MC "mặn" nhất đài truyền hình mách chiêu cho chị em khi chồng mê "vợ quốc dân" Tiểu Hý

Anne Ngày 26/07/2021 17:02 PM (GMT+7)

Màn "cà khịa" vui vẻ và duyên dáng của BTV Việt Hoàng tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

XEM VIDEO: Tiktoker Tiểu Hý "gây bão" chỉ với clip nhún nhảy trên nền nhạc "Hạ còn vương nắng".

BTV Việt Hoàng đã nhiều lần gây sự chú ý của khán giả nhờ lối dẫn hài hước, thú vị, lôi cuốn người xem với màu sắc mới, đồng thời thường xuyên đưa vào những vấn đề đang nóng hiện nay qua lăng kính dí dỏm. Anh được cư dân mạng đặt cho nhiều biệt danh như "MC mặn nhất VTV", "MC thích cà khịa", "Vựa muối quốc dân", "Anh da nâu"...

Mới đây, Việt Hoàng lại khiến dân mạng rần rần vì màn "cà khịa" các anh chồng mê "cô vợ quốc dân" Tiểu Hý. Đây là nữ Tiktoker "gây bão" những ngày qua khi mặc áo ống, nhảy trên nền nhạc Hạ còn vương nắng làm đấng mày râu mê mẩn.

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình mách chiêu cho chị em khi chồng mê amp;#34;vợ quốc dânamp;#34; Tiểu Hý - 1

BTV Trần Việt Hoàng được nhiều khán giả yêu thích, từng nhận giải Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020.

Tại chương trình Cuộc hẹn cuối tuần có cả sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh, Việt Hoàng đã đề cập tới cuộc sống của các cặp vợ chồng trong mùa dịch:

"Trước khi có COVID thì nhiều người vẫn hay than phiền rằng gia đình có quá ít thời gian dành cho nhau. Thế nhưng khi COVID-19 'nhốt' tất cả chúng ta lại trong nhà thì mới nhận thấy rằng: 24h đối diện với nhau không lãng mạn như chúng ta tưởng".

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình mách chiêu cho chị em khi chồng mê amp;#34;vợ quốc dânamp;#34; Tiểu Hý - 3

Việt Hoàng nhắc đến cô gái "gây sốt" với bộ áo ống, nhảy rất đẹp trên Tiktok.

Nam MC cũng dẫn chứng con số về tỷ lệ ly hôn trong 3 tháng đầu năm nay gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và phần lớn phụ nữ là bên chủ động. Anh tiếp lời và nhắc đến Tiểu Hý trong tình huống thú vị: "Còn ở Việt Nam, tôi có thể đoán một số tình huống như thế này. Một cô vợ đang tất tưởi vừa dọn nhà vừa trông con lại thấy ông chồng của mình đang dán mắt vào chiếc điện thoại cùng với một đoạn âm nhạc vang lên như thế này (nhạc Hạ Còn Vương Nắng vang lên). Vâng! Tôi dám cá là ông chồng đó đang xem một cô bé nào đó trong 1 bộ áo ống như thế này nhảy rất đẹp trên Tiktok".

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình mách chiêu cho chị em khi chồng mê amp;#34;vợ quốc dânamp;#34; Tiểu Hý - 4

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình mách chiêu cho chị em khi chồng mê amp;#34;vợ quốc dânamp;#34; Tiểu Hý - 5

Tiktoker Tiểu Hý được dân mạng dí dỏm gọi là "cô vợ quốc dân".

BTV hài hước khuyên các bà vợ nếu rơi vào tình huống trên: "Và cũng đừng hỏi các ông chồng đồng hồ trong clip màu gì hay điều hoà ở đó hãng nào, chỉ thêm bực mình mà thôi. Còn nếu muốn phạt thì cứ cắt cơm, chỉ cho ăn bánh mì". 

Việt Hoàng cũng nhắn nhủ cánh mày râu: "Về phía các ông chồng, khi nhận được những yêu cầu hay phàn nàn thì hãy tưởng tượng đơn giản thôi, giống như chúng ta chơi Ai Là Triệu Phú vậy). Chúng ta có vài quyền trợ giúp cơ mà. Hoặc 50/50 - việc gì cũng xin chia đôi với vợ ngay từ đầu. Hoặc là gọi điện cho người thân như anh em, họ hàng, bạn bè hay kể cả ông ngoại cũng được. Nếu không, chúng tôi xin gửi 2 cuốn sách để quý vị tham khảo là: Sống Cùng Vợ Trong Giờ Hành Chính - dĩ nhiên là không có lương. Nếu chưa đủ, chúng tôi có cuốn thứ 2: Bí Kíp 14 Ngày Bên Cạnh Vợ".

Việt Hoàng đã tặng luôn cho Tuấn Hưng 2 cuốn sách và cho biết trong đó hoàn toàn là giấy trắng, hy vọng nam ca sĩ sẽ viết trong đợt dịch và một ngày nào đó BTV sẽ "xin lại" và mong muốn được học hỏi từ giọng ca Nắm lấy tay anh. Tuấn Hưng nghĩ hẳn đó sẽ là những bài học.

MC amp;#34;mặnamp;#34; nhất đài truyền hình mách chiêu cho chị em khi chồng mê amp;#34;vợ quốc dânamp;#34; Tiểu Hý - 6

Việt Hoàng "tặng" Tuấn Hưng cuốn sách toàn những trang giấy trắng để viết "bí kíp" sống cùng vợ những ngày dịch.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mc-man-nhat-dai-truyen-hinh-mach-chieu-cho-chi-em-khi-chong-me-...

MC VTV thích cà khịa, nhảy độc lạ khi dẫn bản tin thời sự gây bão mạng
Ngay lập tức, anh chàng này được cộng đồng mạng gọi là "MC mặn mòi nhất của VTV".

Show truyền hình

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình