MC Quyền Linh gây xúc động vì cảnh ăn uống qua loa, sức khỏe chỉ còn 40%

Ngày 01/11/2019 11:30 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ ngồi bệt dưới sàn, ăn vội. Cảnh giản dị khiến công chúng thêm trân quý Quyền Linh.

XEM VIDEO: Cảnh Quyền Linh ăn vội tại trường quay "Ký ức vui vẻ".

Trong những tập phát sóng gần đây của chương trình "Ký ức vui vẻ", MC Quyền Linh đã thay thế vị trí đội trưởng của NSND Tự Long. Là MC quen mặt của khán giả cả nước, Quyền Linh từ khi đảm nhận vai trò mới trong gameshow này đã nhận được sự ủng hộ của khán giả. Mới đây, khi những hình ảnh Quyền Linh ăn vội ở trường quay được tiết lộ, công chúng càng thêm yêu mến Quyền Linh hơn.

MC Quyền Linh gây xúc động vì cảnh ăn uống qua loa, sức khỏe chỉ còn 40% - 1

Hình ảnh Quyền Linh khi lên sóng chương trình "Ký ức vui vẻ".

Trong một đoạn clip đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng mạng, hình ảnh MC Quyền Linh ngồi bệt dưới sàn, ăn vội trong ít phút giải lao không màng đến chuyện giữ hình ảnh... Những khoảnh khắc được ghi lại tuy có phần "dìm hàng" nam MC nhưng lại được khán giả hết lời khen ngợi bởi sự chân chất ở Quyền Linh.

Những hình ảnh Quyền Linh ăn "cơm hàng cháo chợ" không phải hiếm hoi khi anh thường xuyên tham gia các chuyến công tác thiện nguyện ở vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên, khi quay gameshow, với trang phục vest lịch lãm, hình ảnh chỉn chu... ít người nghĩ rằng nam MC vẫn giản dị đến vậy.

MC Quyền Linh gây xúc động vì cảnh ăn uống qua loa, sức khỏe chỉ còn 40% - 3

Những hình ảnh giản dị khiến người hâm mộ cảm động.

Xúc động trước sự mộc mạc, gần gũi của Quyền Linh, nhiều khán giả đã để lại bình luận: "Chú Quyền Linh đúng kiểu "có đức mặc sức mà ăn" luôn. Nhẹ nhàng, từ tốn, giản dị, làm từ thiện nhiều mà vẫn lo cho vợ con đủ đầy sung sướng, đàng hoàng như người ta", "Chú Linh xuất phát điểm từ nghèo khó, việc gì cũng làm qua, cái gì cũng nếm trải đủ... MC quốc dân"...

Trước đó, ngoài kinh nghiệm dẫn chương trình hàng chục năm, từ gameshow giải trí đến các chương trình thực tế giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, chưa bao giờ nam MC vấp phải bất kì chỉ trích nào từ dư luận. Thay vào đó, khi nhắc đến Quyền Linh, nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả đều ấn tượng gọi anh là "nam MC nông dân" vì hình ảnh vẫn chân quê không thay đổi sau nhiều năm.

MC Quyền Linh gây xúc động vì cảnh ăn uống qua loa, sức khỏe chỉ còn 40% - 4MC Quyền Linh gây xúc động vì cảnh ăn uống qua loa, sức khỏe chỉ còn 40% - 5

Những hình ảnh rất quen thuộc của MC Quyền Linh với khán giả.

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, nam MC tiết lộ sức khỏe hiện tại chỉ còn 40% đã khiến công chúng vô cùng lo lắng. Quyền Linh cho biết đã muốn bớt việc từ những năm gần đây nhưng mãi chưa thể nghỉ ngơi được. Anh cũng chia sẻ bị nhiều bệnh từ gan, thận đến dạ dày... phải uống nhiều thuốc để duy trì sức khỏe như hiện tại.

Điều này cũng dễ hiểu khi Quyền Linh đã gắn bó với người nông dân hàng chục năm qua, các chuyến thiện nguyện kéo dài đến vài tuần, "ngủ bờ ngủ bụi", ăn uống kham khổ... đều dẫn đến những hiệu quả khó lường về sức khỏe. 

MC Quyền Linh gây xúc động vì cảnh ăn uống qua loa, sức khỏe chỉ còn 40% - 6

Danh hiệu "MC quốc dân" được khán giả tặng cho Quyền Linh cũng từ những hình ảnh này.

Trên trang cá nhân hơn 670 nghìn người theo dõi, nam MC nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Đã hoạt động hàng chục năm nhưng mức tương tác từ mạng xã hội của Quyền Linh không hề kém cạnh các nghệ sĩ trẻ với lượng fan đông đảo.

Hiện tại, ngoài việc theo dõi các hoạt động thường ngày của nam MC, nhiều khán giả cũng rất quan tâm đến sức khỏe Quyền Linh dù anh vẫn lạc quan, trò chuyện vui vẻ với khán giả trong các livestream.

Nóng: Nam Thư nức nở rút lui khỏi Bạn Muốn Hẹn Hò, Quyền Linh: Sao em bỏ anh đi?
Nam Thư rút lui vì cảm thấy chưa thể hoàn thành tốt vai trò của mình tại chương trình này.
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quyền Linh