MC Quyền Linh kể chiêu "cưa đổ" vợ đẹp, Thân Thúy Hà ngượng khi được nhiều trai tán

Ngày 19/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hàng loạt những câu chuyện và cách tán tỉnh thời xưa được NSND Đào Bá Sơn, NSND Hồng Vân và diễn viên Thân Thúy Hà tiết lộ trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO:MC Quyền Linh kể chuyện “cưa đổ” vợ, diễn viên Thân Thúy Hà ngượng ngùng vì được nhiều chàng trai theo đuổi.

Tuần này trong chương trình Ký ức vui vẻ do MC Lại Văn Sâm dẫn dắt có sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Đức Khuê, diễn viên Thân Thúy Hà, diễn viên Hòa Hiệp và ca sĩ Trúc Nhân. Họ hội tụ  cùng các nghệ sĩ trong chương trình là Thanh Bạch, Hồng Vân, Quyền Linh, Thanh Duy và cùng khán giả "phiêu lưu" về những miền ký ức tươi đẹp.

Đặc biệt lần này, khán giả lại một lần nữa được sống lại với những nét "tán tỉnh" hài hước của những thế hệ đi trước.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 1

NSND Đào Bá Sơn và MC Lại Văn Sâm tiết lộ những bí quyết “tán tỉnh” thời bấy giờ.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 3

Đặc biệt hơn, 2 nữ nghệ sĩ xinh đẹp là Hồng Vân và Thân Thúy Hà lại thể hiện vẻ phụ nữ chính chuyên khi được các anh trai làng “cưa đường” (cưa cẩm ngay trên đường).

NSND Đào Bá Sơn chia sẻ: “Ở tuổi 20, đi xe đạp trên đường mà gặp một cô gái đẹp thì thế nào cũng lại bắt chuyện để tiện đường tán tỉnh nhưng gặp cô nào khó quá, không trả lời thì tự động sẽ biết rút lui đi chỗ khác”.

Tiếp lời NSND Đào Bá Sơn, Hồng Vân cũng nhớ lại một thời "huy hoàng" được các chàng trai theo đuổi. Đội trưởng Hồng Vân tâm sự hồi trẻ trong miền Nam nhiều người “mút chuột” (chu môi tạo tiếng kêu mời gọi), nữ nghệ sĩ tỏ thái độ ngao ngán khi được nhiều chàng trai theo mình và có hành động như thế.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 4

Bên cạnh đó nữ diễn viên xinh đẹp Thân Thúy Hà cũng chia sẻ: “Mỗi lần mà có các chàng trai theo em để "mút chuột", là em ngại ngùng không nói gì mà chạy thật nhanh".

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 5

Nữ diễn viên còn hài hước nói thêm: "Chứ nếu mà bây giờ có ai làm vậy với em là em "mút chuột" lại liền”.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 6

Ngay lập tức câu nói của Thân Thúy Hà khiến cả trường quay cười ồ vì sự thay đổi của người phụ nữ từng trải đã không còn sợ sệt trước những chọc ghẹo của người khác phái.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 7

Cũng chính trong chủ đề này, MC Lại Văn Sâm cũng thắc mắc một con người chân chất và mộc mạc thì Quyền Linh “cưa đổ” vợ bằng cách nào. Không ngần ngại chia sẻ trên sóng truyền hình, MC Quyền Linh tiết lộ cách lấy lòng được vợ mình.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 8

Đội trưởng Quyền Linh tâm sự: “Vợ em lúc trước là bán quần áo nên em hay vô mua đồ, cứ 2 - 3 ngày là ghé mua cái áo, rồi ngày khác ghé mua cái quần. Rồi Linh lại bán cho 1 người bạn của mình, và cứ thế lặp đi lặp lại dần thành quen nên tán tỉnh được luôn”.

Những câu chuyện đơn sơ nhưng không kém phần dí dỏm từ các nghệ sĩ tham gia trong chương trình lại khiến cho những người trẻ hiểu được bố mẹ, ông bà chúng ta đã từng quen nhau như thế nào để các thành viên trong gia đình có thể gắn kết và gần gũi với nhau hơn.

Ngoài ra trong tuần này, sự xuất hiện của nghệ nhân hát ru Cao Minh Hiền đã làm các nghệ sĩ bất ngờ. Thử thách đặc biệt dành cho cả 5 đội là phải hát tiếp những câu ru mà nghệ nhân Cao Minh Hiền bỏ lửng.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 9

NSND Cao Minh Hiền và MC Lại Văn Sâm.

Với câu hát ru đầu tiên mang âm hưởng Bắc Bộ, đội thập niên 2000 đã nhanh chóng bấm chuông bấm chuông giành quyền trả lời. Thuộc nằm lòng bài hát ru tuổi thơ nhưng Thanh Duy vẫn không được tặng điểm vì “hát chưa đúng điệu”. Ngay lập tức, NSND Hồng Vân giành quyền ưu tiên để được tham gia thử thách.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 10

Bất chợt xúc động trước bài hát ru, NSND Hồng Vân nghẹn ngào: “Tự nhiên nghe bài này là Vân lại nhớ tới bà nội da diết và cũng chính bài này bà thường hát ru cho Vân hết khoảng thời gian tuổi thơ”.

Vừa nghe lời tâm sự, mỗi người cũng tự vấn bản thân về những khoảng thời gian tuổi thơ lớn lên cùng lời ru của bà của mẹ. Giọng hát của Hồng Vân chan chứa tình cảm và da diết đến lạ lùng khi nhớ về người bà của mình. Với thử thách hát ru tiếp theo mà nghệ nhân Cao Minh Hiền đưa ra lại mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ, với những câu hát quen thuộc: ”Ầu ơi … Đèn Sài Gòn ngọn xanh ngọn đỏ”.

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 11

MC Quyền Linh mê mẩn khi nghe câu ru hò ngọt ngào, đầy cảm xúc của NSND Hồng Vân .

mc quyen linh ke chieu "cua do" vo dep, than thuy ha nguong khi duoc nhieu trai tan - 12

Với những nghệ sĩ trẻ như Thanh Duy ,ca sĩ Trúc Nhân thì tiếng ru của NSND Hồng Vân gợi nhớ lại bầu trời ký ức tuổi thơ thân thuộc, đầy cảm xúc.

Ngay lập tức, MC Quyền Linh giành quyền trả lời và nhanh chóng hát nhưng vẫn “chưa đúng điệu”. Đội trưởng Hồng Vân liền giúp đỡ, không chỉ với lời hát ru mang âm hưởng Bắc Bộ mà những câu hát quen thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ cũng không làm khó được Hồng Vân. Đặc biệt MC Lại Văn Sâm và MC Quyền Linh cũng nể phục tài năng ca hát của vị đội trưởng duyên dáng này.

Có thể nói tiếng hát ru đã in sâu trong tâm khảm của mỗi con người, chỉ cần nghe những giai điệu thân quen chất chứa đầy tình thương cũng đủ làm cho con người ta nhớ đến mẹ, nhớ đến bà. 

Tập 8 của chương trình lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (20/10) trên kênh VTV3.

Vì quá vui, MC Quyền Linh gặp lỗi nói lộn trên sóng truyền hình
Tại Ký ức vui vẻ, Quyền Linh đã vướng lỗi nói ngược khiến NSND Hồng Vân liền chỉnh lại.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh