MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình

Ngày 01/07/2019 16:32 PM (GMT+7)

Quyền Linh cùng dàn khách mời vô cùng hoảng hốt, không kịp trở tay trước đôi giày bất ngờ ném ra từ trong cánh gà.

Mới đây, một đoạn clip giới thiệu các nghệ sĩ có mặt trong tập 14 "Ca sĩ bí ẩn" gây bất ngờ cho khán giả khi danh hài Chí Tài thẳng tay rút giày đang mang ném vào người MC Quyền Linh, vốn đang đứng cùng khách mời trên sân khấu.

Clip Chí Tài ném giày vào người Quyền Linh.

Cụ thể, trong tập này, MC Kỳ Duyên không ra chào sân cùng người bạn quen thuộc là danh ca Ngọc Sơn; hoặc cả 4 người chơi xuyên suốt là: MC Kỳ Duyên, danh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ Chí Tài và Việt Hương cùng ra chào sân khấu giống như những tập trước.

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình - 1

MC Kỳ Duyên với màn chào sân ấn tượng cùng hai "nam thần".

Cả trường quay vỗ tay không ngớt khi thấy nữ MC xinh đẹp được Quang Đại và Tuấn Trần "tháp tùng" ra sân khấu với màn catwalk gây chú ý. Với đội hình "toàn người đẹp" này, MC Quyền Linh cũng phải "tránh xa" khi hỏi chiều cao của 2 nam khách mời.

Tuấn Trần cao 1m86, còn Quang Đại cũng tự tin không kém khi bật mí anh cao đến 1m87. Với vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao khủng của khách mời, Quyền Linh lập tức hỏi MC Kỳ Duyên: "Hôm nay Duyên tìm đâu ra được 2 chàng trai đẹp như thế hả Duyên?"

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình - 3

Quyền Linh phải tránh xa trước chiều cao "khủng" của khách mời.

Nữ MC hài hước đáp lại: "Cái này là do phước phần của em ạ, do BTC giao cho em chứ thật ra em đâu có muốn đứng cạnh trai đẹp đâu. Đứng như vậy mình bị chìm cái sắc đẹp của mình".

Sau khi "toát mồ hôi" với chiều cao khủng của hai "soái ca", nam MC quyết định bắt đầu luôn chương trình mà không giới thiệu các nghệ sĩ kì cựu không thể thiếu của "Ca sĩ bí ẩn", "Hôm nay hy vọng bộ ba này sẽ đem đến thật nhiều bất ngờ cho chương trình. Và bây giờ chương trình sẽ bắt đầu luôn".

MC Kỳ Duyên nhanh chóng nhắc Quyền Linh vì chưa thấy sự xuất hiện của ban giám khảo quen thuộc. Lúc này nam MC giải thích: "Thôi mấy người kia lớn tuổi rồi, cất luôn đi..."

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình - 4

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình - 5

Hành động bất ngờ của danh hài Chí Tài dành cho màn "lơ đẹp" của MC Quyền Linh.

Không thể chờ đợi lâu hơn, danh hài Chí Tài đứng sẵn trong cánh gà đã lập tức ném luôn chiếc giày đang mang ra sân khấu khiến cả 4 người đều hoảng hốt bất ngờ. "Chúng tôi đứng trong mấy tiếng đồng hồ, không giới thiệu, nói chương trình bắt đầu là sao?"

Liền sau đó, Việt Hương cùng Ngọc Sơn cũng ra sân khấu giải vây kịp lúc và khuyên "bạn già" bình tĩnh, bớt giận. Trong tình huống hài hước này, danh hài Chí Tài còn bất ngờ bị phát hiện sử dụng miếng độn giày, tăng chiều cao khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Vẫn cố giải thích, trêu chọc đồng nghiệp, MC Quyền Linh phân trần: "Em thấy hôm nay nên để mấy người nhỏ nhỏ người ta chơi luôn đi, mấy người lớn để chương trình sau mình chơi".

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình - 6

Màn chào sân vô cùng hài hước của các nghệ sĩ luôn nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Lúc này, nhân vật "ồn ào" nhất chương trình - nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng khi đội hình của mình có phần "lép vế", Việt Hương quyết tâm giành lại trai đẹp về đội của mình. Nữ danh hài đã nhận được câu trả lời ưng ý từ "thánh thả thính"- Quang Đại: "Xin chào mọi người, em là Quang Đại, là người giữ thanh xuân của chị Việt Hương".

Đồng thời Việt Hương cũng tuyên bố Tuấn Trần là người yêu của mình, "Đẹp như vậy là người yêu em hết, còn xấu như anh cả đời đeo đuổi em có được gì đâu", Việt Hương tiếp tục trêu Chí Tài.

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình - 7

Dù luôn tìm cách "dìm hàng" nhau trên sóng truyền hình, Việt Hương và Chí Tài vẫn là đồng nghiệp thân thiết hàng chục năm qua.

Với cái kết không ai nhường ai vì độ đáng yêu của 2 anh chàng, Việt Hương đành tay trong tay cùng hai người bạn luống tuổi về vị trí, MC Kỳ Duyên vẫn giữ được trai trẻ bên cạnh.

Sự hài hước, duyên dáng của các nghệ sĩ trong mỗi tập phát sóng đều gây bất ngờ cho khán giả. Hết "bóc phốt", "chặt chém" nhau không thương tiếc, các nghệ sĩ còn mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình đúng với tiêu chí của gameshow giải trí.

Trước đó, nhiều lần MC Quyền Linh cũng "bị hại" thê thảm bởi chính những đồng nghiệp thân thiết của mình.

3 câu chuyện đặc biệt này của MC triệu đô Quyền Linh sẽ khiến bạn nghĩ lại về cuộc đời!
Những câu chuyện bất ngờ sau đây về Quyền Linh sẽ truyền động lực cho bạn để nỗ lực vươn lên và sống tích cực hơn.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình