MC Quyền Linh "khóc nghẹn trong chăn" khi 2 con gái làm điều này với mình

Tracy Ngày 14/03/2022 13:00 PM (GMT+7)

MC Quyền Linh xúc động kể về kỉ niệm các con tìm đủ mọi cách để được ôm ba vào lòng.

Mới đây trong chương trình Hát cho ngày mai vừa phát sóng có sự tham gia của Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Quang Vinh ở vai trò giám khảo, Quyền Linh là người dẫn dắt chương trình. Trong số 3 thí sinh tuần này, điều dưỡng viên Trương Thanh Phụng đã khiến nam MC và giám khảo phải nhiều lần xúc động vì câu chuyện của mình.

Thí sinh Trương Thanh Phụng cho biết với công việc điều dưỡng, anh phải chăm sóc, vệ sinh cá nhân cho các bệnh nhân nữ nên thời gian đầu anh khá ngại ngùng. Tuy nhiên, vì tính chất công việc không thể thay đổi nên Phụng đã dặn lòng xem bệnh nhân như người nhà của mình, lúc anh chăm sóc cho người bệnh cũng là đang chăm sóc cho người thân nên không còn ngại nữa. Quãng thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát, điều dưỡng Thanh Phụng phải thường xuyên xa nhà và chỉ được gặp vợ và 2 cậu con trai qua những cuộc điện thoại. Dù nhớ con da diết nhưng nam điều dưỡng lại sợ về nhà sẽ vô tình mang theo dịch bệnh về làm ảnh hưởng tới người thân.

MC Quyền Linh amp;#34;khóc nghẹn trong chănamp;#34; khi 2 con gái làm điều này với mình - 1

Quyền Linh trách móc nam điều dưỡng bỏ bê con cái...

Nghe vậy, MC Quyền Linh trách móc anh không quan tâm tới con cái, không làm tròn trách nhiệm của một người ba khi chỉ lo chăm sóc người ngoài mà không về nhà suốt mấy tháng trời. Nam MC khuyên Thanh Phụng nên dành nhiều thời gian hơn cho các con bởi chúng luôn cần tình yêu của ba. “Mình chỉ cần về chở con đi chơi một vòng rồi trở lại bệnh viện cũng được nha Phụng”, Quyền Linh nói thêm. 

Xúc động khi nhắc tới câu chuyện này, điều dưỡng Thanh Phụng cho biết nhiều khi anh cũng rất chạnh lòng, nhất là mỗi khi gọi điện nói chuyện với con. “Tôi có gọi điện cho con thì con nói ‘Sao ba nhớ con mà ba không về chơi với con?’ Tôi sợ nhất là con sẽ hỏi mình câu đó. Hơn nữa, tôi sợ những lúc mình về thăm rồi con nói muốn ngủ với ba một đêm rồi níu tay mình lại nhưng tôi lại không cho phép làm vậy”, nam điều dưỡng xúc động nói. Nói xong, anh rưng rưng nước mắt và cúi gằm mặt xuống để kìm nén cơn xúc động đang dâng trào.

MC Quyền Linh amp;#34;khóc nghẹn trong chănamp;#34; khi 2 con gái làm điều này với mình - 3

Lý do đẫm nước mắt phía sau khiến nhiều người xúc động.

Nghe chia sẻ của nam điều dưỡng, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Thực ra Phụng cũng đau lòng lắm đó anh Linh. Xa nhà lâu mới về mà con níu lấy tay muốn ngủ cùng ba mà không ngủ được, lúc đó chỉ có đứt ruột luôn”.

MC Quyền Linh lúc này mới trải lòng: “Ly biết không, Linh cũng giống như Phụng vậy đó. Những ngày tháng chống dịch mình nhớ con quá mà không biết làm sao để ôm con. Lúc đó, hai ba con mỗi người ở riêng một phòng rồi cứ gọi điện cho nhau. Có hôm con nó nói: ‘Ba ơi ba, ba ra trước cửa phòng đi, con có cách ôm ba rồi’.

Lúc mình vừa bước ra thì hai đứa con nó trùm nguyên chiếc chăn lên người mình rồi nó vòng tay ôm cái chăn. Linh đứng trong chăn mà nước mắt rơi hoài luôn vậy đó”.

MC Quyền Linh amp;#34;khóc nghẹn trong chănamp;#34; khi 2 con gái làm điều này với mình - 4

MC Quyền Linh amp;#34;khóc nghẹn trong chănamp;#34; khi 2 con gái làm điều này với mình - 5

MC Quyền Linh từng “khóc nghẹn trong chăn” khi các con tìm đủ mọi cách để được ôm ba vào lòng.

Câu chuyện của nam MC khiến khán giả không khỏi xúc động và nhân đó, Quyền Linh cũng muốn nhắn nhủ với các bậc cha mẹ rằng con cái lúc nào cũng muốn được gần gũi và được ba mẹ quan tâm.

Sau 3 vòng thi tại chương trình, Thanh Phụng đã mang về cho mình giải thưởng 35 triệu đồng với chiếc “mic vàng” số 1. Và niềm vui đã được nhân bội phần khi Quang Vinh “mát tay” chọn được chiếc “mic đặc biệt” với hệ số nhân 3, nâng tổng giải thưởng lên 105 triệu đồng. 

Bất ngờ hơn, vợ và 2 cậu con trai từ cánh gà lao ra ôm Thanh Phụng khiến người xem không khỏi xúc động. Chị Lê Thị Cẩm Ly (vợ anh Thanh Phụng) cho biết ngồi phía dưới theo dõi chồng thi, chị rất lo và hồi hộp vì bình thường ở nhà mỗi lần anh hát đều rất hay quên lời khiến giám khảo bật cười. 

MC Quyền Linh amp;#34;khóc nghẹn trong chănamp;#34; khi 2 con gái làm điều này với mình - 6

MC Quyền Linh amp;#34;khóc nghẹn trong chănamp;#34; khi 2 con gái làm điều này với mình - 7

Niềm vui vỡ òa với gia đình anh Phụng khiến MC, giám khảo và đông đảo khán giả tràn ngập cảm xúc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mc-quyen-linh-khoc-nghen-trong-chan-khi-2-con-gai-lam-dieu-nay-...

Chuyện ít biết về Quyền Linh, Ngọc Sơn 30 năm trước và sự tích xe đạp treo trong biệt thự
MC Quyền Linh cũng tiết lộ lý do thân thiết hơn 30 năm với danh ca Ngọc Sơn.

Quyền Linh

Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh