MC Thùy Minh bị bạn trai bạo hành năm 17 tuổi, ám ảnh kéo dài đi theo hàng chục năm

An Chi - Ngày 11/03/2024 15:30 PM (GMT+7)

Nữ VJ Thuỳ Minh chia sẻ quá khứ bị bạn trai bạo hành năm 17 tuổi. Nỗi ám ảnh kéo dài, nó tạo thành cơn ác mộng khủng khiếp theo cô đến hiện tại.

XEM VÌEO: MC Thùy Minh chia sẻ việc bị bạn trai năm 17 tuổi bạo hành (Nguồn: Vietcetera Postcard).

Trên một talkshow gần đây, MC Thùy Minh khiến khán giả bất ngờ trước thông tin cô từng là nạn nhân của bạo hành. Thời điểm đó, Thuỳ Minh chỉ mới 17 tuổi. Người làm nữ VJ ám ảnh đến tận ngày nay là bạn trai đầu tiên của cô. 

Kể lại với nỗi sợ vẫn còn hằn trên khuôn mặt, Thuỳ Minh cho biết bản thân dường như mất hoàn toàn niềm tin trong tình yêu. Cô có một nỗi sợ vô hình mang tên “được yêu thương”.

Thuỳ Minh từng bị bạn trai bạo hành năm 17 tuổi.

Thuỳ Minh từng bị bạn trai bạo hành năm 17 tuổi.

Thuỳ Minh nói trên talkshow: “Mình nhớ lần đầu tiên mình bị đánh, một cú tát vào mặt. Lúc đấy máu thấm ở trong miệng. Nó cũng không đau đến mức như thế, nhưng lúc đấy mình rất sốc, vì chuyện tình yêu mình đang đẹp mà. Khi xảy ra một lần, chắc chắn nó sẽ xảy ra lại. Sẽ có những cú tát mới, dần dần mình mới nhận thấy, có thể chuyện này là chuyện bình thường.

Bạn ấy có thể khoá mình nhiều tiếng trong một cái phòng. Lúc ở trong cái phòng ấy, mình không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Mình có thể khóc, có thể mình cãi nhau. Nhưng nó là vài tiếng đồng hồ, mình chỉ ở trong đấy đến khi bạn ấy nguội lại, ra ngoài và nói chuyện bình thường”.

Sau cú sốc tâm lý năm ấy, Thuỳ Minh đã bị ảnh hưởng nặng nề, dần có nỗi sợ về tình yêu. “Cái sang chấn tâm lý mạnh nhất thời điểm ấy, là mình mất rất nhiều năm để hiểu được tình yêu. Bởi vì với mình, tình yêu là một điều gì đấy hơi đáng sợ", nữ VJ sinh năm 1983 nói.

MC Thùy Minh bị bạn trai bạo hành năm 17 tuổi, ám ảnh kéo dài đi theo hàng chục năm - 2

Nữ VJ dần mất niềm tin vào tình yêu sau cú sốc bị bạo hành.

Chia sẻ của VJ Thuỳ Minh khiến nhiều người ngỡ ngàng trước quá khứ đầy những “vết tối” của cô. Đồng thời, khán giả đồng cảm, xót xa trước cơn ác mộng đã ăn sâu vào tâm lý, đi theo cô đến hiện tại. 

Trong giới giải trí Việt, nhiều sao nữ cũng từng bị bạo hành, gặp trường hợp tương tự Thùy Minh. Họ là nạn nhân của bạo hành trong tình yêu, theo nhiều hình thức khác nhau.

Trước đó, vụ việc siêu mẫu Khả Trang bị chồng hành hung để lại nhiều vết thương kinh hoàng khiến dư luận dậy sóng. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng tương tự, từng bị chồng bạo hành tinh thần lẫn thể xác ngay trong thời điểm cô mang thai. Ngoài ra, diễn viên Hoàng Yến “Về nhà đi con” cũng từng gây sốc khi chia sẻ bị ông xã hăm doạ, "yhượng cẳng tay, hạ cẳng chân" ngay tại quán ăn.

MC Thùy Minh bị bạn trai bạo hành năm 17 tuổi, ám ảnh kéo dài đi theo hàng chục năm - 3

Chuyện bị chồng hay bạn trai bạo hành vẫn chưa được nhiều phụ nữ công khai.

Có thể thấy, việc phái nữ bị bạo hành, uy hiếp là vấn nạn vẫn đang âm ỉ xảy ra trong xã hội hiện nay. Những trường hợp trên chỉ là số ít những người của công chúng, được khán giả biết đến. 

Sử dụng bạo lực lên người khác theo bất kỳ hình thức nào, nhất là với phụ nữ là việc làm cần lên án, chấm dứt ngay trong đời sống văn minh, phát triển như hiện tại. Phụ nữ ngày nay cũng cần lên tiếng, để đẩy lùi những tiêu cực đang đè nén, giúp cuộc sống mình trở nên ý nghĩa và dần tươi sáng hơn. 

Với nhiều người phụ nữ, họ giấu nhẹm chuyện bị chồng hay bạn trai bạo hành, vì sợ sẽ bị “bẽ mặt”, gia đình hoặc người thân lo lắng. Dần dà, sự nhún nhường của họ khiến đối phương ngày càng lấn tới, vấn nạn bạo lực trong tình yêu và gia đình ngày càng nhức nhối, nặng nề hơn.

Giám khảo Rap Việt thay đổi cách sống của chồng hiện tại, quá khứ từng hủy hôn, bị bạn trai quen qua mạng bạo hành
Để có được hạnh phúc như hiện tại, "bóng hồng" duy nhất trong dàn giám khảo "Rap Việt" mùa 3 đã trải qua nhiều tổn thương tình cảm trong quá khứ, thậm chí từng bị bạo hành.

Đường tình mỹ nhân Việt

Theo An Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz