MC Vũ Mạnh Cường "lạc" giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang

Tracy Ngày 01/04/2021 10:15 AM (GMT+7)

MC Vũ Mạnh Cường cũng thân thiết với Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà tại sự kiện Miss World Vietnam 2021.

Mới đây, buổi họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021 đã được diễn ra. Chàng MC quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc - Vũ Mạnh Cường lại trở thành quý ông may mắn giữa một rừng hoa hậu. Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng Á hậu Diễm Trang.

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 1

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 3

Cặp đôi từng song kiếm hợp bích cùng nhau tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2019. Chính trong đêm đó, cả hai bỗng dưng bị bệnh cùng một lúc. Diễm Trang có vấn đề về tiêu hóa, còn nam MC lại bị cảm sốt nặng, nhưng cả hai cùng hỗ trợ, dìu dắt nhau dẫn dắt chương trình thành công. 

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 4

Trên sân khấu chính của buổi họp báo, bên cạnh Vũ Mạnh Cường là một "rừng" hoa hậu, người đẹp đến từ các cuộc thi. Ngoài Diễm Trang (Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014) còn có Lương Thùy Linh (Miss World Vietnam 2019), Nguyễn Hà Kiều Loan (Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019), Nguyễn Tường San (Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019). Trong bộ vest tông xanh trắng, Vũ Mạnh Cường trông lịch lãm, phong độ xứng tầm với sự tỏa sáng của các nàng hậu.

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 5

Giữa một rừng người đẹp là vậy, nhưng nam MC lại có những hành động gây khó hiểu. Anh cố tình đứng xa Hoa hậu Lương Thùy Linh nhưng lại thân thiết với Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà. Tại đêm chung kết Miss World Viet Nam 2019, MC Vũ Mạnh Cường là người xướng tên Lương Thùy Linh đoạt giải cao nhất.

Sau đó nam MC và hoa hậu có chiều cao khủng nhất dàn mỹ nhân Việt Nam đã đồng hành cùng nhau trong rất nhiều hoạt động và các chương trình lớn, đặc biệt là cùng làm MC ở đêm chung kết Hoa hậu VN 2020 vừa qua và rất nhiều sự kiện khác. Lý do khiến nam MC “né” nàng hậu là bởi vì “ngán” chiều cao kỷ lục 1m78 của Lương Thùy Linh, mà cô còn đi giày cao gót, khiến nam MC cảm thấy mình “thấp bé” hẳn. 

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 6

Đứng xa Lương Thùy Linh là vậy, nhưng Vũ Mạnh Cường lại vô cùng thân thiết với Trần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà. Gọi tên nhiều ngôi vị chiến thắng tại Hoa hậu Việt Nam, Vũ Mạnh Cường thổ lộ, Trần Tiểu Vy là cô gái mà anh luôn gắn bó, yêu thương nhất.

Anh đồng hành cùng cô từ những ngày đầu chập chững đến với cuộc thi cho đến khi đăng quang hoa hậu. Mỗi lần gặp Trần Tiểu Vy, nét thân thiện, đáng yêu của nàng hậu tạo cho Vũ Mạnh Cường cảm giác như một người “anh trai quốc dân”, luôn che chở, bảo bọc cho em gái.

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 7

Khi gặp Đỗ Thị Hà (Hoa hậu Việt Nam 2020), Vũ Mạnh Cường hào hứng nói về những video trên Tiktok. Thời gian qua, cô nàng đang là một “hot Tiktoker”, cô quay về sống đúng với lứa tuổi của mình - một cô gái đôi mươi hồn nhiên, đáng yêu trong những video.

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 8

MC Vũ Mạnh Cường amp;#34;lạcamp;#34; giữa dàn Hoa hậu, song kiếm hợp bích cùng Á hậu Diễm Trang - 9

Vũ Mạnh Cường và Đỗ Thị Hà rôm rả trò chuyện về chủ đề này, đồng thời hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo những video vui nhộn, có nội dung hay gửi đến khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-vu-manh-cuong-lac-giua-dan-hoa-hau-song-kiem-hop-b...

Võ Hoàng Yến liền hỏi câu này ngay khi vừa gặp MC Vũ Mạnh Cường tại cuộc thi nhan sắc
Trong khi đó, nam MC chia sẻ rằng: "Tại cuộc thi này, người anh kiêng nể nhất là Võ Hoàng Yến".
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường