MC Vũ Mạnh Cường xin lỗi khán giả và Ngọc Duyên vì vắng mặt tại chung kết Tình Bolero 2019

Ngày 01/08/2019 17:49 PM (GMT+7)

Vũ Mạnh Cường áy váy vì không thể dẫn chung kết Tình Bolero 2019 cùng với Ngọc Duyên.

Show truyền hình Tình Bolero 2019 đang đi đến chặng đường cuối cùng. Đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu của chương trình, Vũ Mạnh Cường - Ngọc Duyên đã thành một cặp MC ăn ý, duyên dáng và nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Những tưởng họ sẽ nắm tay nhau đi đến cuối đêm Tình Bolero 2019 nhưng vào một ngày đầu tháng 7/2019, chàng MC xin lỗi ban tổ chức và Ngọc Duyên không thể có mặt trong đêm chung kết. Ngọc Duyên "bắt đền" chàng MC bằng một bộ ảnh tình bể bình cùng Vũ Mạnh Cường.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 1

Vũ Mạnh Cường và Ngọc Duyên kết hợp dẫn chương trình Tình Bolero 2019 là một điều hữu duyên vì từ lâu cả hai là đôi bạn thân ăn ý.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 3

Cùng đứng chung trên sân khấu của Tình bolero 2019 là bước khởi đầu để cặp đôi này kết hợp với nhau trên nhiều hình thức đa dạng.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 4

Ngọc Duyên rất hứng khởi với công việc người dẫn chương trình và đã có kế hoạch đầu tư cho công việc này từ hình ảnh đến trang bị kiến thức và phong cách sân khấu.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 5

Vũ Mạnh Cường tự nhận mình rất hợp dẫn nhạc tình, bởi theo anh tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc của mình sẽ được thăng hoa với những giai điệu ngọt ngào, ca từ đậm yêu thương.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 6

Anh cảm ơn ban tổ chức đã tạo cơ hội để mình và cô bạn thân Ngọc Duyên có cơ hội sánh đôi trong một chương trình Bolero lớn và uy tín.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 7

Chàng MC Vũ Mạnh Cường tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không có mặt trong đêm Ga La trao giải Tình Bolero 2019 vì việc riêng của mình. Anh đã gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức và khán giả vì sự vắng mặt này.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 8

Vũ Mạnh Cường chia sẻ, điều mà anh áy náy nhất là để Ngọc Duyên từ bạn đồng hành giờ thành độc hành trong đêm diễn quan trọng này.

Ngọc Duyên chia sẻ: “Tôi là người cầu toàn và khó tính, tôi khó tính với chính bản thân tôi, vì vậy mỗi chương trình mà tôi đảm nhận đều phải đạt được chất lượng tốt nhất về các tiêu chí của nghệ thuật. Vũ Mạnh Cường là một MC chỉn chu về mọi mặt.

Mặc dù có thể nói Vũ Mạnh Cường là đàn anh của tôi trong nghề MC nhưng anh ấy luôn nhường nhịn và hỗ trợ, tương tác tốt với tôi. Nên không có Cường đứng cạnh trong đêm quan trọng nhất của Tình Bolero 2019, với tôi, là một sự hẫng hụt. Nhưng tôi hiểu và ủng hộ cho quyết định của anh ấy”.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 9

Ngay sau đêm chung kết Tình Bolero 2019, khán giả sẽ được diện kiến chàng Vũ Mạnh Cường trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019 quy mô và hoành tráng.

mc vu manh cuong xin loi khan gia va ngoc duyen vi vang mat tai chung ket tinh bolero 2019 - 10

Riêng Ngọc Duyên sau “Nhạn Sầu”, cô chuẩn bị ra mắt MV solo đầu tiên là ca khúc Chèo Đò của Nguyễn Văn Chung và sắp tới sẽ ra mắt album đầu tiên của mình.

Vũ Mạnh Cường xúc động trước niềm vui có bò mới của bà con Hà Giang
Chuyến đi nghĩa tình này sẽ là dư âm đẹp mãi trong lòng của những người tham gia - trong đó có tôi" - Vũ Mạnh Cường chia sẻ.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường
Tin hay đừng bỏ lỡ