Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ

Anne Ngày 13/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

Trước làn sóng tranh cãi, Khánh Vân cho biết cô sẽ không xóa loạt hình này.

Khánh Vân là 1 trong 6 cô gái tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ vừa qua và gây nhiều chú ý đối với khán giả. Cô gái má lúm xinh xắn cũng từng được biết đến với vai Trà Long trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Mắt biếc.

Sau chương trình, mỹ nữ sinh năm 1995 vẫn được đông đảo khán giả dõi theo trên trang cá nhân. Mới đây nữ diễn viên gây "dậy sóng" với hình ảnh chụp bên bia mộ của ông bà nội và chú thích: "Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử".

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 1

Khánh Vân chụp ảnh bên bia mộ ông bà nội.

Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã nổ ra tranh cãi. Kẻ thì rằng tạo dáng bên bia mộ như vậy là khá nhạy cảm, người thì nêu ý kiến rằng việc chụp bên mộ những người thân như vậy là bình thường, hơn nữa Khánh Vân ăn mặc kín đáo, biểu cảm cũng không cười hay có gì lố lăng nên không đáng bị phê phán.

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 3

Cô vướng phải những ý kiến trái chiều.

Trước 2 luồng ý kiến, chính chủ cũng đã chính thức lên tiếng. Cô bày tỏ: “Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi, thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị nhiều ng nói ra nói vào. Nhưng trước khi post những chiếc ảnh này tôi đã tham khảo các post tảo mộ của các nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắc khe gì cả.

Vì vậy, mặc dù biết mọi người sẽ mắng nhưng tôi thấy mình không làm gì sai hoặc quá đáng, với cả đây là Instagram của tôi nên tôi vẫn post và cho dù mọi người có tranh cãi tôi cũng không xóa".

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 4

Nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên Khánh Vân chịu sự "ném đá" của cư dân mạng. Trước đó tại Sao nhập ngũ, cô trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả vì việc từ chối tắm chung với đồng đội, tắm rất lâu, khi được góp ý thì chảy nước mắt, đứng dậy bỏ đi.

Cô nàng còn tỏ bộ mặt buồn bã khi được yêu cầu nhảy xa hay dành cả buổi ngủ trưa để chăm sóc răng miệng. Không ít khán giả cho rằng Khánh Vân quá tiểu thư, không có tinh thần tập thể. Thậm chí, cô còn bị lập group antifan với số lượng thành viên tăng chóng mặt.

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 5

Tham gia Sao nhập ngũ, cô cũng từng bị khán giả "ném đá".

Trước những ý kiến trái chiều và làn sóng tẩy chay dữ dội, nữ diễn viên 25 tuổi thừa nhận khuyết điểm. Cô cũng cho biết được bố mẹ, anh chị và các bạn thường xuyên săn sóc nên hư nhưng "không hỏng".

Cô còn cho biết Mũi trưởng Long đã động viên mình khi gặp phải anti-fan: "Đi quân đội không bị địch bắn chết mà bị hater (người ghét) làm cho tức thì Mũi trưởng Long nhà tôi cũng tức mà lên tăng xông theo tôi đó quý vị. Ông ấy bỏ công hành xác huấn luyện tôi điên cuồng trong quân đội không phải để tôi 'chết' vô duyên vậy đâu. Haters cũng là người dân, nếu vui vì công kích tôi thì tôi cũng sẵn sàng xem như mình phục vụ nhân dân ạ".

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 6

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 7

Hình ảnh của Khánh Vân ngoài đời.

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 8

Mỹ nữ má lúm của Sao Nhập Ngũ gây tranh cãi với hình ảnh chụp bên bia mộ - 9

Gần đây cô nàng có vẻ đẹp trong sáng đã thay đổi hình tượng phóng khoáng hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nu-ma-lum-cua-sao-nhap-ngu-gay-tranh-cai-voi-hinh-anh-chup-h...

Hoa hậu chặt gạch Kỳ Duyên: Mạnh mẽ khi đi lính, nóng bỏng ngoài đời, đáng yêu không ngờ
Những khoảnh khắc ấn tượng và dễ thương của nàng Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên được thể hiện trong loạt clip ngắn vui nhộn dưới đây.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình