Nam ca sĩ cơ ngơi 3.000m2 chưa vợ bất ngờ tiết lộ bỏ lỡ người yêu vì... tay cô lạnh

Tracy Ngày 02/11/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Phi Hùng tâm sự, anh lận đận chuyện tình duyên vì không giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ.

XEM VIDEO: Nguyễn Phi Hùng thổ lộ lý do vẫn độc thân ở tuổi 44 (Nguồn: Đời nghệ sĩ).

Mới đây trong chương trình Chân dung cuộc tình đã có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ở tuổi trên 40, Nguyễn Phi Hùng vẫn “chăn đơn gối chiếc” chưa lập gia đình. Nam ca sĩ thừa nhận anh rất lận đận trong tình duyên, nhiều lần đau khổ vì tình.

"Những năm 19 tuổi, tôi không biết con gái nghĩ gì. Thay vì hỏi trực tiếp người ấy, tôi tự phỏng đoán. Khi nắm tay cô ấy, tôi cảm nhận bàn tay cô ấy lạnh. Tôi nghĩ rằng cô ấy không có tình cảm với tôi, trong khi chữ thương trong lòng tôi lớn gấp bội phần. Sau này tôi mới biết, phụ nữ khi có cảm xúc, bàn tay họ chuyển qua lạnh", giọng ca Dáng em chia sẻ.

Nam ca sĩ cơ ngơi 3.000m2 chưa vợ bất ngờ tiết lộ bỏ lỡ người yêu vì... tay cô lạnh - 1

Nguyễn Phi Hùng vẫn “chăn đơn gối chiếc” vì bở lỡ mối tình đầu năm 19 tuổi.

Cô gái Nguyễn Phi Hùng thích cùng học chung trường múa và ở nội trú. Anh kể: "Mỗi ngày chúng tôi đều chờ nhau tan trường, đi về cùng nhau, không ai nói gì nhưng trong lòng chỉ mong đoạn đường ấy thật dài. Khi người ấy đi khuất, trái tim tôi vẫn còn đập loạn nhịp. Tôi là người nhút nhát nhất lớp nên mọi thứ đến chậm hơn mọi người".

Mỗi khi Tết đến, cô ấy về quê và cả hai có những khoảnh khắc chia tay đầy bịn rịn. Tình yêu của nam ca sĩ đến từ rất sớm những những hiểu lầm khiến anh và cô bạn trường múa ấy không đến được với nhau. Tình cảm không ai thổ lộ nên mọi thứ nhạt dần.

Nam ca sĩ cơ ngơi 3.000m2 chưa vợ bất ngờ tiết lộ bỏ lỡ người yêu vì... tay cô lạnh - 3

Anh lận đận chuyện tình duyên vì không giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Trải qua nhiều cuộc tình không thành và va vấp trong tình yêu, anh thú nhận, trong hiện tại nếu tìm được người con gái khiến anh rung cảm, anh sẽ nắm bắt bằng cả con tim. Nam ca sĩ vẫn tìm mỗi ngày nhưng vẫn chưa gặp được người đặc biệt ấy. Nay anh sống trong cơ ngơi 3.000m2 ở Củ Chi, thành công và nổi tiếng nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Nam ca sĩ cơ ngơi 3.000m2 chưa vợ bất ngờ tiết lộ bỏ lỡ người yêu vì... tay cô lạnh - 4

Nam ca sĩ vẫn tìm mỗi ngày nhưng vẫn chưa gặp được người đặc biệt.

Trong chương trình lần này còn có sự xuất hiện của "Nữ hoàng phòng trà" Quỳnh Lan. Cô là một trong những ca sĩ  nổi tiếng giai đoạn cuối thập niên 90, đầu 2000. Tên tuổi của cô gắn liền với nhạc sĩ Trần Tiến. Quỳnh Lan gây ấn tượng với khán giả với hình ảnh mái tóc dài, đôi mắt đượm buồn, hay hát các tình khúc Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên... Hình ảnh của cô chiếm cảm tình khán giả ở các phòng trà Sài Gòn. Đến hiện tại, nữ ca sĩ phòng trà một thời vẫn giữ nét khả ái, vóc dáng mảnh mai cùng mái tóc đen tuyền như ngày nào. 

Nam ca sĩ cơ ngơi 3.000m2 chưa vợ bất ngờ tiết lộ bỏ lỡ người yêu vì... tay cô lạnh - 5

“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan cảm thấy may mắn vì đã không yêu sớm.

Tham gia chương trình với chủ đề Tình đầu khó phai, Quỳnh Lan nhớ lại những năm cấp 2 thường được nhiều bạn trai vây quanh: “Các bạn nam khi ấy rất mê Quỳnh Lan. Sau giờ học đều đến nhà để nhìn Lan ôm đàn hát. Quỳnh Lan rất nhát, không dám tiếp xúc với ai nên yêu rất muộn”.

Đến tận khi đi luyện thi đại học, cô tiết lộ trái tim rung động với một hot boy của trường khác. Đến bây giờ cô vẫn cho rằng chưa thấy ai đẹp trai bằng người ấy. Sau giờ học, 2 người ôm đàn và hát, không nói với nhau lời nào. Sau đó là quãng thời gian học khác trường đại học, cả hai cố gắng liên lạc, tình cảm khi ấy đầy trong sáng. Thời gian sau, anh đi du học ở Ý, Quỳnh Lan vẫn nhớ mãi câu chuyện, cùng những rung động bồi hồi đó.

Nam ca sĩ cơ ngơi 3.000m2 chưa vợ bất ngờ tiết lộ bỏ lỡ người yêu vì... tay cô lạnh - 6

Cô từng rung động với anh chàng đẹp trai nhất trường.

“Mối đầu tuy không đẹp nhất nhưng mang đến những xúc cảm, giúp tôi trọn vẹn, sâu sắc hơn cho những cuộc tình tiếp theo. Tình đầu không có gì bền chắc, dù cả hai say đắm nhưng lại không biết cách giữ lấy nhau. Tôi cảm thấy thấy may mắn vì đã không yêu, lấy chồng sớm nên hôm nay mới có thể theo đuổi đam mê, trở thành ca sĩ”, cô thổ lộ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-ca-si-co-ngoi-3000m2-chua-vo-bat-ngo-tiet-lo-bo-lo-nguoi-ye...

Vì sao 44 tuổi Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân dù không ít bóng hồng vây quanh?
Nguyễn Phi Hùng cũng cho biết rằng anh "thường bị bỏ hơn là anh bỏ người ta".

Nguyễn Phi Hùng

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Phi Hùng