Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: "Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!"

Anne Ngày 09/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

Diễn viên Hải Triều đã tâm sự: "Áo ngực là chén cơm của tôi". Nhờ việc giả gái mà anh có được ngày hôm nay.

Hải Triều là một trong những diễn viên trẻ làng hài nổi bật hiện nay. Đặc biệt, anh được nhiều khán giả ghi nhớ với những vai giả gái duyên dáng. Sở hữu chiều cao "khủng", đôi chân dài miên man và nuột nà, Hải Triều còn nhiều lần "dìm hàng" các chị em đình đám showbiz khi diện váy xuất hiện ở các sự kiện.

Mới đây, nam diễn viên hài sinh năm 1991 xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần trên VTV với chủ đề Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái và đã có nhiều trải lòng với MC Ngô Như Quỳnh về việc giả gái của mình kèm theo những câu chuyện vô cùng thú vị.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 1

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 3

Diễn viên Hải Triều là một trong những sao nam hay giả gái nhất showbiz.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 4

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 5

Với đôi chân dài miên man, thân hình thon thả, anh thậm chí còn "chặt đẹp" Ngọc Trinh, Khánh Vân và hội chị em.

“Chỉ cần mặc áo ngực thì đã là con gái thật sự”

Tại cuộc trò chuyện, MC Ngô Như Quỳnh nói rằng “đôi lúc khán giả sẽ cảm thấy khó chịu với hình ảnh một nghệ sĩ nam giả gái” và cô đồng cảm với điều này. Là một trong những nghệ sĩ nam nổi tiếng qua nhiều vai diễn giả gái hiện nay, Hải Triệu đã có nhiều tâm sự và nỗi trăn trở đằng sau những lần hóa thân ấy.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 6

Hải Triều tâm sự trên truyền hình về chuyện giả gái.

Anh cho biết, khi một người nam muốn giả gái thì điều đầu tiên cần có là “đa nhân cách”. Lấy ví dụ với chính bản thân, anh chia sẻ: “Khi ở trong hình ảnh con trai, Triều sẽ bộc lộ bản thân theo một cách khác, nếu ở môi trường ngoài xã hội tính cách lại thay đổi để phù hợp với mọi người. Hay khi xung quanh toàn bạn bè, những người đồng trang lứa thì Triều sẽ có cách ứng xử tự do và cởi mở hơn, hoặc nếu ở một mình lại là tính cách khác biệt hơn nữa”.

Những tính cách được Hải Triều sử dụng vào các vai giả gái được anh thu nhặt từ trong đời sống hằng ngày cũng như rút ra từ vốn sống bản thân để “nhào nặn” thành từng nhân vật cụ thể, phù hợp với độ tuổi và yêu cầu của vai diễn. Bên cạnh vấn đề nội tâm, việc trang điểm và phục trang cũng là một trong những yếu tố cần cho một vai giả gái thành công.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 7

Anh tâm sự: "Giả gái nhiều sợ khán giả quên gương mặt đàn ông của tôi".

Riêng với Hải Triều, nam diễn viên được trời phú cho lợi thế khuôn mặt mềm mại, có nhiều nét nữ tính cùng vóc dáng cao và thon thả. Đây chính là điểm mấu chốt giúp anh có những vai diễn giả gái được khán giả đánh giá cao. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp và nghiêm túc với nghề cũng là điều cần thiết làm nên một vai diễn giả gái hoàn hảo.

Đứng trước ý kiến của MC Ngô Như Quỳnh về việc “giả gái quá nhiều khiến cho khán giả quên mất hình ảnh con trai của mình”, Hải Triều cũng thẳng thắn cho rằng ban đầu cũng có chút chạnh lòng vì chỉ cần thoát khỏi lớp trang điểm là khán giả ngay lập tức quên mất anh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vấn đề trên đã được khắc phục khi người hâm mộ dần nhớ và để ý những đặc điểm riêng mà Hải Triều có nên dễ dàng nhận ra nếu anh chàng không giả gái.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 8

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 9

Hải Triều và BB Trần là bộ đôi thường xuyên giả gái đẹp xuất sắc, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nam diễn viên cũng bất ngờ tâm sự anh chán việc giả gái đẹp: "Trong những diễn viên giả gái hay diễn viên nữ giả trai cũng vậy, mỗi người sẽ có một đặc điểm riêng, một nét riêng, chứ không phải ai cũng như ai, giả gái là phải giả gái đẹp. Riêng tôi hôm nay tôi bật mí, ai cũng thấy tôi giả gái đẹp nhưng thực sự tôi làm đẹp tôi lại rất chán.

Đương nhiên có những sản phẩm hay quảng cáo cần phải đẹp là bình thường, còn trong sân khấu mà có những vở kịch nào mới, những vai nào khùng khùng điên điên, thậm chí không nhận ra mặt tôi nữa thì tôi càng mê. Tôi mê làm xấu dữ lắm".

XEM VIDEO: Hải Triều chán với việc giả gái đẹp.

“Nhờ cái áo ngực mà tôi mới có được ngày hôm nay”

Có mặt tại chương trình, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đặt ra câu hỏi cho Hải Triều rằng: “Liệu khi giả gái, sâu bên trong tâm hồn em có chủ đích mình là một cô gái thật sự hay không?” Nam diễn viên ngay lập tức khẳng định: “Chỉ cần mặc áo ngực thì đã là con gái”.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 10

Hải Triều ý thức được rằng khi vào vai giả gái thì mặc định bản thân là con gái thật.

Theo lý giải của anh, đây là một cách nhập vai để lấy tâm lý sẵn sàng trước khi biểu diễn. Điều đặc biệt, Hải Triều ý thức được rằng khi vào vai giả gái thì mặc định bản thân là con gái thật và không để bất cứ người nào đụng chạm hay đùa giỡn trên cơ thể mình. Nghe vậy, nữ Tiến sĩ Tâm lý đã bày tỏ sự khâm phục nam diễn viên ở điểm này.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 11

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 12

Anh không để ai đùa giỡn hay đụng chạm cơ thể khi hóa thân thành nữ giới.

Tâm sự thêm về việc giả gái, Hải Triều cho biết nghề chọn mình và thẳng thắn thừa nhận: “Nhờ có cái áo ngực mà em mới được như ngày hôm nay”. Đồng thời, nam diễn viên rất trân trọng thứ đã giúp mình vượt qua quãng thời gian khó khăn cũng như đem lại nguồn kinh tế và sự nổi tiếng cho mình. Nó là "chén cơm" của anh, nhờ vậy mà anh sống được với nghề. 

XEM VIDEO: Hải Triều "Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được, áo ngực là chén cơm của tôi".

Dù hiện tại đã có chỗ đứng và tên tuổi nhất định trong làng giải trí, diễn viên Hải Triều vẫn có những trăn trở phải làm cách nào để khán giả thấy được nhiều khía cạnh và tài năng khác ở bản thân ngoài sở trường giả gái. “Bản thân Triều cũng đang tích cực và cố gắng thể hiện bản thân ở nhiều vai trò khác nhau để khán giả dần loại bỏ đi suy nghĩ ngoài giả gái thì mình không biết làm gì khác”, nam diễn viên chia sẻ.

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: amp;#34;Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!amp;#34; - 13

“Áo ngực là chén cơm của tôi”, Hải Triều khẳng định.

MC Ngô Như Quỳnh còn đem tới cho Hải Triều một câu hỏi khá thú vị về vấn đề “Các vai diễn giả gái có ảnh hưởng gì tới cộng đồng LGBT?” Đối với nam diễn viên, anh không muốn đặt quá nặng những vấn đề liên quan tới cộng đồng và xã hội khi giả gái. Đôi khi, chúng ta không cần phải lên tiếng hay hô hào ầm ĩ để thay đổi nhận thức của con người mà chỉ cần cách cư xử giữa người với người thật nhẹ nhàng, đằm thắm thì tất cả mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-dien-vien-chan-dai-mien-man-chuyen-gia-gai-nho-cai-ao-nguc-...

Hoài Linh tâm sự lý do lâu nay không còn giả gái nữa
Nam danh hài cho biết tương lai nếu có giả gái cũng sẽ trong hình ảnh "bà già", chớ không thể tiếp tục đóng vai "gái trẻ".
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình