Nam MC 44 tuổi chưa kết hôn: "Nhiều đàn ông thành đạt thích chém gió về chiến tích giường chiếu"

Ngày 26/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

Đình Toàn cho biết, anh có thể “chém” về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống, tuy nhiên, theo anh, người đàn ông tử tế sẽ không bao giờ khoe chiến tích yêu đương.

Đình Toàn sinh năm 1976, anh hoạt động nghệ thuật khá đa dạng với các vai trò như: Diễn kịch, đóng phim, đạo diễn sân khấu và MC. Đặc biệt, anh được mệnh danh là "nghệ sĩ của thiếu nhi" khi từ lâu đã trở thành gương mặt được đông đảo các em nhỏ yêu thích và thần tượng.

Mới đây, nam nghệ sĩ vừa nhận lời quay lại làm giám khảo cho vòng thi "Lội ngược dòng" của Cặp đôi hài hước mùa thứ ba. Trong hậu trường, nam MC 44 tuổi đã có nhiều chia sẻ thú vị về chương trình, 2 giám khảo Việt Hương - Thanh Bạch lẫn những câu chuyện đời tư trong cuộc sống.

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 1

Nam nghệ sĩ năm nay 44 tuổi. Anh chưa lần nào lập gia đình.

Ở tuổi ngoại tứ tuần, Đình Toàn vẫn kín đáo chuyện tình duyên. Nói về việc là diễn viên hài thì không thể tránh khỏi những lúc “tám”, “chém gió” cùng bạn bè, Đình Toàn cho biết, anh có thể nói về mọi chủ đề, nhưng có chủ đề về chiến tích tình trường thì anh sẽ không bao giờ đề cập đến.

Anh nói: “Tôi thấy đàn ông thành đạt thường thích nói về chiến tích giường chiếu với phụ nữ để chứng tỏ sự hấp dẫn của mình. Có người có 1 mà nói lên 10, thậm chí 11, 12.  Tuy nhiên, tôi thì khác, tôi không bao giờ nói xấu phụ nữ, cũng như không thích khoe khoang chuyện “tình trường” của mình.

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 3

Nam MC thẳng thắn: "Tôi quan niệm đàn ông tử tế thì không nên như vậy."

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 4

Anh cho biết bản thân luôn trân trọng những người đã đi qua cuộc đời mình.

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 5

Đình Toàn nói, anh không bao giờ coi họ là thứ để làm giàu cho “bảng thành tích”.

Trong đời tư, Đình Toàn được nhiều khán giả biết đến với mối quan hệ gắn bó cùng người bạn tâm giao suốt 20 năm - Quang Thảo. Nhiều tin đồn cho rằng họ đã về sống chung và cuộc sống giản dị, bình yên bên nhau. Thông tin trên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.  Bởi nam diễn viên đều là những nghệ sĩ có đời tư trong sạch, đi liền là những vai diễn gắn liền với tuổi thơ của đông đảo khán giả.

Trong khi đó trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Đình Toàn từng chia sẻ rằng mối quan hệ với Quang Thảo hơn mức tình bạn. Chính vì hợp nhau trong công việc lẫn tính cách nên cả hai thường xuất hiện và tham gia nhiều dự án cùng nhau.

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 6

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 7

Đình Toàn và người bạn tâm giao nhiều năm - Quang Thảo.

Bên cạnh đó, Đình Toàn còn nói về việc ngồi làm giám khảo với hai “cây đa, cây đề” của làng hài là Việt Hương và Thanh Bạch. Nam tâm sự, anh không cảm thấy “lép vế” mà ngược lại, anh thấy mình có những ưu điểm riêng, do đó, nam diễn viên không sợ bị “cướp mic”.

“Tôi và chị Việt Hương, anh Thanh Bạch thân thiết với nhau từ trước. Chúng tôi mỗi người có một cái nhìn khác nhau, có chính kiến riêng. Vì thế sẽ không có chuyện Việt Hương, Thanh Bạch cướp mic của tôi, có khi ngược lại, tôi cướp lại của hai người ấy chứ”, nam MC cho biết.

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 8

Nam MC không sợ Việt Hương, Thanh Bạch “cướp mic”.

Nói về công việc hiện nay, Đình Toàn cho biết, nhiều người hiểu lầm là anh chỉ diễn kịch cho thiếu nhi, tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Ngoài diễn kịch cho thiếu nhi, anh còn diễn kịch cho người lớn ở sân khấu Idecaf, làm đạo diễn cho nhiều chương trình lớn nhỏ.

Tuy nhiên, do dấu ấn của việc diễn cho thiếu nhi quá nhiều, vì thế nhiều người chỉ biết đến anh với vai trò này. Dù vậy, Đình Toàn không quá buồn mà anh cảm thấy vui vì như vậy là đã in dấu ấn trong lòng khán giả.

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 9

“Nghĩ về tôi với dấu ấn cho thiếu nhi còn hơn là nghĩ về tôi với những scandal nợ tiền người này, yêu cô kia. Tôi coi vậy là một sự ghi nhận những đóng góp nghệ thuật của mình”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Chia sẻ trong hậu trường chương trình Cặp đôi hài hước, Đình Toàn cho biết, anh rất vui vì được quay lại chương trình, tuy nhiên, anh cũng cảm thấy khá là áp lực. Bởi vì đây là vòng thi lội ngược dòng để chọn ra một đội vào chung kết. Do đó, anh càng phải cố gắng làm sao để chấm thi thật công tâm, giúp ban tổ chức lựa chọn một đội chơi thật xứng đáng và khiến ba đội bị loại “tâm phục khẩu phục”.

Nói về việc thích nhất cách diễn của đội nào, Đình Toàn cho biết, anh cố gắng giữ cho mình một sự cân bằng, không để tình cảm riêng xen vào việc chấm thi, vì thế anh không thích riêng bất kì đội nào mà chỉ thích những phần biểu diễn hay, thú vị của các đội chơi.

nam mc 44 tuoi chua ket hon: "nhieu dan ong thanh dat thich chem gio ve chien tich giuong chieu" - 10

Nam MC trên sân khấu chương trình.

Theo anh, các đội chơi đều có những ưu và nhược điểm riêng, do đó, ai cũng có khả năng giành quán quân, thậm chí ngay cả đội bị loại hoặc lọt vào vòng nguy hiểm của những tập trước đó cũng đều có cơ hội “lội ngược dòng” để có thể giành ngôi vị cao nhất.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-mc-44-tuoi-chua-ket-hon-nhieu-dan-ong-thanh-dat-thich-chem-...

MC 44 tuổi Đình Toàn giải thích lý do không bao giờ khoe hàng hiệu và chuyện yêu đương
Đình Toàn cho biết, anh không quá nổi tiếng trên truyền thông nhưng luôn có lượng khán giả của riêng mình. Là nghệ sĩ chuyên diễn vai thiếu nhi nên...
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình