Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn "ngọt" trên Facebook

Anne Ngày 22/08/2020 09:30 AM (GMT+7)

Trong số 5 anh chàng tại chương trình, BTV Hồng Sơn được cho là hợp nhất với nữ chính Mai Tường Vân. Và cuối cùng, cái kết trọn vẹn làm khán giả "vỡ òa".

XEM VIDEO: Màn lộ diện của BTV Hồng Sơn trước nữ chính Mai Tường Vân.

Tối qua (21/8), tập cuối của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 cũng là tập "bonus" sau khi được cứu vì sự cố hỏng file cuối cùng đã được lên sóng. Nữ chính Mai Tường Vân - cao thủ trí nhớ của Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã quyết định trao hoa cho Lê Đắc Hồng Sơn - chàng BTV của Đài Truyền hình Quốc hội Việt Nam và kênh 365 FM.

Phần lộ diện được mong chờ nhất của Hồng Sơn, tất cả đều hy vọng đây là chàng trai màu xanh tuy nhiên kết thúc lại là màu đỏ khiến Trấn Thành cùng ban cố vấn “đứt từng đoạn ruột”. “Xin lỗi Vân khi nãy thấy em run quá nên anh nắm tay em, không ngờ anh khiến em hoang mang hơn... Thật sự là anh vẫn còn độc thân” - câu nói của Hồng Sơn khiến tất cả vỡ òa trong hạnh phúc.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 1

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 3

Mai Tường Vân đã chọn đúng chàng trai độc thân cho mình.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 4

Chàng BTV Hồng Sơn được cho là người hợp nhất với nữ chính "siêu trí tuệ" trong số 5 anh.

Hồng Sơn tâm sự đã từng biết qua Mai Tường Vân ở chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam và rất khâm phục cô gái này ở sự thông minh. Nam BTV thấy giữa anh và nữ chính khá giống nhau ở sự nhút nhát nhưng anh vẫn hy vọng sẽ giúp đỡ được Mai Tường Vân mạnh mẽ và dũng cảm hơn trong thời gian sắp tới.

 “Ngày hôm nay anh cảm ơn em vì đã chọn anh. Anh không dám nói trước về quãng đường tương lai như thế nào nhưng anh đứng đây với một cảm xúc thật, anh đến đây không phải để chiến thắng chương trình này mà để dắt cô gái váy đỏ này ra về” -  Hồng Sơn bày tỏ tình cảm trước nữ chính Mai Tường Vân khiến khán giả đồng cảm với sự chân thành của anh.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 5

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 6

Cả hai có chung tính cách từng rất nhút nhát.

Nữ chính Mai Tường Vân cũng thể hiện tình cảm của mình trước BTV Hồng Sơn: “Qua các vòng em nhận ra là anh ấy có khá nhiều điểm giống em... Đầu tiên chúng em có thể làm bạn, nói chuyện và chia sẻ, còn sau đó do duyên số”.

Sau chương trình, Mai Tường Vân đã viết lời cảm ơn ê-kíp trên trang cá nhân. Đáng chú ý, nam chính cũng vui vẻ bình luận cùng câu nói ngọt ngào: "Cảm ơn cô gái váy đỏ ngày hôm ấy. Không biết bây giờ cô gái đã bớt nhút nhát hơn chưa?" Nhiều cư dân mạng bày tỏ niềm hy vọng Hồng Sơn và Mai Tường Vân sẽ có "Happy ending" ở ngoài đời sau khi được kết đôi trong chương trình. Có fan còn nhắn nhủ Hồng Sơn chăm sóc nữ chính nhiều chút vì thấy cô "mong manh quá".

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 7

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 8

Chàng BTV có ngoại hình bảnh bao, phong cách đĩnh đạc.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 9

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 10

Hồng Sơn khi dẫn chương trình trên truyền hình.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 11

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 12

Hình ảnh ngoài đời của BTV Hồng Sơn.

Bên cạnh đó là một số diễn biến khác tại chương trình:

Vinh An - chàng trai đầu tiên mà Mai Tường Vân loại vì cho rằng “Em nghĩ đối tượng của anh ấy không phải là em”. Đúng như dự đoán, Vinh An là chàng trai màu tím và muốn thông qua chương trình để "come out" với gia đình.  Vinh An tâm sự từ nhỏ đã sống xa gia đình nên có thể bố mẹ vẫn chưa biết về chuyện này nhưng sắp tới anh dự định sẽ dành thời gian ở cùng gia đình nhiều hơn nên muốn có thể thoải mái được là chính mình trong chính ngôi nhà của mình.

Khi được Trấn Thành hỏi đã trải qua mối tình nào chưa, Vinh An chia sẻ đã trải qua 3 mối tình và cả 3 hoàn toàn là những màu sắc riêng biệt. Mối tình đầu tiên là mối tình khiến anh nhớ nhất, đây là mối tình mà Vinh An đơn phương trong khoảng thời gian 4 năm thời cấp 3, cả 2 đã có thời gian ở cùng nhau và xem nhau như anh em trong nhà. “Có những lúc nằm kế bên mình, soạn tin nhắn cho bạn gái... hỏi mình rằng là tin nhắn viết như vậy có đúng hay không” - Vinh An xúc động dụi nước mắt nhớ lại khoảng thời gian ở chung nhà cùng người bạn mà anh đơn phương.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 13

Vinh An - chàng trai "màu tím" lạc quan.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 14

... Nhưng trải qua 3 cuộc tình với đủ cung bậc cảm xúc.

Mối tình thứ 2 là mối tình dạy cho Vinh An nhiều bài học nhất mà đối với anh đó là bài học về sự phản bội. Còn mối tình thứ 3, anh cho rằng cả 2 rất hợp nhau, người này dạy cho anh mạnh mẽ hơn trong cuộc sống tuy nhiên khi quen nhau được 1 khoảng thời gian thì người yêu của anh mất trong 1 vụ tai nạn. 

“Trong tình yêu, có 3 điều làm mình đau đớn và mệt mỏi nhất: Thứ nhất yêu đơn phương, thứ 2 bị phản bội và thứ 3 mất đi người mình yêu thương nhất... Khi bạn mất đi những điều tốt đẹp đấy thì vẫn còn 1 thứ tình yêu nữa đó là tình yêu của vũ trụ dành cho bạn. Khi bạn thực sự muốn yêu bản thân mình thì vũ trụ sẽ chung sức giúp bạn đạt được điều đó...” - Hương Giang tiếp thêm động lực cho Vinh An sau những nỗi buồn mà anh đã trải qua. 

Chàng trai dừng cuộc tiếp theo là Mạnh Hà với dự đoán anh chàng đã có chủ. Không quá bất ngờ khi Mạnh Hà đúng là chàng trai màu đỏ sau phần lộ diện của mình. Mạnh Hà có mặt trong chương trình cùng vợ. Vợ Mạnh Hà chia sẻ 2 vợ chồng gặp nhau trong buổi ăn tối cùng gia đình 1 người thân và từ đó nảy sinh tình cảm.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 15

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 16

Mạnh Hà tự hào giới thiệu bà xã xinh đẹp trên truyền hình.

Chàng trai đến từ Hà Nội Minh Anh lộ diện màu xanh đúng như dự đoán của nữ chính nhưng không được cô trao hoa. Qua lời kể, tuổi thơ của Minh Anh khá vất vả khi không có bố nên anh dành hết tình cảm cho mẹ của mình và đó cũng là lý do anh chọn hashtag #Vìgiađình. Minh Anh cũng tâm sự mẹ anh là 1 người rất dễ tính và anh chưa bao giờ phải chọn giữa mẹ hay người yêu.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 17

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 18

Minh Anh - chàng trai độc thân thú vị nhưng không được nữ chính lựa chọn.

Bảo Ân là chàng trai lộ diện tiếp theo. Ngoại trừ Hương Giang đoán chàng trai này màu đỏ thì nữ chính và các cố vấn còn lại nghĩ anh còn độc thân. Trong phần lộ diện của Bảo Ân còn có Luân Vũ, nam chính tập 2 Người Ấy Là Ai mùa 3. Anh xuất hiện tay trong tay Bảo Ân làm cả sân khấu chuyển sang màu tím khiến toàn bộ mọi người đều bất ngờ.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 19

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 20

Qua phần giao lưu đầy vui nhộn cùng Luân Vũ, Trấn Thành hỏi Bảo Ân đã quen với anh chàng này được bao lâu thì bất ngờ nhận được câu trả lời là khoảng... 24 tiếng.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 21

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 22

Cùng lúc đó Luân Vũ lấy đi tấm bảng màu tím của Bảo Ân để lộ tấm bảng độc thân phía sau khiến cả trường quay đều sửng sốt trước cú chuyển ngoạn mục này.

Trở lại với Bảo Ân, anh chàng hiện tại đang là diễn viên và chuyển vào sống ở Sài Gòn được 6 tháng. “Thanh xuân em đã bỏ lỡ 1 người con gái khá là thông minh và tài giỏi bởi vì cái tôi em quá lớn. Nhìn thấy Vân em có cảm giác không muốn từ bỏ và muốn sửa lại sai lầm của mình” - Bảo Ân tiết lộ lý do đến với chương trình.

Nên duyên cùng nữ chính cao thủ, chàng BTV truyền hình để lại lời nhắn amp;#34;ngọtamp;#34; trên Facebook - 23

Tập cuối mùa 3 với cái kết trọn vẹn cho nữ chính và điểm nhấn cùng phần chuyển màu làm ban cố vấn "xanh mặt" của Bảo Ân đã mang đến nhiều điều thú vị, khép lại một mùa đáng bàn luận.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nen-duyen-cung-nu-chinh-cao-thu-chang-btv-truyen-hinh-de-lai-lo...

Chuyện tình yêu của trai đẹp ngoại quốc ở Người Ấy Là Ai, thú vị nhất lại là chàng gay
Những tình yêu xuyên biên giới, dù có người đang yêu, có người không đến được với nhau nhưng để lại trong lòng họ nhiều điều sâu sắc.
Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai