"Táo trẻ" của Táo Quân 2021: Bố mẹ vợ muốn con rể thành đệ tử ruột, ra 3 điều kiện

Anne Ngày 24/05/2021 15:30 PM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, nam diễn viên đã có những trải lòng về khoảng thời gian "ở ẩn", "mất tích" khỏi màn ảnh.

Nam diễn viên Việt Bắc từng quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, đặc biệt được nhớ nhiều với vai Xuân Tóc Đỏ trong phim Trò đời. Cuối năm vừa qua, anh góp mặt trong Táo Quân 2021 với vai "Táo trẻ" cùng một số diễn viên trẻ khác. Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên góp mặt trong chương trình này. Anh từng tham gia Táo Quân 2014, đóng vai doanh nghiệp hộ tống Táo Kinh tế lên chầu Ngọc Hoàng.

Ít ai biết đây là giai đoạn Việt Bắc trở lại với khán giả khi từng có khoảng thời gian "ở ẩn" 2 năm lúc lấy vợ xong. Mới đây trong chương trình Cho ngày hoàn hảo trên VTV, chàng "Táo trẻ" của Táo Quân đã có những trải lòng về quãng thời gian này.

amp;#34;Táo trẻamp;#34; của Táo Quân 2021: Bố mẹ vợ muốn con rể thành đệ tử ruột, ra 3 điều kiện - 1

Việt Bắc và Công Lý tại Táo Quân 2021.

amp;#34;Táo trẻamp;#34; của Táo Quân 2021: Bố mẹ vợ muốn con rể thành đệ tử ruột, ra 3 điều kiện - 3

Anh cùng dàn nghệ sĩ trong hậu trường tập luyện.

amp;#34;Táo trẻamp;#34; của Táo Quân 2021: Bố mẹ vợ muốn con rể thành đệ tử ruột, ra 3 điều kiện - 4

Nam diễn viên từng tham gia Táo Quân 2014.

Nam diễn viên miền Bắc cho biết anh lấy vợ người Kiên Giang, bố mẹ vợ làm kinh doanh nên mong muốn anh vào miền Nam và truyền nghề cho làm ăn: "Khi tôi cưới, bố mẹ vợ làm kinh doanh nên muốn con rể thành đệ tử ruột. Bố vợ tôi ra 3 điều kiện: 1 là bỏ nghề, 2 là xin phép vợ không làm con dâu, 3 là ở đâu tốt thì sống.

Tôi thấy vợ ngày nào cũng buồn, khóc mà cô ấy đang có bầu, tội lắm. Tôi nghĩ nhiều lắm, dù đam mê nhưng vì gia đình nên cũng gạt đam mê sang một bên. Vợ tôi là người Rạch Giá, Kiên Giang nên tôi về ở rể 2 năm. Ông ngoại làm nghề kính mắt, bất động sản, nuôi chim yến. Tôi cũng học đo mắt, mài kính, lắp kính, bán kính trong 2 năm đó".

amp;#34;Táo trẻamp;#34; của Táo Quân 2021: Bố mẹ vợ muốn con rể thành đệ tử ruột, ra 3 điều kiện - 5

Việt Bắc bên vợ và con trai.

Rời bỏ nghiệp diễn để chuyển sang nghề được bố vợ truyền cho song Việt Bắc vẫn đau đáu nhớ nghề đi diễn: "Tôi buồn lắm, có những hôm xem TV thấy bạn bè, anh chị được diễn, tôi thấy nhớ đau đáu. Nhiều lúc tự nhiên lại nhớ quá mà buồn khóc, nhớ đến những giây phút được lăn lộn với nghề. Nhất là tập kịch ngày 3 buổi, buổi trưa ăn ngủ ở cánh gà. Sau 2 năm ở rể, tôi xin phép bố mẹ vợ quay lại với nghề, bảo vợ ra Hà Nội sống cùng".

Việt Bắc sinh ra tại TP.Vinh (Nghệ An), anh khăn gói lên Hà Nội học chuyên ngành diễn xuất trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Bố anh là cán bộ ngành an ninh, mẹ là nữ y tá của ngành quân đội, họ đều đã nghỉ hưu. Bố mẹ Việt Bắc từng kịch liệt phản đối chuyện con trai theo học một ngành học “thiếu thực tế” là sân khấu - điện ảnh. Song chính họ đã mừng rơi nước mắt khi con mang kết quả tốt nghiệp thủ khoa rồi theo dõi những vai diễn khi con được lên hình.

amp;#34;Táo trẻamp;#34; của Táo Quân 2021: Bố mẹ vợ muốn con rể thành đệ tử ruột, ra 3 điều kiện - 6

Khó khăn khi chinh phục nghề nhưng anh từng bỏ mất 2 năm.

Tại chương trình lần này, nam diễn viên cũng cho biết trước khi lấy vợ anh là diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam song chỉ là diễn viên hợp đồng với số lương ít ỏi: 960.000 đồng/tháng! Nam diễn viên tếu táo rằng mỗi khi có ai hỏi anh nói là 960 triệu/tháng cho "oai"! Cát-xê mỗi vai diễn của Việt Bắc thường 300-500 nghìn đồng/show. Vai diễn Xuân Tóc Đỏ được quay trong 4 tháng, anh nhận 30 triệu đồng.

Giờ đây khi trở lại với nghiệp diễn nhưng Việt Bắc vẫn tiếp tục kinh doanh. Ngoài thời gian đi diễn, anh còn phụ vợ bán hàng và chăm sóc con cái. Nam diễn viên cũng đã mua được căn hộ sang trọng tại Hà Nội vào cuối năm ngoái. Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Việt Bắc được nhiều người ngưỡng mộ.

amp;#34;Táo trẻamp;#34; của Táo Quân 2021: Bố mẹ vợ muốn con rể thành đệ tử ruột, ra 3 điều kiện - 7

Tổ ấm của Việt Bắc được nhiều người ngưỡng mộ.

Việt Bắc từng tâm sự về vợ: "Bản thân tôi sống khá tình cảm, tính tôi không lăng nhăng, cũng chưa bao giờ muốn đem chuyện tình cảm ra làm trò đùa cả. Tìm một người để yêu không khó nhưng tìm được một người "tâm đầu, ý hợp" với mình thì khó lắm. Có lúc tôi tưởng mình bị chai sạn cảm xúc rồi, nhưng rồi thế nào gặp cô ấy lại yêu ngay được..."

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tao-tre-cua-tao-quan-2021-bo-me-vo-muon-con-re-thanh-de-tu-ruot...

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây bão, nổi bật nhất là cực phẩm Xuân Bắc
Bức ảnh cơ bắp của Xuân Bắc thời trẻ cùng khoảnh khắc thanh xuân của dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân đang gây chú ý trên mạng xã hội.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021