Ngọc Thảo bác tin là đại gia nhà đất, mong sẽ giàu như Lý Nhã Kỳ, được đếm sổ đỏ

Tracy Ngày 04/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên dí dỏm rằng nếu Lý Nhã Kỳ đếm hột xoàn thì cô mong rằng sau này sẽ được đếm... sổ đỏ!

XEM VIDEO: Ngọc Thảo chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Ngọc Thảo là hot girl đình đám một thời, nổi tiếng với series Thích ăn Phở. Hiện cô hoạt động chủ yếu với vai trò diễn viên. Mới đây cô có vai chính trong bộ phim truyền hình Việt hoá từ Hàn Quốc - Vua bánh mì bản Việt. Ở tuổi 31, Ngọc Thảo còn có nguồn thu nhập ổn định nhờ công việc kinh doanh và quảng cáo cho các nhãn hàng.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 xuất hiện trong chương trình Bộ ba siêu đẳng và mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người. Không chỉ nhắng nhít trong lúc chơi mà ở hậu trường, Ngọc Thảo cũng tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng vui vẻ, tươi cười. Chia sẻ về cuộc sống của mình, nữ diễn viên Vua bánh mì cho biết hiện tại mình chỉ quan tâm tới mèo, sách và tiền.

Ngọc Thảo bác tin là đại gia nhà đất, mong sẽ giàu như Lý Nhã Kỳ, được đếm sổ đỏ - 1

Ngọc Thảo nhắng nhít trên sân khấu.

Ngọc Thảo bác tin là đại gia nhà đất, mong sẽ giàu như Lý Nhã Kỳ, được đếm sổ đỏ - 3

Cô chia sẻ trong hậu trường chương trình.

Khi được hỏi sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình như thế nào thì Ngọc Thảo hài hước cho hay: “Theo như thần số học thì ‘sóng’ của Thảo đang ở dưới đáy nên mọi việc đều bất động hết, năm nay không bán được gì hết, cũng không có sóng luôn”.

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng lên tiếng phản bác tin đồn giàu có mà nhiều người nghĩ về mình và cho biết tình hình kinh tế hiện tại của cô chỉ dừng ở mức đủ dùng mà thôi. Cô thoải mái chia sẻ: “Nếu Thảo đi mua đồ không cần nhìn giá mà mọi người bảo Thảo giàu thì Thảo sẽ đồng ý nhưng hiện tại Thảo vẫn phải nhìn giá và xem xét coi mình có dùng món đồ đó hay không”. 

Ngọc Thảo bác tin là đại gia nhà đất, mong sẽ giàu như Lý Nhã Kỳ, được đếm sổ đỏ - 4

Ngọc Thảo phản bác tin đồn là đại gia nhà đất.

Ngọc Thảo cho biết, hiện tại cô đã khác rất nhiều so với lúc trước, không còn ngây thơ, nghĩ gì nói nấy nữa mà phải suy nghĩ trước mới dám nói ra miệng. Chia sẻ về sự thay đổi của mình, cô nàng cho hay: “Từ lúc Thảo đọc sách thì nó đã thay đổi Thảo hoàn toàn. Thảo cũng không nghĩ sách có thể thay đổi mình đến như vậy vì trước đây Thảo rất ghét đọc sách. Bạn bè nếu chơi với Thảo từ trước cũng dễ dàng nhận ra sự thay đổi này”.

Ngọc Thảo bác tin là đại gia nhà đất, mong sẽ giàu như Lý Nhã Kỳ, được đếm sổ đỏ - 5

Ngọc Thảo: “Là nghệ sĩ thì nên thấy may mắn khi được khán giả quan tâm”.

Nữ diễn viên chia sẻ trước đây rất ghét bị truyền thông “săm soi” đời sống riêng tư nhưng sau ngày cô cũng nhận ra đã là diễn viên, là nghệ sĩ thì nên cảm thấy may mắn khi khán giả còn quan tâm tới mình. Chỉ khi nào có những tin đồn không đúng cô mới lên tiếng.

Ngọc Thảo bác tin là đại gia nhà đất, mong sẽ giàu như Lý Nhã Kỳ, được đếm sổ đỏ - 6

Nữ diễn viên cho hay: "Tôi không nợ ai gì cả, chỉ nợ bản thân một người đàn ông".

Nói về tình yêu, Ngọc Thảo cho biết cô đã độc thân được gần 3 năm và cho rằng mình sẽ "nối gót" Lý Nhã Kỳ.  “Hiện tại Thảo chỉ nợ bản thân một người đàn ông thôi, còn không nợ ai bất cứ thứ gì hết. Ước gì được giàu như chị Lý Nhã Kỳ thì sẽ không sao cả. Chị Lý Nhã Kỳ đêm đếm hột xoàn còn Thảo hy vọng sau này mình sẽ đếm sổ đỏ thật nhiều”, Ngọc Thảo nói thêm. 

Ngọc Thảo bác tin là đại gia nhà đất, mong sẽ giàu như Lý Nhã Kỳ, được đếm sổ đỏ - 7

Cô mong được giàu như đàn chị Lý Nhã Kỳ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoc-thao-bac-tin-la-dai-gia-nha-dat-mong-se-giau-nhu-ly-nha-ky...

Sau loạt tin nhắn mờ ám, Trấn Thành yêu cầu Ngọc Thảo và bạn thân làm hôn thú
Thân thì thân nhưng loạt tin nhắn "mờ ám" giữa Phở - Ngọc Thảo vẫn khiến Trấn Thành, Việt Hương "bàng hoàng" khi được tiết lộ trong Phiên tòa tình yêu...
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl