Fans phấn khích vì Ngọc Thảo "tái hợp" Phở Đặc Biệt

Ngày 14/04/2015 11:09 AM (GMT+7)

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Ngọc Thảo – Phở Đặc Biệt sau 1 năm không cùng hợp tác ra sản phẩm vì lý do cá nhân.

Cách đây không lâu, Ngọc Thảo đã tung một đoạn clip nhảy cover ca khúc ABC trong bộ phim I fine thank you love you cùng bạn trai hộp giấy. Hot girl cho biết đây là sản phẩm cảm ơn dành tặng người hâm mộ đã ủng hộ nhiệt tình vlog “14 điều con gái nói dối” – đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô trong suốt 1 năm bận rộn trên phim trường. Bạn trai hộp giấy của Ngọc Thảo luôn giấu mặt từ đầu đến cuối clip, hot girl đã tạo ra một trò chơi nho nhỏ dành cho người hâm mộ. Nếu ai đoán đúng người bạn này của Thảo là ai, cô nàng sẽ cùng người bạn này thực hiện một clip cover khác.

Ngay sau khi đoạn clip được công bố, cộng đồng fans của Ngọc Thảo sôi nổi truy lùng danh tính của người bạn này. Những comment phân tích cặn kẽ từ hình dáng, trang phục đến từng phụ kiện nhỏ của “bạn trai hộp giấy” được đưa ra. Nhiều fans đồng lòng cho rằng đây là Phở Đặc Biệt.

Fans phấn khích vì Ngọc Thảo quot;tái hợpquot; Phở Đặc Biệt - 1

Ngọc Thảo và Phở "tái xuất" trong cùng 1 clip.

Đáp lại câu trả lời của người hâm mộ, Ngọc Thảo đã cùng cậu bạn thực hiện một đoạn hát nhép ca khúc Anh là của em cực kì vui nhộn vui nhộn. Tiết tấu bài hát nhanh cùng sự diễn xuất vô cùng nhí nhố của Ngọc Thảo Và Phở khiến các fans vô cùng phấn khích. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Ngọc Thảo – Phở Đặc Biệt sau 1 năm không cùng hợp tác ra sản phẩm vì lý do cá nhân.

Clip "nhắng nhít" của cặp bài trùng một thời.

Fans phấn khích vì Ngọc Thảo quot;tái hợpquot; Phở Đặc Biệt - 2

Fans phấn khích vì Ngọc Thảo quot;tái hợpquot; Phở Đặc Biệt - 3

 “Cặp bài trùng” Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt còn hứa hẹn sẽ còn thực hiện clip chung dài dài để gởi đến người hâm mộ.

Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt trở thành cặp bài trùng vô cùng ăn ý kể từ khi xuất hiện cùng nhau trong những sản phẩm đầu tiên của nhóm Thích Ăn Phở. Sự hài hước, nhắng nhít của cặp đôi khiến nhiều fans phát cuồng và đón chờ từng tập Thích Ăn Phở được tung ra.

Fans phấn khích vì Ngọc Thảo quot;tái hợpquot; Phở Đặc Biệt - 4

Ngọc Thảo đã từng là một trong những "át chủ bài" trong series Phở.

Đầu tháng 1/2014, Ngọc Thảo chính thức tuyên bố rời khỏi nhóm Thích Ăn Phở vì bất đồng quan điểm. Sau khi Ngọc Thảo rời nhóm và không còn xuất hiện cùng Phở, làm dấy lên tin đồn tình bạn giữa cả hai rạn nứt vì những xung đột khi còn trong nhóm. Cả hai cũng không chính thức lên báo để nói về việc này cho đến khi hình ảnh thân thiết đùa giỡn của Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt tại một event được tung lên mạng khiến fans thở phào nhẹ nhõm đây chỉ là tin đồn.

Theo Tường Vy
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc