Sau loạt tin nhắn "mờ ám", Trấn Thành yêu cầu Ngọc Thảo và bạn thân làm hôn thú

Ngày 02/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Thân thì thân nhưng loạt tin nhắn “mờ ám” giữa Phở - Ngọc Thảo vẫn khiến Trấn Thành, Việt Hương “bàng hoàng” khi được tiết lộ trong Phiên tòa tình yêu tập 12.

XEM CLIP: Trấn Thành - Việt Hương nghi ngờ tình cảm của Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt .

Mới đây tại show Phiên tòa tình yêu tập 12, đôi bạn thân Phở Đặc Biệt và diễn viên/hot girl Ngọc Thảo bỗng dẫn nhau ra tòa với lời tố cáo gây kinh ngạc của Phở Đặc Biệt. Anh cho biết, bản thân bị “lãnh” 624 cái tát trong 4 năm từ Ngọc Thảo. Tuy nhiên, tình cảm mà cả hai dành cho nhau lại khiến Trấn Thành - Việt Hương nghi ngờ đó là tình yêu.

sau loat tin nhan "mo am", tran thanh yeu cau ngoc thao va ban than lam hon thu - 1

Diễn viên, hot girl Ngọc Thảo và bạn thân - Phở Đặc Biệt.

Tại chương trình, bạn thân của Ngọc Thảo khiến cả phiên tòa “tá hỏa” khi tiết lộ lần đầu tiên gặp mặt, Ngọc Thảo đã rủ anh… đến khách sạn. Đáp lại, Ngọc Thảo làm mọi người “té ngửa” với lời giải thích ngắn gọn: “Là vì nhà em kinh doanh khách sạn…” Câu trả lời này khiến Trấn Thành, Việt Hương và Hồng Vân không nhịn được cười trước độ suy diễn của Phở. Không chỉ “quê độ” vì bị phanh phui sự thật, Phở còn hoàn toàn thất thế khi bị Trấn Thành dồn vào thế bí với loạt câu hỏi khó đường chối cãi.

XEM CLIP: Ngọc Thảo tiết lộ lý do "bạo hành" bạn thân.

Công khai lý do “ra tay” với Phở, Ngọc Thảo cho hay: “Tại tính em hơi đàn ông. Em muốn tập cho Phở, thứ nhất là sức chịu đựng, thứ hai là ra đường có bị đánh thì sẽ mạnh mẽ chống trả lại người ta…” Trước lý do khó đỡ của cô bạn, Phở còn bổ sung, Ngọc Thảo không chỉ “bạo hành”, mà còn hay “ức hiếp” bạn bè khi thường xuyên ép anh đi nhậu.

sau loat tin nhan "mo am", tran thanh yeu cau ngoc thao va ban than lam hon thu - 2

Trấn Thành nghi ngờ tình cảm giữa Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt là tình yêu.

Tuy nhiên, bằng chứng này lại gây nên cảnh “gậy ông đập lưng ông” khi loạt tin nhắn “mờ ám, trừu tượng và có phần gây liên tưởng” giữa Phở và Ngọc Thảo được công khai. Trấn Thành – Việt Hương một lần nữa có cớ khẳng định mối quan hệ “trên mức bạn bè” giữa 2 người. Hồng Vân đã nhanh chóng kết thúc viễn cảnh này bằng nhận xét rằng câu “trên mức bạn bè” hợp hơn với Trấn Thành lẫn Việt Hương làm cả hai “câm nín”.

sau loat tin nhan "mo am", tran thanh yeu cau ngoc thao va ban than lam hon thu - 3

Trấn Thành và Việt Hương còn vui như sắp có đám cưới.

Cuối cùng, Ngọc Thảo bày tỏ lý do thật cho những hành động của mình là để Phở tập trung hơn trong công việc. Phở Đặc Biệt hứa với cô bạn thân sẽ cố gắng nhiều hơn trong công việc. Trong khi đó Hồng Vân khuyên Ngọc Thảo nên tìm phương pháp mới giúp bạn của mình, bởi biết đâu 1 phương pháp mới sẽ đưa đến 1 kết quả mới.

Sau đôi bạn thân Phở - Ngọc Thảo, tập tiếp theo của Phiên tòa tình yêu là vụ kiện giữa 2 vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang. Trong đó, nam diễn viên hài Vinh Râu khởi kiện bà xã của mình vì một thói quen kỳ lạ. Show lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 08/07/2018, trên cả 2 kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Bạn trai giấu mặt quậy tưng bừng giữa phố cùng Ngọc Thảo
Thời gian gần đây Ngọc Thảo liên tiếp tung ra nhiều sản phẩm như bước chuẩn bị quay trở lại showbiz.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ