Ngọc Trinh gây tranh cãi khi bàn "Chuyện làm gái", tiết lộ thích uống rượu để tâm sự

ANNE - Ngày 13/04/2022 19:00 PM (GMT+7)

Trái với suy nghĩ của nhiều người, chủ đề của Ngọc Trinh không hề nhạy cảm nhưng cái tên lại gây tranh cãi dữ dội.

Gây tranh cãi vì tên chủ đề nhạy cảm

Mới đây, Ngọc Trinh gây tò mò khi cầm trịch một talkshow trên fanpage riêng của mình. Ngay từ khi chưa lên sóng, người đẹp Trà Vinh đã hào hứng bật mí tên chủ đề lần này là "Chuyện làm gái" khiến khán giả hoang mang vì cái tên quá nhạy cảm.

Lời đề tựa cho show được viết rằng: "Vượt qua sự mặc cảm, giày vò, kỳ thị, sợ hãi để quyết tâm được sống thật với chính mình. Hành trình đến với giấc mơ 'LÀM GÁI' không chỉ có nỗi đau mà còn là niềm hạnh phúc. Và đó là những bí mật được chính người trong cuộc kể lại..."

Tên chủ đề talkshow của Ngọc Trinh khiến dân mạng xôn xao.

Tên chủ đề talkshow của Ngọc Trinh khiến dân mạng xôn xao.

Và khách mời trò chuyện lần này với Ngọc Trinh là nữ ca sĩ chuyển giới Lynk Lee. Trái với cái tên gây tranh cãi dữ dội thì chủ đề mà 2 người bàn đến chỉ thuần túy là chuyện làm đẹp của các cô gái mà thôi!

Sau khi lên sóng, khán giả cho rằng Ngọc Trinh cố tình "câu view" khi dùng tên talkshow thiếu tế nhị, một số người cho rằng cái tên này không phù hợp để nói về chuyện đời của những người chuyển giới và có thể ảnh hưởng tới hình ảnh của khách mời.

Người cùng cô trò chuyện là Lynk Lee.

Người cùng cô trò chuyện là Lynk Lee.

Tại cuộc trò chuyện, Ngọc Trinh cho biết khi đi sự kiện đã thấy Lynk Lee 2-3 lần nhưng đây là lần đầu tiên ngồi với cự li gần nhất. Cô khen: "Lynk Lee rất là đẹp và được cái khung xương đúng chuẩn của con gái, nhỏ nhắn. Thường chị thấy những bạn chuyển giới khung xương vẫn bị hơi nam tính, đàn ông. Em may mắn được khung xương còn nhỏ nhắn hơn một người con gái nữa". Trong quá trình trò chuyện, nữ người mẫu liên tục xuýt xoa: "Xinh quá, nhìn kỹ em này xinh ghê luôn á".

Về phía Lynk Lee, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi cho hay đã biết đến Ngọc Trinh từ rất lâu nhưng chỉ gặp ở sự kiện thôi và chưa bao giờ có dịp ngồi gần nói chuyện. Sau khi nhận được lời mời của ekip, cô đồng ý luôn để đến nói chuyện với "nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh xuýt xoa trước vẻ đẹp của Lynk Lee hiện tại.

Ngọc Trinh xuýt xoa trước vẻ đẹp của Lynk Lee hiện tại.

Trước khi bắt đầu vào chủ đề, Ngọc Trinh muốn chơi một trò chơi cùng Lynk Lee, nếu bốc thăm từ khóa và đếm 1,2, 3 mà nữ ca sĩ hát đúng thì sẽ được tặng quà, còn không được sẽ bị phạt. Cô nghĩ không biết nên phạt khách mời như thế nào. Nữ người mẫu hào hứng: "Có rượu ở đây không? Không biết Lynk sao chứ chị thường để tâm sự, chị thích uống rượu để cho có chất xúc tác. Người ta thường nói rượu vào lời ra vậy!"

Ngọc Trinh yêu cầu khách mời uống 3 ly rượu nếu bị phạt, tuy nhiên Lynk Lee từ chối vì cô không uống được rượu bia, các loại chứa cồn. Trong khi các khách mời đều chọn ăn chanh thì Ngọc Trinh tự nhận hình phạt với chính mình sẽ là 3 ly rượu.

Nữ người mẫu cho biết thích uống rượu để tâm sự.

Nữ người mẫu cho biết thích uống rượu để tâm sự.

Ngọc Trinh tò mò hành trình thành con gái của Lynk Lee

Bước vào phần trò chuyện, Ngọc Trinh mong muốn Lynk Lee thổ lộ về hành trình tìm lại bản thân của mình. Nữ ca sĩ chuyển giới cho hay, từ bé khi nhận thức được cuộc sống, cô đã biết mình thích con trai: "Mãi cho đến năm 2019, em mới quyết định sẽ chuyển giới. Em tìm hiểu dần dần cách làm thế nào để chuyển giới rồi khám và uống hoóc-môn. Đầu năm 2020, em phẫu thuật. Dần dần, các cuộc phẫu thuật cách nhau một khoảng thời gian. Đến bây giờ, em đã hoàn thiện hết rồi, chỉ còn cái giọng của em nữa thôi".

Lynk Lee trải lòng về hành trình chuyển giới.

Lynk Lee trải lòng về hành trình chuyển giới.

Tuy nhiên Ngọc Trinh cho rằng giọng của đàn em đã giống như một người con gái giọng khàn chứ không nam tính. Lynk Lee thú nhận: "Đây là giọng em tập, chị sẽ nghe như là giọng nữ trầm. Còn bình thường em vẫn nói được giọng nam. Mà em nói ra sợ chị hết hồn!" Điều đó khiến Ngọc Trinh càng tò mò muốn đàn em nói giọng nam song Lynk Lee ngại khán giả xem được.

Ngọc Trinh khen giọng của đàn em nhưng thật ra chỉ là giọng tập.

Ngọc Trinh khen giọng của đàn em nhưng thật ra chỉ là giọng tập.

"Nữ hoàng nội y" chia sẻ, cô có coi video làm ngực và làm bộ phận nhạy cảm khi chuyển giới thấy sợ, nữ người mẫu đã hỏi cảm giác của đàn em. Lynk Lee cho biết: "Lúc đó em cũng sợ và nghĩ không biết mình cảm thấy đau không và thấy như thế nào. Nhưng sau khi bước lên bàn mổ và mổ xong, tất cả các cuộc phẫu thuật em đều cảm thấy không đau. Chỉ quan trọng lúc hồi phục thì khó chịu". Nữ ca sĩ cho biết cô trải qua tất cả 5 cuộc phẫu thuật.

Ngọc Trinh cho rằng: "Để hoàn thiện giống như Lynk Lee bây giờ, cô ấy cần rất là nhiều sự can đảm. Tại vì ngay bản thân chị là con gái, muốn đi làm cái gì đó thì chị cũng rất sợ, huống chi là em".

Lynk Lee đã trải qua tất cả 5 cuộc phẫu thuật.

Lynk Lee đã trải qua tất cả 5 cuộc phẫu thuật.

Lynk Lee tâm sự, lúc quyết định chuyển giới, cô nghĩ cứ làm thôi và không biết mình sẽ đẹp hay không, chỉ biết làm sao để cho mình nữ tính hơn: "Trước kia mặt em vuông, nhìn rất thô kiểu nam tính. Sau khi gọt đi thì thon hơn, lúc đầu nó sưng ự lên. Thật ra em vẫn cảm thấy em nam tính, chưa nữ tính hoàn toàn". Tuy nhiên Ngọc Trinh động viên đàn em nhìn bên ngoài đã thấy rất nữ tính rồi.

Nữ diễn viên Vòng eo 56 ngưỡng mộ sự can đảm của ca sĩ chuyển giới.

Nữ diễn viên "Vòng eo 56" ngưỡng mộ sự can đảm của ca sĩ chuyển giới.

Nữ ca sĩ cho biết trước khi chuyển giới, cô rất tự ti về phần da và phần gân. Việc uống hoóc-môn cũng cải thiện được một phần về gân. Trước kia, da cô hơi ngăm ngăm và đã phải tìm hiểu, trải qua nhiều thứ rất khổ, rất cực để đẹp ra.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2022/images/2022-04-13/ngoc-trinh-gay-tranh-cai-khi-ban-chuyen-lam-gai-tiet-lo-thich-uong-ruou-de-tam-su-274941444_504580601029292_6799517257563532501_n-1649840931-695-width780height1040.jpg width660 /

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi bàn amp;#34;Chuyện làm gáiamp;#34;, tiết lộ thích uống rượu để tâm sự - 10

Lynk Lee giờ ngày càng xinh đẹp, dịu dàng hơn.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2022/images/2022-04-13/ngoc-trinh-gay-tranh-cai-khi-ban-chuyen-lam-gai-tiet-lo-thich-uong-ruou-de-tam-su-272148484_476516517169034_4134385318722382488_n-1649840931-266-width780height1122.jpg width660 /

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi bàn amp;#34;Chuyện làm gáiamp;#34;, tiết lộ thích uống rượu để tâm sự - 12

Tuy nhiên cô cho biết vẫn cảm thấy mình nam tính.

Tuy nhiên cô cho biết vẫn cảm thấy mình nam tính.

               Chân dài Trà Vinh livestream bán hàng mua được xe Roll Royce 30 tỷ, ở nhà 50 tỷ
Một số dân mạng nhận xét “nữ hoàng nội y” hết thời nên phải livestream bán hàng online.

Người mẫu Ngọc Trinh

ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh