"Người tình sân khấu" của Cẩm Ly giờ vẫn độc thân: "Vợ chồng cô ấy đã cứu lấy đời tôi"

Tracy Ngày 07/08/2021 15:30 PM (GMT+7)

Quốc Đại chọn cuộc sống độc thân, không lập gia đình vì biến cố bất ngờ.

XEM VIDEO: Quốc Đại mang ơn Minh Vy – Cẩm Ly vì đã mở ra cánh cửa mới cho mình.

Quốc Đại - Cẩm Ly là một trong những cặp song ca vàng của dòng nhạc trữ tình. Cả hai gắn bó với nhau trên nhiều sân khấu. Ngoài đời tư, nếu như Cẩm Ly hạnh phúc bên ông xã là chủ phòng thu - Minh Vy thì Quốc Đại vẫn độc thân ở tuổi 42.

Quốc Đại được đánh giá là một nghệ sĩ tài năng, đã trải qua những ngày tháng bi quan nhất của sự nghiệp tưởng chừng như phải xa rời ước mơ lớn nhất cuộc đời mình. Thế nhưng, trời không phụ lòng người, Quốc Đại bất ngờ vụt sáng trở thành cái tên được săn đón nhất trên tất cả sân khấu trong và ngoài nước.

amp;#34;Người tình sân khấuamp;#34; của Cẩm Ly giờ vẫn độc thân: amp;#34;Vợ chồng cô ấy đã cứu lấy đời tôiamp;#34; - 1

Quốc Đại và Cẩm Ly.

Từng bỏ nghề vì không được khán giả đón nhận

Dù hiện tại đã thành công trên con đường nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau nhưng ít ai biết rằng Quốc Đại từng có thời điểm chán nản muốn bỏ nghề. Tâm sự trong chương trình Đời nghệ sĩ, Quốc Đại cho biết sau một năm trời đấu tranh tư tưởng thì vào đầu năm 2006 anh đã quyết định dừng toàn bộ hoạt động ca hát để chuyển hướng sang kinh doanh.

Nguyên nhân chính cho quyết định “động trời” này là bởi Quốc Đại cảm thấy sự đón nhận của khán giả dành cho mình đã biến mất.

amp;#34;Người tình sân khấuamp;#34; của Cẩm Ly giờ vẫn độc thân: amp;#34;Vợ chồng cô ấy đã cứu lấy đời tôiamp;#34; - 3

Nam ca sĩ tâm sự tại chương trình.

Theo đó, năm 2004, anh cho phát hành một album ca nhạc tập hợp tất cả các ca khúc đình đám của mình sau thời gian dài đi hát với sự đầu tư hoành tráng về tiền bạc. Thế nhưng vì một lý do nào đó, album này lại hoàn toàn chìm vào quên lãng, mất hút khỏi thị trường âm nhạc.

Điều này gây cho Quốc Đại áp lực cực lớn về tài chính cũng như khiến cho anh phải suy nghĩ lại về sự quan tâm của khán giả dành cho mình.

"Vợ chồng Cẩm Ly đã cứu lấy đời tôi"

Trong khoảng thời gian đen tối nhất của sự nghiệp, tưởng chừng như phải dừng lại tất cả thì Quốc Đại lại may mắn gặp được vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy. 1 tháng sau lần đi diễn chung với Cẩm Ly, anh nhận được lời mời làm ca sĩ độc quyền của trung tâm do nhạc sĩ Minh Vy quản lý.

amp;#34;Người tình sân khấuamp;#34; của Cẩm Ly giờ vẫn độc thân: amp;#34;Vợ chồng cô ấy đã cứu lấy đời tôiamp;#34; - 4

Cơ duyên với vợ chồng Cẩm Ly đã khiến Quốc Đại bước sang trang mới.

Quốc Đại chia sẻ đây là một cơ hội cực kỳ lớn dành cho mình thế nhưng sự tự ti lúc ấy khiến anh không dám dấn thân vào một con đường mới hay thử thách mới.

Bất ngờ trước tình huống đó, Quốc Đại lập tức cúp máy và khóa điện thoại tới 3-4 ngày liền. Sau khi mở lại máy, anh cũng không dám gọi cho nhạc sĩ Minh Vy. Câu chuyện này được anh trao đổi với bố thì bố anh mới nói rằng: “Con đừng sợ gì hết, hãy cố gắng hết sức. Nếu có vấn đề gì xảy ra giữa con và công ty, chỉ cần nhìn vào vị trí của con lúc này thì sẽ đưa ra được hành động đúng nhất”. Nhờ lời khuyên ấy, Quốc Đại đã quyết định nắm bắt lấy cơ hội này.

amp;#34;Người tình sân khấuamp;#34; của Cẩm Ly giờ vẫn độc thân: amp;#34;Vợ chồng cô ấy đã cứu lấy đời tôiamp;#34; - 5

Cẩm Ly và ông xã giản dị nhưng quyền lực - Minh Vy.

Quốc Đại xúc động cho biết lời cảm ơn dành cho Cẩm Ly và Minh Vy không biết bao nhiêu là đủ. Trước khi trở thành ca sĩ độc quyền, cát-xê của anh là 120 ngàn đồng, kể từ khi về với trung tâm của Minh Vy thì mức cát-xê ấy tăng lên hẳn 500 ngàn đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, Cẩm Ly và Minh Vy vẫn hỗ trợ hết mực trên con đường ca hát mặc dù đã hết độc quyền.

Sống độc thân, không lập gia đình sau biến cố lớn

Quốc Đại là một người vô cùng kín tiếng trong chuyện riêng tư, đặc biệt là tình cảm. Tại chương trình lần này, anh “phá lệ” chia sẻ một chút về chuyện tình yêu. Theo đó, Quốc Đại thú nhận mình biết yêu khá trễ, phải tới năm 20 tuổi anh mới có rung động đầu đời. Đó là một bạn thi chung với Quốc Đại vào năm 1996, anh cho biết mình mê đắm đuối giọng hát cao vút của người này.

amp;#34;Người tình sân khấuamp;#34; của Cẩm Ly giờ vẫn độc thân: amp;#34;Vợ chồng cô ấy đã cứu lấy đời tôiamp;#34; - 6

Quốc Đại vẫn trẻ trung, vui tươi ở tuổi 42.

Gia đình Quốc Đại vẫn thường thúc giục anh lập gia đình, tuy nhiên anh lại chọn cuộc sống độc thân. Sở dĩ lại có quyết định này là từ một biến cố không may của cháu anh trong lần sốt nghi viêm não Nhật Bản. Đứng ở vị trí một người cậu nhìn thấy hoàn cảnh của chị gái, Quốc Đại cảm thấy bị áp lực vô cùng lớn về trách nhiệm của bậc làm cha mẹ sẽ phải gồng gánh nếu như có con cái.

Về việc sống độc thân, anh cũng đã chia sẻ thẳng thắn với bố mẹ và gia đình tôn trọng điều ấy. Tuy nhiên, trong tương lai nếu duyên đến thì Quốc Đại sẵn sàng chạy theo “tiếng gọi con tim”.

amp;#34;Người tình sân khấuamp;#34; của Cẩm Ly giờ vẫn độc thân: amp;#34;Vợ chồng cô ấy đã cứu lấy đời tôiamp;#34; - 7

Dù bị gia đình giục cưới, Quốc Đại vẫn bình tĩnh “đợi duyên”.

Trong chương trình, Quốc Đại cũng thể hiện một loạt ca khúc đình đám gắn liền với giọng ca ngọt ngào của anh như Về miền Tây, Ngủ bên chân mẹ, Một đời người một rừng cây, Về quê, Nhớ nhau, Bóng hồng Việt Nam… khiến khán giả xao xuyến.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-tinh-san-khau-cua-cam-ly-gio-van-doc-than-vo-chong-co-ay-...

Bạn thân 20 năm tiết lộ con người thật của ca sĩ chưa vợ Quốc Đại: Vô tâm, hời hợt
Nữ ca sĩ Vân Khánh trách móc vì Quốc Đại vô tâm, hời hợt, thậm chí còn không trả lời tin nhắn hay điện thoại của bạn thân.

Show truyền hình

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình