Nhà báo Lại Văn Sâm yêu cầu gì khi làm MC cùng Jennifer Phạm?

Ngày 16/10/2021 15:56 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm nhận lời làm MC cho chương trình hài. Anh sẽ cùng Hoa hậu Jenifer Phạm tung hứng cùng dàn diễn viên hài Nam – Bắc

Nhà báo Lại Văn Sâm yêu cầu gì khi làm MC cùng Jennifer Phạm? - 1

Lại Văn Sâm cho rằng mình ít dẫn chương trình hài đơn thuần, nhưng anh hoàn toàn có thể dẫn dắt một chương trình hài mà không bỡ ngỡ.

Chia sẻ về lần đầu tiên tham gia dẫn chương trình hài – "Xuân phát tài 8", nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng mình ít dẫn chương trình hài đơn thuần, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với công việc MC cho không ít chương trình văn hoá, tạp kỹ nên anh hoàn toàn có thể dẫn dắt một chương trình hài mà không bỡ ngỡ.

Tuy nhiên, nhà báo kỳ cựu này cũng bật mí anh có hai yêu cầu với đơn vị sản xuất. "Đó là tôi phải là tôi, đừng trang điểm tôi thành người khác và đừng bắt tôi diễn" - nhà báo nổi tiếng này cho hay.

Nhà báo Lại Văn Sâm yêu cầu gì khi làm MC cùng Jennifer Phạm? - 3

Đảm nhận vai trò MC cùng nhà báo kỳ cựu là Hoa hậu Jennifer Phạm

Chia sẻ thêm về lần hiếm hoi dẫn chương trình hài Tết, Lại Văn Sâm nói thêm những năm trước đơn vị tổ chức đã ngỏ lời mời nhưng lúc ấy đang làm MC của chương trình "Ai là triệu phú" nên không thể thu xếp được.

Với chủ đề là "Chờ người", "Xuân phát tài 8" giới thiệu "dàn sao" hài của hai miền Nam- Bắc quy tụ trong chương trình: nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Chí Tài, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Trung Ruồi, Minh Tít cùng nhiều nghệ sĩ ở trong nước và hải ngoại.

Kịch bản chương trình do nhiều cây bút nổi tiếng đảm nhận. "Giáo sư" Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng cho hay anh sẽ tham gia chương trình với hai tiểu phẩm mang những màu sắc khác biệt của sự chờ đợi. Đó có thể là chờ đợi trong tình yêu mà cũng có thể là chờ đợi sự trở lại của hào quang quá khứ, bất cứ sự chờ đợi nào cũng đều có thể là những nhân tố khiến con người có lúc cười đấy, nhưng cũng có lúc lại nghẹn ngào.

Nhà báo Lại Văn Sâm yêu cầu gì khi làm MC cùng Jennifer Phạm? - 4

Quang Thắng (phải) cùng dàn sao hài Nam - Bắc sẽ quy tụ trong "Xuân phát tài 8" tại buổi họp báo

"Xuân phát tài 8" diễn ra ngày 13-1 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Chương trình cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng với tư cách tổng đạo diễn chương trình. Sự hợp tác của 2 cha con nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm - Lại Bắc Hải Đăng khiến chương trình được kỳ vọng.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/nha-bao-lai-van-sam-yeu-cau-gi-khi-lam-mc-cung-jennifer-pha...

Con trai Lại Văn Sâm xúc động vì chương trình xứng đáng hay nhất VTV, hàng loạt sao nữ khóc
Chương trình VTV Đặc Biệt với phim tài liệu Ranh Giới đã lấy nước mắt của nhiều khán giả và cả không ít người nổi tiếng.

Show truyền hình

Theo Yến Anh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm