Dân tình thích thú lời nhắn của MC Lại Văn Sâm tới HLV Malaysia và câu đố về ông Park

Anne Ngày 11/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

Vẫn đăng tải hình ảnh ông Park Hang Seo nhưng MC Lại Văn Sâm "đánh đố" xem fan có nhận ra điểm khác biệt.

MC kỳ cựu Lại Văn Sâm là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và luôn dành tình cảm yêu mến cho đội tuyển Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo. Nam nhà báo không thể bỏ qua những trận cầu nóng của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup.

Trước trận đấu lần trước của đội nhà với tuyển Indonesia, MC Lại Văn Sâm đã dự đoán Việt Nam thắng 2-0, kết quả tuyển nước nhà đã thắng 4-0. Cựu MC Ai là triệu phú còn dí dỏm viết về ông Park Hang Seo kèm theo bức hình với nụ cười bí ẩn.

Dân tình thích thú lời nhắn của MC Lại Văn Sâm tới HLV Malaysia và câu đố về ông Park - 1

Nhà báo Lại Văn Sâm.

Hôm nay 11/6, cũng đúng vào thời gian 12 giờ trước trận đấu như hôm trước, nhà báo Lại Văn Sâm đăng bài bày tỏ về trận đấu Việt Nam - Malaysia sắp tới. Nam MC 6x viết: "Vẫn mãi một niềm tin! Vẫn đúng giờ này, trước trận đấu quyết định với Malaysia 12 tiếng, là giờ đẹp để nhắc tới tình yêu, niềm tin và tự hào của chúng ta dành cho HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ Việt Nam!"

Lại Văn Sâm dự đoán lần này Việt Nam sẽ thắng 1-0: "Tôi tin vào chiến thắng 1-0 cho đội tuyển Việt Nam! Đúng giờ này cách đây 4 ngày, tôi dự đoán Vietnam - Indo 2-0, kết quả là 4-0!!! Hôm nay tôi dự 1-0, kết quả chờ đêm nay sẽ biết!" Nhiều fan tin vào dự đoán của Lại Văn Sâm nhưng cũng nhiều khán giả dí dỏm mong rằng kết quả sẽ "gấp đôi" so với dự đoán của nam nhà báo.

Dân tình thích thú lời nhắn của MC Lại Văn Sâm tới HLV Malaysia và câu đố về ông Park - 3

Nam MC dự đoán Việt Nam thắng 1-0 trước Malaysia.

Đặc biệt, nam MC còn gửi lời nhắn tới HLV trưởng đội Malaysia: "HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia nói, đã biết cách 'bắt bài' ông Park vì hiểu ổng, và sẽ thắng Việt Nam... Như vậy có tự tin quá không ông? Hiểu và 'bắt bài' thầy Park không hề đơn giản đâu, Tan Cheng Hoe!!!" Đông đảo người hâm mộ đã tâm tắc với lời nhắn gửi này của MC Lại Văn Sâm. Bình luận viên Ngô Quang Tùng cho rằng: "Hiểu thì hiểu quá rồi, nhưng phá được thì khó. Nói đâu phải là làm được ngay đâu anh nhể?"

Dân tình thích thú lời nhắn của MC Lại Văn Sâm tới HLV Malaysia và câu đố về ông Park - 4

HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia.

Bên cạnh đó, cựu Trưởng ban VTV3 còn "đánh đố" dân tình với bức ảnh của ông Park: "Tôi lại đăng tấm hình ông Park để xem ông có nhận ra nét khác biệt gì so với tấm hình mà tôi đã đăng cách đây 4 ngày không nhá!" Ngay lập tức, nhạc sĩ Huy Tuấn và không ít người nhận nhầm rằng vẫn là bức ảnh đó: "Đúng ảnh của 4 hôm trước rồi".

Dân tình thích thú lời nhắn của MC Lại Văn Sâm tới HLV Malaysia và câu đố về ông Park - 5

Lại Văn Sâm đăng tải tấm ảnh của thầy Park.

MC Lại Văn Sâm bật cười: "Nhầm rồi nhá! Tưởng vậy mà không phải vậy! Thế mới nói, 'bắt bài' ông Park không hề đơn giản!!! kakaka". Nhạc sĩ Huy Tuấn dí dỏm đáp: "Ghê thật, đến fan của ông Park giờ này còn khó đoán". Song nhiều fan cũng nhận ra sự khác biệt và bình luận với nam MC kỳ cựu: "Tấm hình này thầy Park cười rõ hơn chú ạ. Tấm trước thầy chỉ bấm bụng cười thôi".

Dân tình thích thú lời nhắn của MC Lại Văn Sâm tới HLV Malaysia và câu đố về ông Park - 6

Nếu không nhìn kỹ nhiều người cứ tưởng trùng với bức ảnh 4 ngày trước nam MC chia sẻ.

Dân tình thích thú lời nhắn của MC Lại Văn Sâm tới HLV Malaysia và câu đố về ông Park - 7

BLV Ngô Quang Tùng, NSND Tự Long, nhạc sĩ Huy Tuấn và nhiều người nổi tiếng bình luận bên dưới bài viết của nhà báo Lại Văn Sâm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dan-tinh-thich-thu-loi-nhan-cua-mc-lai-van-sam-toi-hlv-malaysia...

MC Lại Văn Sâm viết về HLV Park Hang Seo, con trai bình luận làm nhiều người bật cười
Trước trận đấu Việt Nam - Indonesia đêm nay, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm đã có chia sẻ thú vị về HLV Park Hang Seo.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm