Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: "7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!"

Anne Ngày 05/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Thúy Ngân vừa chính thức xác nhận tham gia nhưng đã được cư dân mạng đồn đoán rầm rộ từ trước.

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trao thư mời Running Man cho Trương Thế Vinh.

Những ngày qua, cộng đồng mạng hào hứng dự đoán các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Running Man Vietnam mùa 2 và các thành viên đã dần dần được lộ diện chính thức. Tính đến ngày 5/5, đã có 6 nghệ sĩ là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh nhận được thư mời của chương trình cũng như xác nhận tham gia. Và cách đây ít phút, nhà sản xuất chính thức xác nhận thêm Thúy Ngân!

Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: amp;#34;7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!amp;#34; - 1

Thúy Ngân vừa chính thức xác nhận tham gia Running Man Vietnam sau nhiều đồn đoán.

Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: amp;#34;7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!amp;#34; - 3

Khán giả dự đoán các thành viên tham gia Running Man Vietnam mùa 2. Trong số này, chỉ còn Ngô Kiến Huy chưa được nhà sản xuất xác nhận. 7 người còn lại đã được công bố.

Dàn cast này đã tạo ra nhiều ý kiến trên mạng xã hội. Đặc biệt trong số các nghệ sĩ trên, có đến 4 nhân vật thuộc dàn cast quen thuộc của chương trình 7 nụ cười xuân là Trường Giang, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. 

Chính vì vậy, rất nhiều khán giả đã thốt lên bình luận: "Chẳng khác gì 7 nụ cười xuân phiên bản ngoài trời", "Năm nay chương trình đổi tên không phải là Chạy đi chờ chi nữa mà là 7 nụ cười xuân Ngoại truyện đó", "Các Nụ chạy đi, Running Nụ"...

Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: amp;#34;7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!amp;#34; - 4

Dàn sao quen thuộc của 7 nụ cười xuân.

Vậy là sau khi Thúy Ngân xác nhận, chỉ còn Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật nữa là đủ bộ "gia đình 7 nụ". Và chính Lâm Vỹ Dạ là người đã trao cho Trương Thế Vinh thư mời Running Man. Qua cuộc trò chuyện của cả hai, fan chắc hẳn Lâm Vỹ Dạ cũng là khách mời tham gia một tập trong chương trình.

Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: amp;#34;7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!amp;#34; - 5

Lâm Vỹ Dạ trao thư mời tham gia Running Man cho "Voi biển" Trương Thế Vinh.

Là những người anh em thân thiết từ chương trình 7 nụ cười xuân, Lâm Vỹ Dạ hứa nếu có cơ hội sẽ cùng "Gia đình 7 nụ" gồm cả cô và Tiến Luật tới trợ giúp "Voi biển". Cô còn tận tình gửi gắm Trương Thế Vinh hãy “trả thù” Trường Giang giúp cô và các thành viên khác vì anh cả không hiếm lần nghĩ ra đủ chiêu trò để “hại” đàn em. Trương Thế Vinh khẳng định “Xé! Xé! Xé! Rắc muối tiêu” Trường Giang như "gà xé phay".

Lâm Vỹ Dạ cũng rất hào hứng với cuộc chiến giữa 2 mỹ nam Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát. "Voi biển" tự nhận rằng về sức mạnh anh có thể hơn nhưng Liên Bỉnh Phát có lợi thế tốc độ, sức bền và… nhiều fan nữ hơn. Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ cho rằng đó là vì Liên Bỉnh Phát kém Trương Thế Vinh… gần 10 tuổi.

Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: amp;#34;7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!amp;#34; - 6

Lâm Vỹ Dạ hứa tới trợ giúp Trương Thế Vinh và cho rằng "ăn gian, dơ, lầy" không ai qua được cô!

Về phía Thúy Ngân, khi nhận được thư mời tham gia Running Man, cô chia sẻ rằng mình đang vô cùng vui sướng. Khi được biết chương trình năm nay có mức đầu tư cực “khủng” và sẽ trải nghiệm khắp mọi miền Việt Nam, Thúy Ngân không giấu nổi sự phấn khích.

Không chỉ là một diễn viên, một nghệ sĩ đa năng, Thúy Ngân còn có niềm đam mê tập luyện hàng ngày. Việc chạy bộ hơn 10km mỗi ngày đối với Thúy Ngân đã trở thành quen thuộc, bởi vậy cô hoàn toàn tự tin về thể lực của mình khi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng quan điểm rằng tất cả cast được nhà sản xuất gửi lời mời đều phù hợp với chương trình và chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả trong mùa hè này.  

Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: amp;#34;7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!amp;#34; - 7

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng Thúy Ngân yếu ớt nhưng sự thực cô nàng rất chăm tập luyện đấy!

Nói về dàn cast năm nay, Thúy Ngân là 1 trong 2 “bóng hồng”, cùng với Ninh Dương Lan Ngọc. Từng làm việc và thân thiết với Ninh Dương Lan Ngọc qua nhiều chương trình nhưng Thúy Ngân lại băn khoăn giữa việc “liên minh nữ quyền” hay làm theo của lời khuyên của các cast “không tin ai cả”. Tuy vậy, nếu “nữ hoàng cơ hội” Lan Ngọc “xuất chiêu”, Thúy Ngân chắc chắn cũng sẽ không ngồi yên.  

Khán giả thường quen với hình ảnh một Thúy Ngân thật thà, hơi có phần ngây thơ trong nhiều chương trình khác nhưng với chương trình, cô tự tin vào sự mạnh mẽ của mình. Thay vì "lươn lẹo", Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và đôi khi sẵn sàng “ăn gian một xíu”. Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới các cast nam hãy cứ thoải mái chơi công bằng, không cần nhường nhịn cô nhưng xin… “nương tay”. 

Nhìn dàn sao Running Man Vietnam, dân mạng rần rần: amp;#34;7 Nụ phiên bản ngoài trời hay gì?!amp;#34; - 8

Khi được hỏi về bảng xếp hạng đẹp trai và đáng tin cậy trong dàn cast, Thúy Ngân lập tức loại ngay Trường Giang. Tuy vậy, nể tình anh là chồng của bạn thân nên Thúy Ngân hứa sẽ không “ăn hiếp” trong chương trình.

Thúy Ngân cho rằng Karik đẹp trai nhất, Liên Bỉnh Phát đáng tin nhất còn Jun Phạm “ghê gớm” nhất. Kinh nghiệm làm việc và quen biết Jun Phạm cho cô thấy Jun Phạm là người rất dễ lật lọng, không nên tin tưởng tại chương trình này!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhin-dan-sao-running-man-viet-nam-dan-mang-ran-ran-7-nu-phien-b...

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau
Nam MC - danh hài nổi tiếng còn tuyên bố ''Tôi hứa bao cơm cả năm'' nếu khán giả tìm thấy chương trình nào đầu tư hơn.
Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chạy đi chờ chi