Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau

ANNE - Ngày 24/04/2021 09:39 AM (GMT+7)

Nam MC - danh hài nổi tiếng còn tuyên bố ''Tôi hứa bao cơm cả năm'' nếu khán giả tìm thấy chương trình nào đầu tư hơn.

XEM VIDEO: Trường Giang trả lời phỏng vấn về Running Man Việt Nam mùa 2.

Sau thời gian dân mạng đồn đoán về việc Trường Giang thay thế Trấn Thành ở Running Man Việt Nam tạo nhiều ý kiến khác nhau, mới đây nhà sản xuất chương trình đã chính thức công bố nghệ sĩ đầu tiên của dàn cast năm nay chính là Trường Giang. Ngay sau buổi sinh nhật được các đồng nghiệp thân thiết tổ chức, ông xã Nhã Phương đã nhận được một bức thư đặc biệt – đó chính là lời mời tham dự Running Man Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn ''đột ngột'' ngay tại thời điểm nhận thư mời, Trường Giang không khỏi hồi hộp và phấn khích dù không được chuẩn bị trước. Nam danh hài cũng thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi giải đáp thắc mắc của khán giả trong những ngày vừa qua. Đặc biệt không ít người lo ngại rằng Trường Giang có đủ mạnh để tham gia chương trình này hay không.

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau - 1

Trường Giang là nghệ sĩ đầu tiên được công bố tham gia Running Man Việt Nam mùa 2. Danh hài cho biết không chỉ riêng mình mà vợ cũng rất hạnh phúc khi anh được mọi người hỗ trợ trong chương trình.

- Cảm giác của anh ra sao khi nhận lời tham gia Running Man Việt Nam?

Vừa hôm trước là sinh nhật tôi thì hôm sau tôi nhận được tin bên phía nhà sản xuất mời tôi chính thức là thành viên của Running Man Việt Nam. Đây là một chương trình lớn, một sự đầu tư hẳn hoi và mình là một thành viên trong đó. Điều đầu tiên là mình hạnh phúc, mình thích. Vì mình là một nhân vật trong đó và mọi người hỗ trợ mình, từ phía công ty, phía kịch bản, phía biên tập, các anh chị em nghệ sĩ và các anh chị em nghệ sĩ. Họ hỗ trợ mình hết mình để hoàn thành dự án. Không phải riêng tôi mà vợ tôi cũng rất là hạnh phúc khi biết điều này.

- Anh có thấy áp lực khi nhận lời mời tham gia chương trình?

Nói về áp lực thì hoàn toàn không! Nhiều người nói tôi đủ khỏe không, đủ mạnh không để chạy, chơi đùa. Tôi chỉ nói một câu thôi: Bình thường!

Mọi người hỏi có áp lực không khi mùa 1 thành công? Tôi nghĩ, mùa 1 thành công có thể ở thang điểm 8 thì mùa 2 phía nhà sản xuất không thể nào làm dưới 8 điểm. Vì họ biết giá trị của chương trình, giá trị của từng con người tham gia trong show đó và giá trị của người Hàn Quốc. Nên mùa này là một sự đầu tư khủng khiếp và chắc chắn những điều hoàn toàn mới sẽ đến với quý vị trong mỗi tập phát sóng.

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau - 3

Ông xã Nhã Phương bày tỏ trước những ý kiến cho rằng anh không đủ khỏe, đủ mạnh.

- Trong thang điểm 10, anh tự cho mình bao nhiêu điểm? 

Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi con người còn lại sẽ cho Trường Giang mỗi người 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man Việt Nam.

- Trong Running Man Việt Nam sẽ có những màn cạnh tranh, anh có sợ mất lòng đồng nghiệp không?

Nói về chơi gameshow thì tôi cũng kinh qua các loại gameshow kể cả trong phim trường hay ở ngoài, nhiều lắm. Mà để mất lòng đồng nghiệp thì tôi chưa bao giờ có chữ ''mất lòng''. Anh em trong show này sẽ chơi mãnh liệt, ở ngoài vẫn là anh em chơi chung với nhau. Quý vị hãy tin điều đó. 

Bởi vì chương trình này có những 'behind the scene' (cảnh hậu trường), quý vị xem sẽ hiểu anh em như thế nào. Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng. Nếu Trường Giang cảm thấy một ngày nào đó trong cái show Running Man này mà có những anh em bằng mặt không bằng lòng, tôi lập tức kêu ra nói chuyện chứ không có chuyện đấu tố nhau. Không bao giờ có điều đó, hãy tin tôi.

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau - 4

Trường Giang sung sướng bên dàn nghệ sĩ khi nhận được ''quà khủng'' là thư mời tham gia Running Man. Với anh, không bao giờ có chuyện bằng mặt không bằng lòng giữa các anh em nghệ sĩ trong show.

- Trên mạng xã hội cũng đã đồn đoán về việc Trường Giang tham gia chương trình, anh đã có thời gian xem qua chưa? Cảm nghĩ của anh ra sao khi xem những bình luận về mình?

Tôi cũng là một người ít lên mạng xã hội, ít lắm. Tôi chủ yếu đi làm và lo cho con thôi! Tôi cũng có nghe công ty nói rằng mọi người đoán già đoán non rằng ai sẽ tham gia, hình ảnh là ai...

Việc đó là việc đương nhiên, vì là mối quan tâm của dư luận, đó là tình yêu người ta dành cho Running Man và cần biết sắp tới ai sẽ tham gia, ai sẽ không tham gia, ai sẽ là người mới, ai sẽ là người cũ, ai sẽ là người thay thế... Họ quan tâm vì họ yêu Running Man Việt Nam, đó là chuyện bình thường.

Còn ngày hôm nay tôi được biết chính thức tôi sẽ là một thành phần trong đó, một nhân vật trong đó và sẽ là người cùng các anh em mang lại một Running Man Việt Nam mùa mới tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là một ''cơn nghiện mới''. Tất cả mọi thứ đều là chuẩn quốc tế. Các anh chị em nghệ sĩ cũng ngồi lại nói với nhau: Quý công ty đã đầu tư như thế thì mình sẽ đầu tư như thế nào?

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau - 5

Anh khẳng định các nghệ sĩ tập luyện không phải để ''hại'' người khác mà là đủ sức đi đường dài với chương trình.

Không biết quý vị có xem hay không, nếu quý vị điều tra Facebook của từng nghệ sĩ tham gia Running Man thì quý vị biết ai cũng tập hết trơn như chạy bộ, tập thể thao... Không phải tập cho có sức để ''hại'' người khác mà tập cho đủ sức để đi đường dài với chương trình. Mùa này sẽ có nhiều cái hay lắm.

- Từ trước đến nay, khán giả nhìn thấy một Trường Giang hoạt ngôn, hài hước trên sân khấu. Vậy đến với chương trình, anh sẽ xây dựng hình ảnh của mình như thế nào?

Có nên nói trước không ta? Tôi có xây dựng tự trong lòng tôi. Nhưng đây là một chương trình mang tính quốc tế vì những con người nước ngoài về làm. Nhiều khi mình muốn nhưng họ không cho thì mình không được làm. Bởi vì có lớp lang, có kịch bản, có đạo diễn và tất cả mọi thứ chứ không phải mình muốn là sẽ được. Mình không được đặt cái tôi mình lên cao nhất. Mình làm việc cộng đồng, làm vì tập thể.

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau - 6

Trường Giang muốn được giải cứu các đàn em trong chương trình.

Tôi thì có một điều mong muốn là giải cứu khi cần với các em trong show đó. Nhưng mà khó. Vì bên phía ê-kíp họ không cho thì mình cũng không thể. Bởi đây là sự cộng tác giữa đôi bên, khi mình cộng tác mình phải tôn trọng họ. Nên khả năng mình sẽ xin họ rằng mình muốn như vậy thì họ có cho hay không. Tôi rất muốn có sự giải cứu trong show đó, hi vọng họ sẽ đồng ý.

Song nhiều khi họ nói ''cứ chơi tới đi'', ai bị hại kệ họ cho nó vui. Nhưng Trường Giang thì không được, phải cứu các em nó. Quý vị chờ em.

- Sở trường và sở đoản của anh là gì?

Sở trường thì Trường Giang hiểu về nhiều kiến thức tất cả mọi thứ. Sở đoản, nếu như ''treo'' tôi lên một cái cây, treo nửa tiếng là thua! 

Hồi xưa có kiểu cột tay treo nửa tiếng cho các bạn khác đi tìm thì tôi thua. Cái gì cực hình, khủng khiếp là tôi thua. Ví dụ như nhốt trong một cái thùng phi rồi đổ nước vô là thua... Nhưng chắc chương trình này không chơi vậy đâu!

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau - 7

Nam danh hài tiết lộ sở trường, sở đoản của mình.

- Anh đã chuẩn bị gì cho ''signature'' (dấu ấn đặc trưng) của mình khi tham gia gameshow này?

Nói về ''signature'' thì đó là một câu chuyện dài. Nhiều người nói rằng tham gia Running Man thì phải có một ''chữ ký riêng'' là mình sẽ chơi như thế nào, quậy như thế nào, phá như thế nào. Đó là một trong những game vận động ngoài trời, không cần ''signature'' đâu quý vị ạ, tự động khi tham gia game mình sẽ là mình, đơn giản vậy thôi.

Khi mình chơi trò chơi, giật bảng tên, xé bảng tên tự mình sẽ là mình chứ không cần mình phải tạo ra cái gì cả. Và khán giả sẽ là người thấy điều đó rõ nhất. Tôi vẫn là tôi nhưng sẽ biến hóa linh hoạt và không chơi bằng sức nhiều, chơi bằng trí não!

- Anh hãy gửi một lời kêu gọi đến khán giả về Running Man Việt Nam mùa 2?

Trường Giang lên tiếng về sức khỏe khi chơi Running Man và chuyện không bằng lòng, đấu tố nhau - 8

Nam danh hài tuyên bố ''Tôi hứa bao cơm cả năm'' nếu khán giả tìm thấy chương trình nào đầu tư hơn.

Thưa quý vị, quý vị phải xem Running Man Việt Nam mùa này, vì sao? Đơn giản, đầu tiên nó là một chương trình nổi tiếng bên nước ngoài, mình mang về đây, mình thuần Việt, đem lại nhiều dấu ấn trong chương trình của Việt Nam và những con người Việt Nam tham gia. Không phải chương trình nào của nước ngoài đem về Việt Nam cũng thành công, nhưng Running Man  là một sự thành công, bảo chứng với mùa đầu tiên, với những con người đó đã quá thành công.

Mùa thứ 2 sẽ là thành công hơn vì tất cả nguồn lực, kể cả con người đã dồn vào đây rồi. Tôi chưa bao giờ phỏng vấn trên cái ghế này mà ngồi quá 10 phút nhưng nãy giờ ngồi đây hơn 10 phút rồi. Tôi rất là ngại phỏng vấn. Nhưng tôi biết tính chất quan trọng của mỗi chương trình khi mình xuất hiện. Quý vị hãy chờ đón chương trình này vì không có chương trình nào trong năm nay đầu tư hơn chương trình Running Man Việt Nam! Nếu quý vị biết chương trình nào đầu tư hơn, gọi cho tôi, tôi sẽ bao ăn cơm miễn phí một năm! 

Năm nay đây là chương trình đầu tư khủng khiếp, theo tôi biết tính tới thời điểm này, kể cả về con người, tiền bạc, trí tuệ. Hi vọng quý vị sẽ yêu thương, chờ đón mỗi tuần để xem một tập và sẽ không phí thời gian của quý vị. Chúc quý vị và gia đình hạnh phúc, bình an!

Nhã Phương im lặng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao và phản ứng của Trường Giang
Trong khi Nhã Phương không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào mà để cho công ty quản lý lên tiếng, thì Trường Giang đã có hành động chứng minh tình cảm và...
Theo ANNE
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Running Man

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục