Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng

Anne Ngày 08/08/2020 01:55 AM (GMT+7)

Khi được hỏi bố mẹ Matt Liu sẽ phản ứng ra sao và có biết Hương Giang là ai không thì anh chàng tự tin trả lời: “Em đã nói hết cho ba mẹ nghe rồi”.

XEM VIDEO: Ngay sau chương trình, Hương Giang tung clip được Matt Liu lái "Mẹc" đưa về, còn kèm theo giai điệu "Vì yêu mà cưới" nữa chứ!

Cuối cùng tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa 3 đã khép lại với cái kết viên mãn khi Hoa hậu Hương Giang trao bó hoa cho chàng CEO người Singapore có profile "khủng" - Matt Liu. Ngay từ tuần trước, tin đồn Hương Giang hẹn hò cùng Matt Liu đã bị rò rì. Và đúng như lời đồn, nàng Hoa hậu chuyển giới đã chịu xiêu lòng trước anh chàng  giỏi - giàu đến từ đảo quốc sư tử và chấp nhận tìm hiểu.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 1

Tập đặc biệt khép lại với cái kết không thể nào đẹp hơn cho Hương Giang cùng "cực phẩm" CEO người Singapore - Matt Liu. Mẹ Hương Giang cùng những bạn bè thân thiết được chứng kiến giây phút quyết định của nữ ca sĩ.

Đến với Hương Giang, Matt Liu nghĩ gì về chuyện con cái và phản ứng của bố mẹ?

Tại chương trình, màn lộ diện của Matt Liu chính là phần được mong chờ nhiều nhất. Mặc dù không có quá  nhiều bất ngờ để đoán rằng đây là chàng trai độc thân còn lại của chương trình, nhưng khi Matt Liu lộ diện với sân khấu màu xanh thì dàn cố vấn cũng như khán giả cực kỳ vui mừng và phấn khởi khi Hương Giang đã có lựa chọn đúng đắn.

Khi được Trấn Thành hỏi đến với chương trình vì lý do gì, Matt Liu khẳng định chắc nịch: “Để tìm Hương Giang”, khiến tất cả vỡ òa. Matt Liu cho biết đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, anh thích 1 phụ nữ thông minh như vậy. Ngoài ra khi được hỏi về vấn đề có ngại không khi yêu 1 người phụ nữ như Hương Giang và có thể cô sẽ không cho anh được 1 gia đình với nhiều đứa trẻ, Matt Liu cho rằng đó còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 3

Matt Liu tin rằng những vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết khi đến với một người chuyển giới như Hương Giang.

Matt Liu cũng chia sẻ rằng bản thân mình luôn có những sự quyết định riêng chứ không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Về chuyện tình cảm, khi đến Việt Nam anh có quen 1 người gần 3 năm và người đó giúp đỡ anh rất nhiều từ công việc đến cuộc sống kể cả việc học tiếng Việt. Nhưng do tính cách không hợp nhau và xảy ra nhiều mâu thuẫn nên không thể bước tiếp.

Khi được hỏi bố mẹ Matt Liu sẽ phản ứng ra sao và có biết Hương Giang là ai không thì anh chàng tự tin trả lời: “Em đã nói hết cho ba mẹ nghe rồi”. Trấn Thành hỏi: “Và phản ứng của họ là gì?” Bố mẹ Matt Liu đã động viên anh: “Cố lên!”, khiến cả trường quay cực kỳ thích thú.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 4

Dù biết bố mẹ có suy nghĩ khác nhưng Matt Liu đã thẳng thắn nói với họ về Hương Giang và may mắn nhận được sự động viên "Cố lên".

Nàng Hoa hậu cũng ngay lập tức giới thiệu với Matt Liu người mẹ của mình đang ngồi theo dõi ngay trên khán đài. Chính mẹ Hương Giang cũng nhắm Matt Liu cho con gái mình khi cô đã chọn số 2 trước giây phút quyết định của con.

XEM VIDEO: Sau khi Matt Liu nói về phản ứng của bố mẹ, Hương Giang giới thiệu luôn mẹ mình cho chàng.

Cuối cùng khi được hỏi Matt Liu có ngại không khi quen 1 người nổi tiếng và có thể đối diện với dư luận khá nhiều, anh cho biết bản thân không quá quan trọng chuyện đó bởi vì đó là bình thường ngay cả đối với những người bình thường cũng sẽ có người thích hoặc không thích về mình.

Hương Giang ngỡ ngàng vì sự trùng hợp đến lạ tựa như “duyên đã định” với Matt Liu

Trong vòng Hashtag, trong khi chàng trai Phú Thịnh chọn hashtag #Thúvị, Huy Kai gây tò mò với hashtag #Thíchthìđến thì Matt Liu chọn #7July là hashtag dành cho mình. Matt chọn cụm từ này vì 2 lý do: “Lý do thứ nhất là số 7 đối với người Hoa đại diện cho sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho mối quan hệ tốt đẹp. Lý do thứ 2 đây là sinh nhật của anh, bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình, bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh”. Hương Giang và dàn cố vấn đều vỡ òa trước câu nói của Matt Liu.

Nữ ca sĩ chia sẻ cô cũng khá sốc khi nghe về hashtag này, bởi vì ngay sáng trước khi ghi hình cô đã đi bấm biển số xe, vô tình khá giống biển số cũ và có 2 số 7. Đây là con số mà Hương Giang yêu thích, đối với cô số 7 không phải là thất mà là phất. Trấn Thành nói vui đó là điềm lành khiến tất cả bật cười. 

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 5

Vì con số 7 mà Hương Giang thấy như "định mệnh" với Matt Liu.

Qua vòng này, Hòa Minzy không thấy Phú Thịnh phù hợp với Hương Giang vì cho rằng với cách nói chuyện và suy nghĩ của anh sẽ làm cho Hương Giang đoán được. Trấn Thành nhận định Phú Thịnh khá trẻ con và bướng bỉnh, còn Đức Phúc thì nghĩ anh ấy không thú vị như chính hashtag của anh chàng. Đối với Huy Kai, ban đầu Hòa Minzy rất thích sự bình dị đến từ anh chàng nhưng càng lúc càng nhận ra đây là chàng trai màu tím. Hòa Minzy có lòng tin với Matt Liu nhiều nhất trong số 3 anh chàng. Trấn Thành tâm sự ban đầu anh thấy Matt Liu “rất gia đình” và “rất đỏ” nhưng sau đó thì khác. 

Hương Giang chia sẻ khi nói về Matt Liu: “Không phải em không tự tin về bản thân, em luôn cố làm giàu cho bản thân mình, nhưng nếu 1 người đàn ông có background tốt như vậy thì không lý do gì anh ta đến đây… Em biết giá trị của mình nhưng em luôn có sự tự ti… Những người đàn ông họ giỏi họ sẽ chọn những người phụ nữ khác”.  Hương Giang sợ phải thất vọng khi đối diện với 1 người đàn ông quá tài giỏi và có quá nhiều ưu điểm như vậy.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 6

Hương Giang từng chùn lòng khi Matt Liu có một nền tảng quá tốt, sợ anh không chọn một người phụ nữ có thân phận như mình.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 7

Matt Liu hiện là CEO của 1 công ty về lĩnh vực cơ khí chính xác.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 8

Anh đích thị là một đại gia trẻ người Singapore tại Sài Gòn.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 9

Ngoài ra, Matt Liu còn là vận động viên golf chuyên nghiệp và có niềm đam mê tốc độ.

Trấn Thành cho rằng: “Anh không biết là em chọn anh ta sau này em có thất vọng hay không nhưng nếu hôm nay em không chọn ai em sẽ thất vọng”. ViruSs nhận định trên cương vị của 1 người anh trai nói với Hương Giang rằng anh chỉ có thể trông cậy vào Matt Liu được vì ở anh ấy có sự bao dung và che chở nhiều hơn 2 chàng trai còn lại. Và cả dàn cố vấn đều đồng tình với nữ ca sĩ.

Các cố vấn đều khuyên Hương Giang hãy tự tin và nghĩ khác đi để tìm hạnh phúc. “Có tình yêu trước đi... Cứ thất bại rồi lại thất bại cũng không sao hết, em dễ kiếm đau khổ lắm sao? Ít ra cho tới khi em đau khổ em cũng có được khoảng thời gian hạnh phúc trước đó. Mình sinh ra là để chiến đấu, em đã chiến đấu bao nhiêu thứ rồi chẳng lẽ trận này em chiến đấu không được”, Trấn Thành tiếp thêm động lực cho Hương Giang.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 10

Giây phút Hương Giang trao hoa cho Matt Liu. Chàng trai này được cho là xứng với Hương Giang nhất trong số các anh chàng còn lại.

Trước khi quyết định trao bó hoa cho chàng trai mà mình lựa chọn, Hương Giang đã hỏi 3 chàng trai: “Cả 3 bạn có biết chính xác 'Who am I' không?" Sau đó, cô tự tin: “Và bây giờ em sẽ trở lại là em…Bạn có muốn thử 1 lần có người yêu là Hoa hậu không?”. Sau câu nói đó, Hương Giang quyết định Matt Liu sẽ là chàng trai nhận bó hoa từ cô trong sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 11

Đôi trẻ làm cả trường quay vỡ òa. Cuối cùng sau 2 lần ngồi ghế nữ chính và những mối tình dang dở ngoài đời, Hương Giang đã tìm được người mới để hẹn hò, tìm hiểu.

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 12

Bức ảnh Hương Giang kề vai kề đùi Matt Liu trong chuyến đi chơi cùng hội chị em "Hoa dâm bụt" cũng đã lộ diện, là minh chứng rõ ràng cho thấy cả hai đã kết đôi thành công sau chương trình và có tiến triển tốt đẹp. Đức Phúc còn mong được hát trong đám cưới đây này!

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 13

Anh chàng còn "thả thính": "Em ơi đi trốn với anh. Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh".

Như lời đồn, Hương Giang nên duyên chàng giám đốc giỏi - giàu và phản ứng của bố mẹ chàng - 14

Nhiều khoảnh khắc 1 địa điểm 2 người check-in cũng làm fan tin tưởng cả hai đã có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhu-loi-don-huong-giang-nen-duyen-chang-giam-doc-gioi...

Người Ấy Là Ai chưa phát sóng xong đã lộ người ấy của Hương Giang, thân thế hoành tráng?
Mạng xã hội rộ tin đồn chàng trai dắt tay Hương Giang ra về dù tập đặc biệt mới phát sóng được 1 nửa chặng đường.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình