Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ bị lộ chuyện "mua hột xoàn tiền tỷ"

Ngày 02/02/2021 15:30 PM (GMT+7)

Mặc kệ đàn anh “bóc mẽ”, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết cười trừ.

Mới đây, trên kênh YouTube của chương trình "7 nụ cười xuân" vừa đăng tải video hậu trường thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong clip, Ưng Hoàng Phúc được mọi người hỏi về cảm giác của mình khi tham gia một chương trình hoạt náo với Lâm Vỹ Dạ. Anh nhận định: "Tôi thấy Lâm Vỹ Dạ hơi khùng một chút nhưng khá vui và dễ thương, có chiều sâu và cũng đẳng cấp".

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ bị lộ chuyện amp;#34;mua hột xoàn tiền tỷamp;#34; - 1

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ mê Ưng Hoàng Phúc

Thế nhưng Lâm Vỹ Dạ lại có ý kiến khác: "Sau khi tham gia chung một gameshow với anh Ưng Hoàng Phúc, tôi nhận ra một số thay đổi ở anh ấy. Và chỉ những fan lâu năm như tôi mới nhận ra được. Thay đổi lớn nhất về ngoại hình của anh Ưng Hoàng Phúc là cằm đã có nọng.

Ban đầu tôi nói thì anh Phúc cãi, bảo do cơ mặt của anh ấy tròn từ xưa đến giờ. Tôi xin khẳng định, làm sao anh Phúc có thể rành cơ mặt anh ấy hơn tôi được. Tôi lúc nào cũng theo dõi anh Phúc hết. Anh Phúc là thần tượng lớn của tôi nên tôi để ý anh ấy nhiều còn hơn cả chồng tôi. Tất cả những bài hát của anh Phúc tôi đều thuộc hết.

Tôi nói ra điều này sợ mọi người cười, nhưng tối nằm ngủ với chồng mà tôi vẫn mơ tới anh Phúc, mồm cứ: "Anh Phúc ơi", rồi lại "Thà như thế, thà rằng như thế". Nói chung là tôi mê anh Phúc dữ lắm. Có lúc hai vợ chồng tôi xém chia tay vì tôi ngủ nói mơ tên anh Phúc".

Ưng Hoàng Phúc nghe vậy liền thanh minh: "Đơn giản thôi, dạo này tôi có lộc, nhiều tiền về nên cuộc sống đầy đủ, thành ra hơi béo một chút. Cũng may là vợ chồng Lâm Vỹ Dạ còn sống với nhau tới bây giờ, chứ không chắc tôi chết".

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ bị lộ chuyện amp;#34;mua hột xoàn tiền tỷamp;#34; - 3

Ninh Dương Lan Ngọc bị bóc mẽ mua kim cương, hột xoàn

Trong khi đó, Tiến Luật liên tục "bóc mẽ" Ninh Dương Lan Ngọc. Lý do là vì trong chương trình Tiến Luật có màn thử thách cõng Lan Ngọc. Nữ diễn viên phim "Gái già lắm chiêu" liền phân trần: "Có chị Dạ chê anh thôi chứ em không chê anh".

Tiếp đó, ông xã Thu Trang lại chuyển qua "bóc phốt" Lâm Vỹ Dạ: "Đúng rồi, Lâm Vỹ Dạ mê Ưng Hoàng Phúc quá nên mê luôn cả Kim Cương vợ anh ấy, giờ đi làm có tiền toàn thấy mua kim cương đeo. Hôm nọ Lâm Vỹ Dạ mới khoe tôi mua hột xoàn 9 ly 3, trị giá 2 tỷ 350 triệu.

Ninh Dương Lan Ngọc đứng đấy liền bảo, hột xoàn phải tính bằng K chứ không ai tính bằng ly hết. Sau đó Lan Ngọc khoe có hột xoàn 2K7, trị giá 6 tỷ 3".

Nguồn: https://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-lam-vy-da-bi-lo-chuyen-mua-hot-xoan-tien-ty-5020...

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ gọi chồng trên sóng truyền hình, danh tính người này gây ngỡ ngàng
Dù hơn đàn em đến 5 tuổi nhưng "ngọc nữ trăm tỷ" không khỏi xao xuyến trước vẻ điển trai của nam ca sĩ.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc