NS Xuân Hinh đăng ảnh hiếm bên tỷ phú Phạm Nhật Vượng 30 năm trước, lộ quan hệ đặc biệt

Ngày 06/03/2022 09:30 AM (GMT+7)

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi NSƯT Xuân Hinh để lộ mối quan hệ đặc biệt với tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Bài đăng của nam danh hài nhanh chóng gây được sự chú ý.

Nghệ sĩ Xuân Hinh là một trong những cái tên đình đám trong làng nghệ thuật Việt Nam. Trong khi đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại là nhân vật lừng lẫy của giới doanh nhân. Cả hai hoạt động trong lĩnh vực không mấy liên quan đến nhau, cũng chưa bao giờ cùng xuất hiện chung. Vì thế nhiều người hẳn sẽ rất bất ngờ khi biết NSƯT Xuân Hinh và ông Phạm Nhật Vượng có quan hệ khá thân thiết với nhau.

NS Xuân Hinh đăng ảnh hiếm bên tỷ phú Phạm Nhật Vượng 30 năm trước, lộ quan hệ đặc biệt - 1

NS Xuân Hinh đăng ảnh hiếm bên tỷ phú Phạm Nhật Vượng 30 năm trước, lộ quan hệ đặc biệt - 2

Trưa 5/3, NSƯT Xuân Hinh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ đăng hình chụp cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng từ 30 năm trước. Đính kèm bức ảnh, nam danh hài chú thích: “Kỷ niệm 30 năm trước với chú em Phạm Nhật Vượng”. Cách xưng hô gần gũi này đủ cho thấy hai người có quan hệ không hề đơn giản, nếu không muốn nói là rất thân thiết.

NS Xuân Hinh đăng ảnh hiếm bên tỷ phú Phạm Nhật Vượng 30 năm trước, lộ quan hệ đặc biệt - 3

Trong hình tỷ phú Phạm Nhật Vượng và danh hài Xuân Hinh đều trông còn rất trẻ. Dù vậy thần thái của họ vẫn không thể lẫn vào đâu được. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cả hai nhân vật chính, gửi lời chúc sức khỏe đến họ và mong có cơ hội được nhìn thấy hai người xuất hiện cùng nhau ở hiện tại.

MC Đinh Tiến Dũng tranh thủ chọc ghẹo đàn anh: “Hồi này anh Hinh gấu nhể. Có phải thời anh làm bầu sô, dám bật hội đồng nghệ thuật vụ “vẩy rồng” không ạ?” Đáp lại, Xuân Hinh dí dỏm nhắn: “Nói khe khẽ thôi Dũng ơi”.

NS Xuân Hinh đăng ảnh hiếm bên tỷ phú Phạm Nhật Vượng 30 năm trước, lộ quan hệ đặc biệt - 4

Một số khán giả thì dành lời khen: “Chú Hinh đẹp trai quá!”, “Nhìn chú Hinh có tóc cháu thấy không quen lắm. Nhưng hai chú đi đâu mà gặp nhau thế này?”, “Hai người đàn ông thành đạt trong lĩnh vực họ theo đuổi. Rất ngưỡng mộ hai chú”, “Chú Hinh làm trend ngày ấy và bây giờ chắc sẽ nhiều like lắm đấy ạ”...

Lần đầu khoe ảnh bên vị tỷ phú, NSƯT Xuân Hinh thu hút rất nhiều sự chú ý. Chỉ sau 7 tiếng đăng hình, nam danh hài đã nhận về hơn 105 nghìn lượt yêu thích và hơn 2,5 nghìn bình luận.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/techzvn/187-322-1-ns-xuan-hinh-he-lo-anh-hiem-be...

Hôn nhân trái ngược của Xuân Hinh và em trai Trung tá: Người viên mãn, kẻ cô đơn một mình
Danh hài Xuân Hinh và em trai Xuân Nghĩa đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở làng sân khấu miền Bắc. Tuy nhiên hôn nhân đời thực của họ lại trái...

Hài Xuân Hinh

(Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Hài Xuân Hinh