NSND Hồng Vân nói Trường Giang: "Em làm MC mà không có chính kiến, không đáng mặt MC"

Tracy Ngày 04/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

NSND Hồng Vân tỏ vẻ không đồng tình với Trường Giang: "Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang?:

Mới đây trong chương trình Lạ lắm à nha do Trường Giang dẫn dắt đã có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc. Tại đây, Trường Giang có ý định đẩy NSND Hồng Vân lên tham gia thử thách đầu tiên khiến cô tỏ ý giận dỗi.

Ngay lúc bước ra sân khấu, khi nhận ra mình là người lớn tuổi nhất, nữ nghệ sĩ đã nói "Trường Giang ơi, chương trình này là của con nít mà em lại đi mời chị làm gì thế? Đây là chương trình phục vụ cho thiếu nhi, nhi đồng đúng không? Thấy màu sắc quần áo của em là chị thấy con nít rồi".

NSND Hồng Vân nói Trường Giang: amp;#34;Em làm MC mà không có chính kiến, không đáng mặt MCamp;#34; - 1

Trường Giang mặc bộ đồ sặc sỡ đi dẫn chương trình.

Nghe vậy, Trường Giang giật mình đáp lại: "Ai nói với chị đây là chương trình cho con nít thế? Ý chị nói em là con nít à? Chị nhìn lại đi, em đang ăn mặc theo màu sắc của chương trình thôi".

Khi đến phần trò chơi, Trường Giang giới thiệu luật chơi và dí dỏm: "Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cuộc chơi, tuổi trẻ tài cao, người trẻ thì nhiệt huyết, nhiều năng lượng, lại sức dài vai rộng nên tôi sẽ để người nào ít tuổi hơn chơi trước". Tuy nhiên Lâm Khánh Chi bày tỏ: "Nhưng người trẻ thì không thể qua mặt tiền bối được".

NSND Hồng Vân nói Trường Giang: amp;#34;Em làm MC mà không có chính kiến, không đáng mặt MCamp;#34; - 3

NSND Hồng Vân: "Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang?"

Thấy Lâm Khánh Chi nói có lý nên Trường Giang đã thay đổi ngay ý định và chọn Hồng Vân là người đầu tiên tham gia thử thách. Hụt hẫng vì tưởng mình được nhường chơi sau nên lúc này NSND Hồng Vân tỏ vẻ không đồng tình với Trường Giang: "Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang? Em làm MC mà không có một chút chính kiến nào hết, không đáng mặt MC".

Thấy khuôn mặt đàn chị căng thẳng nên Trường Giang xoa dịu nói rằng Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc có chuyên môn là ca sĩ nên Hồng Vân hát trước mới hợp với yêu cầu "lạ" của chương trình. Dù vậy, NSND Hồng Vân vẫn kiên quyết nói "Không" làm Trường Giang thêm phần bối rối.

NSND Hồng Vân nói Trường Giang: amp;#34;Em làm MC mà không có chính kiến, không đáng mặt MCamp;#34; - 4

Sự căng thẳng trên gương mặt cô làm Trường Giang phải xoa dịu.

Trong chương trình, Cả Hồng Vân và 2 nghệ sĩ còn lại đều hoang mang với format của chương trình khi tất cả thông tin về ca sĩ bí ẩn đều được giấu kín. Trường Giang còn tạo áp lực cho cả 3 người chơi: “Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?” NSND Hồng Vân ngay lập tức đòi bỏ cuộc: “Tình bạn người ta đang tốt đẹp, lỡ đoán không được rạn nứt rồi sao”.

Không chỉ có NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc cũng tỏ vẻ hoang mang. Sau một hồi tranh luận kịch liệt, Ưng Hoàng Phúc là người tiên phong tham gia vào thử thách cam go của chương trình. Trước khi phần song ca đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ bí ẩn bắt đầu, NSND Hồng Vân tuyên bố: “Chị thấy người ác hay thắng lắm” và không quên rủ rê Lâm Khánh Chi cùng làm “điều ác” với Ưng Hoàng Phúc.

NSND Hồng Vân nói Trường Giang: amp;#34;Em làm MC mà không có chính kiến, không đáng mặt MCamp;#34; - 5

NSND Hồng Vân ngay lập tức đòi bỏ cuộc khi mới bắt đầu thử thách.

Nghe được lời từ đàn chị, Lâm Khánh Chi cũng mở lời hợp tác khiến cho Ưng Hoàng Phúc đổ hết mồ hôi hột. Mặc cho nhiều luồng thông tin nhiễu sóng từ NSND Hồng Vân và Lâm Khánh Chi, Ưng Hoàng Phúc vẫn hoàn thành tốt bản hit Người ta nói cùng với ca sĩ bí ẩn và đưa ra kết quả nhanh chóng từ câu đầu tiên ca sĩ bí ẩn cất giọng lên.

NSND Hồng Vân nói Trường Giang: amp;#34;Em làm MC mà không có chính kiến, không đáng mặt MCamp;#34; - 6

Dù bị NSND Hồng Vân và Lâm Khánh Chi "bày kế hại" nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn hoàn thành tốt thử thách.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nsnd-hong-van-noi-truong-giang-em-lam-mc-ma-khong-co-chinh-kien...

Mỹ nhân Trường Giang từng mơ lấy làm vợ lỡ miệng nhắc tên tình cũ khiến bao người ngỡ ngàng
Nữ ca sĩ lập tức "chữa cháy" phút lỡ miệng của mình sau khi bị đồng nghiệp trêu chọc.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang