NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ

Ngày 10/02/2020 20:30 PM (GMT+7)

Gia đình NSƯT Kim Tử Long gồm vợ và con gái nuôi Bình Tinh bất ngờ cùng tham gia chương trình "100 triệu 1 phút" trên VTV.

Kết hôn lần 3, có vợ trẻ kém 11 tuổi, nghệ sĩ Kim Tử Long không ngại sánh đôi đến nhiều chương trình, sự kiện. Tại chương trình 100 triệu 1 phút trên VTV mới phát sóng, nam NSƯT dắt theo bà xã là nghệ sĩ Trinh Trinh cùng tham gia và có cả con gái nuôi Bình Tinh.

Dù đã 54 tuổi nhưng Kim Tử Long rất phong độ, trẻ trung, còn bà xã anh luôn nở nụ cười rạng ngời. Bình Tinh - con gái nuôi của nam nghệ sĩ cũng là một nghệ sĩ cải lương tài năng được biết đến qua nhiều cuộc thi truyền hình. Mặc dù là thành viên trong gia đình, tuy nhiên 3 giọng ca cải lương đều khẳng định chắc nịch sẽ thi đấu không khoan nhượng để giành điểm số cao nhất.

NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ - 1

Gia đình NSƯT Kim Tử Long gồm vợ và con gái nuôi Bình Tinh dắt nhau đi thi trí tuệ. 

NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ - 3

Vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long còn gửi tặng khán giả màn song ca đầy ngọt ngào.

Trong phần thi hỏi nhanh đáp nhanh vòng đầu tiên, vợ chồng Kim Tử Long áp đảo con gái nuôi Bình Tinh khi liên tục đáp trúng các câu hỏi về âm nhạc. Đặc biệt, với chủ đề địa lý, Kim Tử Long dường như "trúng tủ" với nhiều địa danh từng tìm hiểu trước đó. Lý giải về việc này, nam nghệ sĩ tiết lộ bản thân là người thích "xê dịch" nên am hiểu khá nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước.

Như vậy, trong vòng đầu tiên, Kim Tử Long và vợ Trinh Trinh đồng điểm số 20 điểm, trong khi đó Bình Tinh chỉ đạt 10 điểm.Vòng thi thứ 2, cuộc chơi vẫn nghiêng về phía vợ chồng Kim Tử Long với nhiều câu hỏi về giải thưởng, địa danh. Đặc biệt, tình huống "dở khóc dở cười" diễn ra ngay trên sân khấu với câu hỏi liên quan đến chủ đề hình ảnh.

NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ - 4

Dù từng bị mất điểm vì nghe lời bố nuôi Kim Tử Long, tuy nhiên Bình Tinh vẫn "mắc bẫy" và chọn sai đáp án. Chính vì thế, cả hai bố con ngậm ngùi nhường lại điểm số cho nghệ sĩ Trinh Trinh.

NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ - 5

Sang vòng thi thứ 3, dù rất nỗ lực, nhưng một lần nữa Bình Tinh lại không phá vỡ được lời nguyền mất điểm vì lời bố nuôi.

Cô lại tiếp tục chọn sai đáp án vì cho rằng "quá tam 3 bận", tức lần thứ 3 nghe lời bố nuôi Kim Tử Long sẽ chắc chắn đúng. Tuy nhiên, lịch sử lập lại, Bình Tinh một lần nữa nhường lại điểm số cho Trinh Trinh giúp nữ nghệ sĩ tạm vươn lên dẫn đầu. Khi được MC Ngô Kiến Huy đặt vấn đề giữ nguyên điểm hay đổi lấy phần thưởng 2 triệu. Nghệ sĩ Trinh Trinh quyết định chọn phần thưởng vì cho rằng muốn có một chút quà làm vui lòng ông xã sau cuộc thi.

Vòng thi quyết định tâm vé vào vòng đặc biệt buộc 3 nghệ sĩ phải tăng tốc với những câu hỏi nhân đôi điểm số. Vòng thi này, Bình Tinh lấy lại phong độ với những câu hỏi về chủ đề âm nhạc. Tuy nhiên, cố gắng của nữ nghệ sĩ vẫn không đủ giúp cô vươn lên khi NSƯT Kim Tử Long vẫn cho thấy bản thân "gừng càng già càng cay" khi đáp trúng liên tiếp những câu hỏi quyết định nâng tổng điểm số lên 75 vượt xa Trinh Trinh và Bình Tinh.

NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ - 6

Tiết lộ về "chiến tích" của chồng tại cuộc thi, nghệ sĩ Trinh Trinh chia sẻ: “Người ta thường bảo anh ấy là thánh ăn gian khi tham gia gameshow. Nhưng tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng chồng tôi chỉ được tôn lên được làm thánh là hơn chữ ăn gian thôi”.

NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ - 7

Như vậy, NSƯT là người bước vào vòng thi có giải thưởng 20 triệu đồng. Tuy có biệt tài suy luận rất kỹ càng các câu hỏi nhưng may mắn vẫn chưa đứng về phía nam nghệ sĩ.

NSƯT Kim Tử Long dẫn vợ 3 xinh đẹp và con gái nuôi đi thi gameshow trí tuệ - 8

Anh chỉ đáp đúng 3/5 câu hỏi và vụt mất giải thưởng cao nhất. Tập tiếp theo được phát sóng 11h ngày 16/2 trên VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nsut-kim-tu-long-bat-ngo-dan-vo-3-xinh-dep-va-con-...

Bị Hồng Vân cà khịa, Kim Tử Long khẳng định không phải người chồng gia trưởng với vợ ba
NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về quan niệm hạnh phúc khiến khán giả vô cùng bất ngờ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình