NSƯT Kim Tử Long giận lẫy, bắt bẻ MC vì bị "phân biệt tuổi tác" khi chơi gameshow

Tracy Ngày 02/07/2021 13:00 PM (GMT+7)

Anh đã bắt bẻ MC vì bị “phân biệt tuổi tác” khi chơi gameshow.

XEM VIDEO: Kim Tử Long giận vì bị "phân biệt tuổi tác".

Trong chương trình Úm ba la ra chữ gì trên VTV tuần này có sự xuất hiện dàn khách mời gồm NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Lê Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh và vũ công Lâm Vinh Hải, bên cạnh 2 gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện. 

Trong chương trình, cả hai MC đều cho rằng sự hiện diện của NSƯT Kim Tử Long là một điều hết sức thú vị, mà lý do chủ yếu xuất phát từ sự chênh lệch về mặt tuổi tác của nam khách mời với dàn nghệ sĩ còn lại. Tuy nhiên vì sợ đàn anh nổi giận, Liêu Hà Trinh sau đó liền lên tiếng khen ngợi: “Nhưng anh ấy chưa bao giờ hết máu lửa, xông pha nhiều trên các mặt trận giải trí”.

NSƯT Kim Tử Long giận lẫy, bắt bẻ MC vì bị amp;#34;phân biệt tuổi tácamp;#34; khi chơi gameshow - 1

NSƯT Kim Tử Long xuất hiện tại chương trình.

Những tưởng nghệ sĩ Kim Tử Long không “phật lòng” nhưng cả Chí Thiện và Liêu Hà Trinh vẫn nhận lại thái độ “không vui” từ phía nam khách mời. Bước ra sân khấu từ trong cánh gà, Kim Tử Long cho rằng 2 MC đã thiếu thành thật khi không thẳng thắn thể hiện thái độ “phân biệt tuổi tác”.

NSƯT Kim Tử Long giận lẫy, bắt bẻ MC vì bị amp;#34;phân biệt tuổi tácamp;#34; khi chơi gameshow - 3

Vấn đề tuổi tác của nam MC 54 tuổi trở hành tâm điểm.

Cũng ngay sau đó, Kim Tử Long đã tự nhận mình già nhằm để cả hai cảm thấy áy náy. “Nhìn các khách mời còn lại thì tôi là cái người già nhất rồi!”, Kim Tử Long “chì chiết” 2 MC. 

NSƯT Kim Tử Long giận lẫy, bắt bẻ MC vì bị amp;#34;phân biệt tuổi tácamp;#34; khi chơi gameshow - 4

Nam nghệ sĩ bắt bẻ MC vì bị “phân biệt tuổi tác” khi chơi gameshow.

Lúc này Lê Trang và 2 khách mời còn lại cũng xuất hiện, nữ diễn viên tiếp tục “công kích” đàn anh bằng những lời lẽ ngọt ngào: “Thật ra anh Long chỉ trưởng thành hơn tụi em thôi. Mặc dù cũng 6 chục tuổi hả anh?” Vừa nghe xong, Kim Tử Long “đỏ mặt tía tai” vì nổi giận. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn cố giữ bình tĩnh để chứng minh rằng mình vẫn còn phong độ không kém gì các nghệ sĩ trẻ.

NSƯT Kim Tử Long giận lẫy, bắt bẻ MC vì bị amp;#34;phân biệt tuổi tácamp;#34; khi chơi gameshow - 5

Anh "đỏ mặt tía tia" khi bị nói là 6 chục tuổi.

Đứng cạnh Lâm Vinh Hải, nam nghệ sĩ liền kê sát mặt với nam vũ công để so bì nhan sắc, lúc này nam nghệ sĩ còn vội vàng khẳng định vẻ bề ngoài của cả hai không hề của khoảng cách về mặt tuổi tác, thậm chí là trẻ ngang nhau. 

Thấy Kim Tử Long đang phấn khích và tự tin với nhan sắc của mình, Chí Thiện lúc này cũng chiều lòng nam nghệ sĩ khi cho rằng giữa anh và Lâm Vinh Hải như anh em “sinh đôi”. Được sánh ngang nhan sắc với nam nghệ sĩ gạo cội, phía nam vũ công cũng “gượng gạo” thừa nhận đàn anh rất trẻ và y đúc mình, chỉ khác nhau ở trang phục khi đến với chương trình. 

NSƯT Kim Tử Long giận lẫy, bắt bẻ MC vì bị amp;#34;phân biệt tuổi tácamp;#34; khi chơi gameshow - 6

Nghệ sĩ 6x so bì nhan sắc với vũ công Lâm Vinh Hải.

Sau màn chào hỏi đầy tiếng cười này là phần thi của nghệ sĩ Kim Tử Long trong chương trình. Bước vào vòng đầu tiên với gói câu hỏi đề cập đến siêu mẫu Thanh Hằng, Kim Tử Long không ngần ngại cho biết anh rất mến mộ nữ siêu mẫu này không chỉ nhan sắc mà còn ở chiều cao ấn tượng. Kim Tử Long hài hước chia sẻ, mỗi lần giao tiếp với Thanh Hằng, nam nghệ sĩ đều “phải ngước mặt lên rất mỏi cổ”. Nghe xong, dàn khách mời cũng không khỏi bật cười.

NSƯT Kim Tử Long giận lẫy, bắt bẻ MC vì bị amp;#34;phân biệt tuổi tácamp;#34; khi chơi gameshow - 7

Anh cho biết ái mộ Thanh Hằng nhưng mỗi lần gặp là “phải ngước mặt lên rất mỏi cổ”.

Tham gia chương trình lần này, Kim Tử Long cùng Lê Trang trở thành một đội để đối đầu với cặp đôi Lâm Vinh Hải và Miko Lan Trinh. Cả hai phải tìm và giải mã những ô chữ bí ẩn của chương trình nhằm chinh phục giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nsut-kim-tu-long-gian-lay-bat-be-mc-vi-bi-phan-biet-tuoi-tac-kh...

Hé lộ quan hệ giữa Kim Tử Long và anh vợ cũ cựu danh thủ Hồng Sơn
Dù không còn là anh vợ - em rể, Kim Tử Long và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vẫn cho thấy mối quan hệ khá tốt với nhau.

Kim Tử Long

Theo Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long