Nữ bình luận viên mới gây chú ý "hơn đứt" 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai?

Ngày 26/11/2022 09:30 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của "quả bóng vàng" xinh đẹp khiến khán giả thích thú.

Sau ồn ào tranh cãi, VTV đã cắt bỏ phần bình luận và sự có mặt dàn hot girl "Nóng cùng World Cup 2022". Với trận đấu giữa tuyển Qatar - Senegal vào lúc 19h15 ngày 25/11, cựu tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm đã được mời tham gia chương trình bình luận.

Nữ bình luận viên mới gây chú ý amp;#34;hơn đứtamp;#34; 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai? - 1

Cựu tuyển thủ Ngọc Châm. 

Với những người hâm mộ bóng đá Việt thì cầu thủ Ngọc Châm không phải là cái tên xa lạ. Cô từng là chân sút xuất sắc của bóng đá nữ Việt Nam. Nữ cầu thủ sinh năm 1985 cũng giành được nhiều danh hiệu, giải thưởng lớn như Quả bóng Vàng Việt Nam, Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Cá nhân xuất sắc nhất,...

Nữ bình luận viên mới gây chú ý amp;#34;hơn đứtamp;#34; 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai? - 3

Cựu tiền đạo đội tuyển bóng đá nữ Đỗ Thị Ngọc Châm và cựu danh thủ Hồng Sơn dành nhiều tâm huyết cho đào tạo thế hệ cầu thủ nhí.

Năm 2012, Ngọc Châm quyết định giải nghệ khi mới 27 tuổi, đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và bước sang làm huấn luyện. Hiện nay, cô đang làm đào tạo trẻ và thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình bình luận bóng đá.

Hồi tháng 6, Ngọc Châm vinh dự được France Football gửi thư mời bầu chọn danh hiệu Cầu thủ nữ xuất sắc thế giới hàng năm do tạp chí France Football tổ chức.

Nữ bình luận viên mới gây chú ý amp;#34;hơn đứtamp;#34; 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai? - 4

Cô từng đoạt giải Quả bóng Vàng Việt Nam.

Với những kiến thức chuyên môn, Ngọc Châm đã mang đến các bình luận, phân tích sâu về thế trận của hai đội tuyển nhận được nhiều khen ngợi của khán giả. "Rất tuyệt, VTV rất lắng nghe", "Người có chuyên môn và kinh nghiệm nói chuyện khác hẳn", "Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm, cựu quả bóng vàng thì khỏi bàn rồi nhé", "Phải thế chứ. Hôm trận Nhật - Đức mà các em được mời lên cứ Hàn Quốc, Hàn Quốc nói thôi còn nhầm rồi nói vấp lên vấp xuống, BTV phải đỡ lời suốt", "Còn gì tuyệt vời hơn khi mời những người có chuyên môn lên bình luận bóng đá", "Đẹp 1 cách đơn giản, hiểu biết về bóng đá nữa. Phải nói VTV luôn luôn lắng nghe và đáp ứng luôn yêu cầu của khán giả! 10 điểm", “Thần thái toát ra từ sự hiểu biết”... là những phản hồi từ người xem.

Mời xem thêm một số hình ảnh của cựu tuyển thủ Ngọc Châm:

Nữ bình luận viên mới gây chú ý amp;#34;hơn đứtamp;#34; 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai? - 5

Nữ bình luận viên mới gây chú ý amp;#34;hơn đứtamp;#34; 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai? - 6

Nữ bình luận viên mới gây chú ý amp;#34;hơn đứtamp;#34; 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai? - 7

Nữ bình luận viên mới gây chú ý amp;#34;hơn đứtamp;#34; 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai? - 8

Hot girl Trâm Anh bị các mỹ nhân bình luận World Cup tẩy chay vì thái độ?
Trâm Anh - cô gái xinh đẹp nổi bật trong dàn hot girl bình luận World Cup 2018 than thở bị bạn bè hiểu lầm dù cô chẳng làm gì hại đến ai vì "hot quá"....

Hotgirl mùa World Cup

Theo Lam Giang
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng

Video chọn lọc