Hot girl Trâm Anh bị các mỹ nhân bình luận World Cup "tẩy chay" vì thái độ?

Ngày 17/07/2018 14:33 PM (GMT+7)

Trâm Anh - cô gái xinh đẹp nổi bật trong dàn hot girl bình luận World Cup 2018 than thở bị bạn bè hiểu lầm dù cô chẳng làm gì hại đến ai vì "hot quá". Hai hot girl khác đã vào bày tỏ thái độ với Trâm Anh ngay sau chia sẻ này.

Mới đây Trâm Anh đăng trên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm caption: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ". Có thể thấy, cô nàng đang gặp áp lực đến từ chính những người bạn của mình.

hot girl tram anh bi cac my nhan binh luan world cup "tay chay" vi thai do? - 1

Chia sẻ của  hot girl Trâm Anh trên mạng xã hội

Ngay lập thức, Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ - 2 hotgirl từ chương trình "Đồng hành cùng World Cup" cũng đã để lại những bình luận khá tiêu cực dưới bài đăng này. Cụ thể, Mai Anh bày tỏ: "Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Trong khi đó, hotgirl Linh Thỏ cũng khá gay gắt: "Một người thay đổi thì còn suy nghĩ chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại mình đi đã rồi mới đi trách người khác, hơn nữa bạn mà làm gì ảnh hưởng đến thì câu chuyện nó đã không ở đây rồi nhé. Bớt xàm!". 

hot girl tram anh bi cac my nhan binh luan world cup "tay chay" vi thai do? - 2

Bình luận gay gắt của Mai Anh - một trong những thành viên dàn mỹ nhân bình luận World Cup dành cho Trâm Anh. 

hot girl tram anh bi cac my nhan binh luan world cup "tay chay" vi thai do? - 3Trâm Anh xinh đẹp đang được chú ý vì màn tỏ tình của PewPew trên chương trình Bữa trưa vui vẻ

hot girl tram anh bi cac my nhan binh luan world cup "tay chay" vi thai do? - 4Trâm Anh là một dược sĩ xinh đẹp, nóng bỏng, cô là một hot girl trên mạng xã hội

hot girl tram anh bi cac my nhan binh luan world cup "tay chay" vi thai do? - 5

Trâm Anh có gương mặt xinh đẹp, nữ tính và thân hình nóng bỏng

 hot girl tram anh bi cac my nhan binh luan world cup "tay chay" vi thai do? - 6

Những bức ảnh bikini của cô luôn nhận được "bão like" trên mạng xã hội

 hot girl tram anh bi cac my nhan binh luan world cup "tay chay" vi thai do? - 7

Gia thế ít biết của nữ MC bị ném đá vì mặc bikini dẫn World Cup
Thu Hằng thừa nhận cô thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành cho bản thân cùng ê-kíp.
Theo Ngọc Minh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hotgirl mùa World Cup