Nữ đại gia Mỹ Lệ phát biểu về đàn ông có "tiểu tam", chị em phải nhìn lại

Anne Ngày 22/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Mỹ Lệ cũng thừa nhận bản thân đã là đại gia trước khi cưới chồng đại gia, thừa sức chiều chuộng bản thân, gánh vác gia đình.

XEM VIDEO: Mỹ Lệ và MC tranh luận việc đa số đàn ông có "tiểu tam" vì phụ nữ không tự chủ.

Thời gian gần đây, Mỹ Lệ đã có sự trở lại ở một số show truyền hình sau thời gian vắng bóng làng giải trí. Suốt nhiều năm qua, cô có cuộc sống kín tiếng nhưng sung túc trong ngồi nhà nghìn mét vuông ở Đức bên chồng và 3 con. Cô cũng có cơ ngơi hoành tráng ở Việt Nam. Điều đó làm dấy lên tin đồn nàng "mỹ nhân ngư" đã "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Trong chương trình Chuyện cuối tuần phát sóng trên VTV tuần này, "nữ đại gia" Mỹ Lệ đã có dịp trò chuyện với MC Ngô Như Quỳnh về chính chủ đề "Theo chồng bỏ cuộc chơi". Trong đó cả hai cũng đề cập tới việc đàn ông có "tiểu tam".

Nữ đại gia Mỹ Lệ phát biểu về đàn ông có amp;#34;tiểu tamamp;#34;, chị em phải nhìn lại - 1

Nữ MC Ngô Như Quỳnh cho rằng, không có nhiều người may mắn nhận được sự ủng hộ của chồng như Mỹ Lệ. Cô khẳng định có những người phụ nữ chủ động lui về làm người phụ nữ của gia đình nhưng cũng có những người phụ nữ bị động, bị đặt vào tình thế phải hy sinh, phải theo chồng.

Cưới chồng khiến họ phải từ bỏ công việc, từ bỏ bạn bè, từ bỏ sở thích riêng, từ bỏ mọi thứ của bản thân. Nhiều năm về sau có thể sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy giá trị của họ bị giảm đi và hầu như không tránh được chuyện chồng có “tiểu tam”.

Nữ đại gia Mỹ Lệ phát biểu về đàn ông có amp;#34;tiểu tamamp;#34;, chị em phải nhìn lại - 3

Trước quan điểm đa số đàn ông có "tiểu tam" vì phụ nữ không tự chủ, Mỹ Lệ nói: "Chị em phụ nữ nên gìn giữ cho mình một khoảng trời riêng và có kinh tế riêng để làm sao không phụ thuộc vào chồng. Phải không phụ thuộc vào chồng rồi thì mình mới có thể chủ động làm tất cả những gì mình mong muốn, chứ nếu không mình cứ bị lệ thuộc thì chắc chắn rằng rất khó".

Cả hai cho rằng dù có bỏ cuộc chơi cũng được nhưng nhất định phải xinh đẹp, tự tin, lạc quan và sống một cuộc đời theo ý của mình.

Nữ đại gia Mỹ Lệ phát biểu về đàn ông có amp;#34;tiểu tamamp;#34;, chị em phải nhìn lại - 4

“Theo chồng bỏ cuộc chơi” vốn là câu nói chỉ những người phụ nữ hy sinh sự nghiệp để lui về sau chăm lo và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Hoặc cũng có những lý do phải “theo chồng” đến một nơi xa, hay lệ thuộc vào kinh tế chồng nên người phụ nữ ở nhà nội trợ. Theo nữ MC Ngô Như Quỳnh, ngày nay lại có rất nhiều góc nhìn khác nhau về việc này và “theo chồng bỏ cuộc chơi” dần trở thành khái niệm tương đối “hoang đường”, hiếm thấy đối với những người phụ nữ hiện đại.

Mỹ Lệ ngay lập tức đồng tình dù nữ ca sĩ chính là người từng mang danh “theo chồng bỏ cuộc chơi” hơn 6 năm. Mỹ Lệ cho biết, đó là khoảng thời gian cô hoàn toàn lui về phía sau để chăm lo cho gia đình và không hề ra bất cứ một sản phẩm nào cả nên nói cô “theo chồng bỏ cuộc chơi” cũng đúng. Tuy nhiên đó chỉ là cách nói cho bóng bẩy còn thực tế trong trường hợp của nữ ca sĩ thì hoàn toàn không phải như vậy.

Nữ đại gia Mỹ Lệ phát biểu về đàn ông có amp;#34;tiểu tamamp;#34;, chị em phải nhìn lại - 5

Cô bất ngờ chia sẻ: “Sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật, cảm xúc của tôi dần trở nên chai sạn, tôi bắt đầu cảm thấy không còn nhiều hứng thú để sáng tạo hay làm điều gì đó mới mẻ cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Đó là lý do khiến tôi muốn rút lui khỏi giới giải trí một thời gian, còn chuyện theo chồng chỉ là cái cớ”.

Một lý do chính đáng hơn khiến giọng ca sinh năm 1972 “dừng cuộc chơi” ngay lúc đó nữa là vì muốn sinh thêm bé thứ ba. Trong khoảng thời gian đó, nữ ca sĩ có nhiều thời gian theo dõi những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới và được truyền cảm hứng từ họ nên sau đó cô quyết định trở lại với âm nhạc.

Nữ đại gia Mỹ Lệ phát biểu về đàn ông có amp;#34;tiểu tamamp;#34;, chị em phải nhìn lại - 6

Mỹ Lệ nhắc đến chồng: “Nói theo chồng bỏ cuộc chơi cũng tội cho ông xã tôi vì lúc nào anh ấy cũng ủng hộ tôi trong nghệ thuật, thậm chí còn động viên, tạo điều kiện để tôi có thể trở lại hoạt động”.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định bản thân là người có phụ nữ có kinh tế và không hề lệ thuộc vào chồng, hay như cách nói đùa của Ngô Như Quỳnh là Mỹ Lệ đã là đại gia trước khi cưới đại gia. Và với tài chính của bản thân, cô thừa sức có thể tự sắm sửa cho bản thân hay gánh vác gia đình.  

Nữ đại gia Mỹ Lệ phát biểu về đàn ông có amp;#34;tiểu tamamp;#34;, chị em phải nhìn lại - 7

Khoảng thời gian không hoạt động nghệ thuật, Mỹ Lệ đã chuyển sang kinh doanh. Nên việc theo chồng bỏ cuộc chơi khiến cô cảm thấy hơi tội nghiệp khi nghĩ đến những định kiến của xã hội xưa đối với người phụ nữ rằng có chồng thì phải lui về sau lo cho tổ ấm, vì với cô không bao giờ có chuyện như vậy.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-dai-gia-my-le-phat-bieu-bat-ngo-ve-dan-ong-co-tieu-tam-chi-e...

Lâu lắm mới xuất hiện, đại gia ngầm Mỹ Lệ gây trầm trồ vì vẻ trẻ trung ở tuổi U50
U50, Mỹ Lệ diện váy ngắn cực trẻ trung đi làm giám khảo sau thời gian ít lộ diện.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình