Giảng viên Bách Khoa làm Trấn Thành ngượng che mặt khi nói bí mật giữa con trai và Hari Won

Ngày 10/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trong tập đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6, Trấn Thành - Trường Giang “á khẩu” trước “bệnh nghề nghiệp” của thí sinh là giảng viên trường Bách Khoa.

XEM VIDEO: Cô giáo cá tính và màn đối đáp "ngang ngược" khiến giám khảo xoắn não.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng tập đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 đã chính thức lên sóng. Cùng nhau xuất hiện trong trang phục mang concept “đèn giao thông”, bộ 3 nghệ sĩ của chương trình gồm MC Ngô Kiến Huy và 2 danh hài Trấn Thành, Trường Giang đã có màn chào sân đầy thú vị.

Đồng thời, Trấn Thành chia sẻ bí quyết rinh nhanh 100 triệu đồng về chính là: “Trên sân khấu bất cứ bộ môn nghệ thuật nào cũng lấy được bình tĩnh nhưng riêng nghệ thuật hài, nếu bạn không bình tĩnh, không tự tin thì không bao giờ có hài”.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 1

Bộ 3 nghệ sĩ Thách Thức Danh Hài mùa 6 gồm MC Ngô Kiến Huy và 2 danh hài Trấn Thành.

Nữ giảng viên Bách Khoa làm Trấn Thành ngượng ngùng che mặt: "Con trai cô thích vợ cháu"

“Khai pháo” tập 1 là cô Nguyễn Thị Ánh Nga – giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy chưa bắt đầu vòng thi nhưng cô đã khiến 2 giám khảo “cười nội thương” bởi màn giới thiệu mặn mòi đầy duyên dáng.

Trấn Thành hỏi cô Ánh Nga rằng “Điều gì khiến cho một giáo viên trường Bách Khoa hứng thú với chương trình hài như thế này”, thay vì trả lời như những thí sinh khác nhưng cô Nga đưa bàn tày từ chối lên và nói “Xin phép Trấn Thành chưa hỏi cho cô xin được nói tiếp” khiến Trường Giang vừa bất ngờ vừa thích thú.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 3

Cô giáo Ánh Nga – giảng viên trường đại học Bách Khoa Hà Nội xuất hiện tại Thách thức danh hài.

Sau đó, cô Ánh Nga nhân cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình gửi đôi lời nhắn nhủ đến với các học trò của mình trước khi bắt đầu cuộc thi. Trong đó, câu chốt sổ của nữ giảng viên làm bật lên sự duyên dáng vốn có “Ngày hôm nay cô rớt ở vòng nào cô không biết vì đó không phải là lỗi của cô, còn lỗi của ai thì cô không biết”.

Cô Ánh Nga tiết lộ cực kỳ yêu thích danh hài Trấn Thành, thích tới nỗi cả gia đình, bạn bè, học trò ai cũng biết. Không những thế, cô Nga còn cho biết thêm “Con trai cô 30 tuổi, nó thích vợ cháu”, anh chàng này không treo ảnh cưới chỉ toàn treo ảnh của Hari Won.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 4

Cô còn cho biết con trai mình "bắt" vợ bầu ngắm ảnh Hari Won để sinh con ra sẽ giống vợ Trấn Thành ở một điểm nào đó, cuối cùng cũng giống... giới tính.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 5

"Bí mật động trời" làm Trấn Thành ngượng ngùng che mặt còn Trường Giang “há hốc” với trường hợp hài hước này.

Sau khi bày tỏ nỗi lòng với Trấn Thành, cô Ánh Nga quay sang thổ lộ sự trung thực của mình với “Mười khó” Trường Giang rằng “Cô nói thật, cô chưa thích cháu”, hay “Đối với ai đó cháu đẹp trai, nhưng đối với cô cháu chưa đẹp trai”. Câu nói này của nữ giáo viên như “sét đánh ngang tai”, nam danh hài chỉ biết cười trừ, trong khi đó Trấn Thành cười rung cả bàn.

Màn đánh giá của cô Nga vẫn chưa kết thúc khi “nạn nhân” tiếp theo là MC Ngô Kiến Huy. “Ngô Kiến Huy cực kỳ đẹp trai nhưng cô không hiểu tại sao thiên hạ người ta nói rẳng cháu có vấn đề về giới tính”- cô Nga nói. Ngay lập tức, chàng Bắp liền “ngã quỵ”, không đỡ được những phát ngôn “bá đạo” của cô giáo. Có thể nói sự duyên dáng của cô Nga khiến 2 danh hài Trấn Thành và Trường Giang thích thú: “Trời ơi, nãy giờ thi là qua 5 vòng rồi”.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 6

Ngô Kiến Huy “ngã quỵ” khi bị giảng viên trường Bách Khoa “vạch trần” có vấn đề về giới tính.

Chưa bắt đầu thi nhưng đã cười quá nhiều, 2 giám khảo đề nghị cô Nga nên để dành cho các vòng thi, nhưng đáp lại cô nói: “2 giám khảo không còn gì để hỏi phải không, vậy để cô trình bày tiếp”. Cô giáo kiên quyết chưa thi, chỉ thích trình bày, “bệnh nghề nghiệp” này của nữ thí sinh khiến 2 nam danh hài “á khẩu”.

Cuối cùng, sau một thời gian giao lưu, cô Nga bắt đầu thi vòng 1. Thế nhưng, trái với không khí hài hước ban đầu cô mang đến, phần thi lồng ghép bài giảng của cô Nga không đủ sự hài hước và mới mẻ để khiến ban giám khảo bật cười.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 7

Trước sự ngỡ ngàng của cô Nga, Trường Giang mở lời “Cô ơi, cái tinh túy nằm hết trong phần giới thiệu rồi”.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 8

Giải thích thêm, Trấn Thành nói rằng phần giới thiệu người ta không đề phòng, những điều cô nói rất tự nhiên, thú vị và cực kỳ đúng, còn thi thì đô phải nặng hơn. Vì vậy, cô Ánh Nga ra về tay trắng trong sự tiếc nuối của khán giả.

Bộ đôi “thánh é” gây tiếc nuối khi trượt 100 triệu đồng

XEM VIDEO: Bộ đôi "thánh é" vượt qua 3 vòng chỉ nhờ 1 âm thanh.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 9

Tập 1 còn gây chú ý với Hoàng Phàm và Quốc Toàn, cả 2 đang là sinh viên năm 3 trườngCao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn.

Hai chàng trai nhanh chóng bắt đầu vòng thi đầu tiên và vượt qua trót lọt cả 3 vòng sau đó chỉ với một tiếng “é”, dễ dàng rinh về 20 triệu đồng. Trước sự lăm le 100 triệu đồng của 2 chàng trai 20 tuổi, Trấn Thành liền bày tỏ: “Nếu 2 em thắng 100 triệu, thì 2 em sẽ là 2 diễn viên đầu tiên trong lịch sử Thách Thức Danh Hài chiến thắng bằng 1 âm thanh - é” .

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 10

Tuy cả 3 vòng thi, bộ đôi thí sinh chỉ dùng duy nhất 1 tiếng “é” nhưng bằng sự duyên dáng cùng một kịch bản hợp lý vừa đủ đã làm cho 2 danh hài cười nghiêng ngả.

Thế nhưng bấy nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Hoàng Phàm và Quốc Toàn bắt buộc phải có sự đột phá ở vòng 4. Lúc này, Trấn Thành mách nhanh vài mẹo nhỏ cho đôi thí sinh: “vVẫn còn đang bị kỹ thuật kiểu diễn, phải thiệt hơn nữa mới cười được vì tụi anh là dân diễn, tụi em không thể diễn qua mắt tụi anh được. Cái âm thanh của em nó làm người ta cười nhưng cảm xúc của em là phải thiệt”.

giang vien bach khoa lam tran thanh nguong che mat khi noi bi mat giua con trai va hari won - 11

Giám khảo Trấn Thành vô cùng thích thú với phần trình diễn vô cùng dễ thương của hai thí sinh với chiêu bài "é" của mình.

Thế nhưng, ngay từ những giây đầu tiên trong vòng 4, Hoàng Phàm – Quốc Toàn vẫn tiếp tục dùng chiêu bài “é” và đập điện thoại như 3 vòng trước. Sự trùng lặp kịch bản cộng thêm sự mơ hồ trong diễn xuất, 2 giám khảo không hiểu nội dung vở diễn của bộ đôi, Hoàng Phàm – Quốc Toàn đã không đủ may mắn khiến 2 danh hài nở nụ cười.

Vì vậy, Hoàng Phàm – Quốc Toàn trượt mất 20 triệu đồng và một vé giành phần thưởng 100 triệu. “Có thể 2 em sẽ trở thành huyền thoại é é, nhưng mà ngày hôm nay 2 em lỡ dại rồi, tiếc lắm” – Trấn Thành nhận xét. Đồng thời A Xìn không quên gửi lời động viên Hoàng Phàm và Quốc Toàn trao dồi kỹ năng biểu diễn trong tương lai. Có thể nói, tuy đáng tiếc nhưng 2 “thánh é” đã mang đến những tràn cười thú vị cho khán giả xem chương trình.

Bên cạnh đó, trong tập 1 còn có sự xuất hiện của nhân viên thu ngân đến từ Bến Tre 26 tuổi - Phạm Châu Hiền, cặp thí sinh Hồ Viết Trí – Trần Gia Thịnh và 2 cô bé đáng yêu đến từ Kiên Giang là Bảo Thơ – Bảo Tho.

Lần đầu tiên có thí sinh thắng 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài chỉ bằng một âm thanh é?
Trong tập 1 Thách Thức Danh Hài mùa 6 sắp lên sóng, Trấn Thành "méo mặt" khi bị "tố" bán cơm hẩm. Bên cạnh đó, xuất hiện cặp nam sinh liên tục khiến...

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài
Tin hay đừng bỏ lỡ