Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh "bóc" chồng lười biếng, giành ăn của vợ

Ngày 03/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân - bộ đôi khách mời trong tập phát sóng Giải mã tri kỷ ngày 2/6 vừa qua đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị giữa cuộc sống hôn nhân vợ chồng trẻ.

XEM VIDEO: Chồng Chúng Huyền Thành tiết lộ tính trẻ con của vợ.

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân là bộ đôi trai tài gái sắc đều được biết đến với vai trò người mẫu và cũng là những gương mặt nổi bật trên các sàn diễn thời trang Việt Nam. Bén duyên sau hơn 6 năm quen biết, cả hai kết hôn vào cuối năm 2017 và đã có con trai đầu lòng.

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ mới phát sóng, đôi vợ chồng trẻ đã có nhiều trải lòng về cuộc sống hôn nhân, có cả những khó khăn từ quyết định cưới vội của mình.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 1

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân kể chuyện hôn nhân trên sóng truyền hình.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 3

Sau hơn 6 năm quen biết, cặp đôi kết hôn vào cuối năm 2017 và đã có con trai đầu lòng.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 4

Gia đình hạnh phúc của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh bên con trai kháu khỉnh.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 5

Jay Quân cho biết anh đã cảm mến vợ mình từ khi cô chỉ mới 13 tuổi nhưng vì sợ mẹ của cô nên chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 6

Sau 6 năm, cả hai gặp lại nhau tại Sài Gòn và chính anh cũng là người chăm sóc cho cô trong giai đoạn Huyền Thanh tham gia cuộc thi The Face 2016.

Thời điểm cả hai công khai cũng là lúc đưa ra quyết định đám cưới khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ về sự đột ngột này. Sau đó đã không ít người tiếc nuối cho Chúng Huyền Thanh khi cô đang trên đà phát triển sự nghiệp và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau cuộc thi.

Ngay cả MC Khả Như cũng thắc mắc liệu quyết định đó có quá vội hay không thì nàng mẫu đáp rằng: “Em thấy sự nghiệp hiện tại của mình tốt hơn rất nhiều so với trước lúc em lấy chồng. Mình được ưu ái rất nhiều trong công việc hiện tại còn trước đây thì tần suất công việc không đều như bây giờ”. Cũng như vợ mình, Jay Quân cũng thừa nhận sự nghiệp hiện tại của mình cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 7

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, lúc lấy chồng cô mới 20 tuổi và làm mẹ ở tuổi 21.

Việc lấy chồng sớm khiến Chúng Huyền Thanh không khỏi lo sợ khi bước đến quyết định có con. Đôi vợ chồng trẻ cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn ở thời điểm sau kết hôn như việc bấp bênh về tài chính. Lý do là vì cả hai còn trẻ, làm được bao nhiêu sẽ xài bấy nhiêu và mãi cho tới khi sinh em bé rồi thì mới đặt ra những kế hoạch chi tiêu cho cả gia đình.

Trong diễn biến khác tại chương trình, khi bắt đầu phần "Thử thách tri kỷ", Chúng Huyền Thanh đã rào sẵn với chồng: “Nhớ trả lời đúng nha, không là tối nay ngủ ngoài đó”. Ngay ở câu hỏi đầu tiên, cặp vợ chồng đã tiết lộ những kỷ niệm trong cuộc sống hôn nhân của mình. Huyền Thanh từng khiến chồng nổi đóa, chọc cô đến mức phát khóc chỉ vì cô lỡ bật tiếng video khi chồng cô đang ngủ. 

Jay Quân cho biết vợ mình là rất trẻ con không chỉ ở nhà mà ở mọi lúc mọi nơi. Vợ anh cũng bóc phốt ngược lại rằng anh ở nhà cũng vô cùng lười biếng, có lúc còn giành ăn với vợ. Cả hai thừa nhận đều nóng tính mỗi khi cãi nhau, nhưng Jay Quân sẽ luôn là người nhường nhịn mặc cho vợ có đánh mình khi nổi giận.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 8

Sau khi trải qua vài câu hỏi của chương trình, Jay Quân thừa nhận với Khả Như: “Chơi game này em không tự tin đâu. Bởi vì em không hiểu vợ em. Ngay cả chính vợ em cũng không hiểu bản thân mình nữa cơ mà”. Chỉ đúng được 6/10 câu hỏi, đôi vợ chồng phải nhận hình phạt uống cocktail do MC Khả Như pha chế. 

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 9

Đối mặt nhau trong phần Cảm ơn và Xin lỗi, cặp đôi đã có dịp được bày tỏ những suy nghĩ chân thực về đối phương. Chúng Huyền Thanh và nói với chồng: “Nếu không có anh Quân thì Thanh không đủ nghị lực để tiếp tục công việc của mình”.

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh amp;#34;bócamp;#34; chồng lười biếng, giành ăn của vợ - 10

Sau tất cả, đôi vợ chồng trẻ bước đến trao nhau cái ôm ấm áp trước mặt khán giả của chương trình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-nguoi-mau-sinh-nam-1997-thua-nhan-tung-bap-benh-tai-chinh-kh...

Chúng Huyền Thanh khóc nức nở vì bị công kích tăng cân quá mức khi mang thai
Chúng Huyền Thanh bị ám ảnh thân hình xấu, cô từng không muốn sinh con. Trên truyền hình, người đẹp khóc nức nở, biết ơn ông xã Jay Quân đã đồng hành...
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chúng Huyền Thanh