Chúng Huyền Thanh: "Không sợ tham gia CLB những người mắn đẻ nhất showbiz"

Ngày 07/06/2019 00:31 AM (GMT+7)

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân vừa có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân, sự thay đổi sau khi có con đầu lòng cùng kế hoạch sinh thêm em bé.

XEM VIDEO: Gia đình hạnh phúc của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân khiến nhiều người ghen tị.

Cuối năm 2017, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân bất ngờ tổ chức đám cưới. Được biết, cặp đôi đã quen nhau hơn 8 năm trước khi quyết định về chung một nhà, từ lúc Chúng Huyền Thanh chỉ mới 13 tuổi. 

Hôn lễ của cặp trai tài, gái sắc nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông. Nhiều người tiếc nuối cho sự nghiệp của Chúng Huyền Thanh, đang có nhiều cơ hội phát triển lại vội "theo chồng về dinh". Nhưng vượt qua tất cả để vun vén cho tổ ấm, giờ đây Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã trở thành một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất showbiz Việt.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đang là một trong những cặp vợ chồng “trong mơ” của showbiz Việt.

- 1 năm sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã thay đổi thế nào?

Chúng Huyền Thanh: Sau khi nên duyên vợ chồng và có con, cuộc sống của cả hai thay đổi rất nhiều, bắt buộc phải trưởng thành, phải chăm sóc cho gia đình, lo cho con. Trước kia mọi việc của Thanh đều được bố mẹ lo lắng, bảo bọc từ A đến Z, nên khi lập gia đình mình phải học rất nhiều thứ.

Jay Quân: Từ khi có con, mỗi ngày của Quân là một sự thay đổi. Chính những thay đổi của con đã khiến cho bố mẹ phải “chạy đua” để bắt kịp. Con lớn lên cũng là lúc bố mẹ lớn lên cùng con.

- Là cặp đôi còn khá trẻ, lại đều có sự nghiệp riêng trong showbiz, 2 bạn có gặp rắc rối nào không kể từ khi có con đầu lòng?

Jay Quân: Rắc rối chắc chắn là có, nhưng chỉ là những điều nhỏ nhặt bình thường trong cuộc sống thôi. Ví dụ như ngày nào con cũng dậy trước đòi ăn, 2 vợ chồng đều phải “tranh giành” xem ai sẽ lì lợm, trụ lại trên giường lâu hơn, ai sẽ là người không thể chịu được tiếng đòi sữa của con và phải dậy trước để cho con ăn. Đó là việc rất dễ thương mà hàng ngày 2 vợ chồng đều trải qua.

Cuộc sống của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân thay đổi rõ rệt sau khi có con đầu lòng.

- 2 vợ chồng phải phân công thế nào để dung hòa giữa sự nghiệp và việc chăm sóc cho gia đình nhỏ?

Chúng Huyền Thanh: Khi cả 2 vợ chồng cùng có việc thì sẽ nhờ đến sự trợ giúp của bà nội. Đến khi nào Thanh có công việc mà anh Quân rảnh rỗi ở nhà, thì anh sẽ là người chăm sóc con. Joyce vốn rất dễ nuôi, ăn uống và sinh hoạt đều thoải mái, nhưng giờ lớn rồi nên biết nhõng nhẽo, làm đủ trò... Tóm lại là vợ chồng sẽ chia sẻ cùng nhau công việc gia đình và chăm sóc con.

Jay Quân: Dù là trụ cột của gia đình nhưng những việc nhỏ nhất như pha sữa, thay tã bỉm, tắm cho con..., bản thân Quân không nề hà và thường chủ động chia sẻ để vợ bớt đi phần nào áp lực nuôi con. Mặt khác, Quân cũng muốn trải qua những cảm giác đó để thông cảm được với vợ.

- Con trai đã được 1 tuổi, vậy có điều gì mà 2 bạn vẫn chưa quen không?

Jay Quân: Đến thời điểm hiện tại, dù Joyce đã được 1 tuổi nhưng lâu lâu 2 vợ chồng vẫn bị “đơ”. Sau những chuyến đi công tác xa nhà (mà không thể đưa con đi cùng được), khi về nhà và nhìn thấy Joyce, chúng mình còn đùa rằng: “Ơ, mình có con từ hồi nào nhỉ?”. Thực sự là đôi lúc 2 vợ chồng vẫn có suy nghĩ là mình có con khi nào, chưa quen lắm với việc chưa có con đâu! (cười)

Thậm chí, đôi lúc cặp vợ chồng trẻ còn... quên mất rằng mình đã có con.

- Trong nhà 2 bạn thì ai là người đóng vai ác?

Jay Quân: Thôi thì Quân nhận luôn. Do tính cách Quân cầu toàn, bất kể việc gì trong nhà gặp vấn đề thì mình sẽ là người giải quyết, xử lý, luôn thẳng thắn góp ý với vợ dù nhiều khi làm vợ khó chịu. Nói chung là phải “đóng cửa bảo nhau” để rút kinh nghiệm.

- Vậy ai là người kiểm soát kinh tế trong gia đình?

Jay Quân: Cũng là Quân luôn. Thực ra thì đã cho Thanh kiểm soát tài chính vài lần rồi nhưng có vẻ không ổn cho lắm, nên thôi 2 vợ chồng bảo nhau tự kiểm soát, nhưng phần lớn thì vẫn là Quân thôi. (cười)

Nếu cả Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đều có việc bận, bà nội sẽ là người chăm sóc bé Joyce.

- Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã nghĩ đến kế hoạch sinh thêm em bé chưa?

Chúng Huyền Thanh: Thực ra lúc nào Thanh cũng nghĩ đến việc có thêm một cô công chúa, bởi vì 2 vợ chồng thèm muốn có con gái xinh đẹp để làm điệu lắm. Nhưng chỉ nghĩ tới thôi chứ chưa lên kế hoạch vội vì Joyce còn nhỏ quá. Ít nhất phải để Joyce được 3 tuổi để có thời gian chăm sóc, nuôi nấng con tốt nhất. Nếu không có gì thay đổi thì khoảng 2 năm nữa, khi Joyce được 3 tuổi, bọn mình sẽ có thêm em bé và hi vọng đó sẽ là một cô công chúa.

- Gia đình nội ngoại có áp đặt Jay Quân và Chúng Huyền Thanh phải sinh bao nhiêu con không?

Jay Quân: Gia đình 2 bên không đặt áp lực, chỉ nói: “Muốn đẻ bao nhiêu thì đẻ, nuôi được thì cứ đẻ”. Bản thân Quân cũng nghĩ vậy, khi mình có điều kiện thì đẻ càng nhiều càng tốt. 2 vợ chồng cũng chơi thân với gia đình anh Lý Hải và bị ảnh hưởng khá nhiều từ tính cách, cách suy nghĩ của chị Minh Hà. Thế nên Quân cho rằng mình còn trẻ, còn sức dài vai rộng thì sợ gì mà không đẻ.

Chúng Huyền Thanh tiết lộ rằng khi Joyce được 3 tuổi thì cặp đôi sẽ lên kế hoạch để có thêm em bé.

- Không nề hà việc sinh nhiều con, Chúng Huyền Thanh có sợ rằng trong tương lai mình sẽ gia nhập CLB những người “mắn đẻ” nhất showbiz không?

Chúng Huyền Thanh: Thú thực thì Thanh không sợ tham gia CLB những người “mắn đẻ” nhất showbiz đâu, vì Thanh thích đẻ nhiều, thích nhà đông con. Mặc dù Joyce đang lớn, biết nghịch phá, làm trò khiến mình rất mệt, nhưng bù lại cũng rất vui. Nếu như một ngày mà không nhìn thấy con thì sẽ cảm thấy nhớ con nhiều lắm.

- Sau khi sinh con 2 bạn có kiêng cữ chuyện sinh hoạt vợ chồng không, vì showbiz có nhiều trường hợp vừa sinh con xong đã dính bầu?

Jay Quân: Vợ chồng mình dung hòa giữa cái hiện đại và cái cổ truyền. Khi mới sinh con, ông bà có khuyên là Thanh nên ở cữ 3 tháng, còn Quân tìm hiểu những thông tin, tài liệu nước ngoài thì thấy không cần phải ở cữ. Thế nên sau khi nói chuyện với ông bà thì cả gia đình quyết định là ở cữ 1 tháng. Sau 1 tháng thì 2 vợ chồng bình thường trở lại.

Ảnh hưởng quan điểm sống của gia đình Lý Hải - Minh Hà, Jay Quân khẳng định: "Sợ gì mà không đẻ".

- Không ngại đẻ nhiều, vậy Chúng Huyền Thanh có lo sợ ngoại hình, vóc dáng sẽ bị xấu đi, thậm chí là "phát tướng" như một số người đẹp khác trong Vbiz?

Chúng Huyền Thanh: Nếu như có con thì mình phải biết hi sinh, muốn đông con thì đương nhiên là vóc dáng của mình không thể được như thời còn son rỗi rồi. Nhưng Thanh cũng sẽ cố gắng giữ dáng trong quá trình mang bầu, ăn uống sao cho hợp lý để chất dinh dưỡng vào con chứ không vào mẹ. Hồi Thanh mang bầu Joyce bị tăng tới 22 kg nên lúc đó bị rạn rất nhiều. Nhưng Thanh nghĩ mình chẳng còn gì để mất cả nên cứ đẻ thôi. (cười)

- Cảm ơn 2 vợ chồng đã dành thời gian chia sẻ!

Phản ứng của mẹ chồng Chúng Huyền Thanh khi con dâu mới không đón Tết cùng
Chúng Huyền Thanh cảm thấy may mắn khi có chồng và gia đình chồng tâm lý, thông cảm cho cô con dâu trẻ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chúng Huyền Thanh