"Ông hoàng cải lương" Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi

ANNE - Ngày 07/06/2023 19:00 PM (GMT+7)

Nam NSƯT cho biết, giờ anh chỉ mong không có sự cố gì xảy ra trong cuộc sống!

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Kim Tử Long làm MC trong chương trình Ký ức ngọt ngào.

Bị nói tham khi làm quá nhiều nghề

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long xác nhận chính thức trở thành MC chương trình Ký ức ngọt ngào mùa 3. Đảm nhận vai trò hoàn toàn mới, Kim Tử Long chia sẻ: "Đó giờ Long chỉ hát, đóng kịch hoặc là chơi game, làm MC thì cũng có nhưng không phải chương trình quy mô như thế này. Đối với Long, làm điều gì cho nghệ thuật thì Long đều nhận cả để thử thách bản thân mình. Và hôm nay được tín nhiệm làm MC chương trình này Long cảm thấy rất vinh dự". 

Anh cho biết, khi làm MC và đưa ra tình huống cho tất cả khách mời thì  ít nhất mình cũng phải có một số kiến thức về âm nhạc, thần tượng và các khách mời để có thể giao lưu, phỏng vấn, nói chuyện. Trong chương trình, anh mong muốn khai thác được những bí mật họ chưa từng nói và cho khán giả biết, có những kỷ niệm đẹp, kỷ niệm buồn giấu sâu trong lòng thì có thể tâm sự, giải tỏa trong chương trình.

amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi - 1

NSƯT Kim Tử Long lấn sân làm MC truyền hình.

Dù là một nghệ sĩ đa tài nhưng Kim Tử Long cũng gặp khó khăn khi làm MC. Anh cho hay: "Những người tham gia hầu như là nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, thì những người đó chắc chắn Long cũng biết hoặc từng tiếp xúc. Có những người Long đã từng đi hát chung, hoặc có những người là đàn em, đàn anh, đàn chị. Nhưng sau khoảng thời gian rất dài không gặp nhau thì làm sao mình biết được cuộc sống của họ như thế nào để mà khai thác, thì đó cũng là một thử thách". 

Điều khiến Kim Tử Long thích thú nhất là được cùng các thần tượng trở về thời kỳ huy hoàng vào những năm 90 - 2000. Đó là sân khấu ngoài trời với mấy ngàn người xem, những buổi diễn tỉnh khán giả ngồi chật khán phòng hoặc là khi đi ghe, đi tàu, đi trên đường mà khán giả chặn lại, bắc ghế để xem mặt nghệ sĩ. Đối với nam NSƯT đó là những ký ức ngọt ngào, kỷ niệm thú vị không thể nào quên. 

amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi - 2

Anh cho hay: "Làm MC cực lắm".

Sau khi đảm nhận vai trò MC, Kim Tử Long khẳng định đây là một nghề không hề đơn giản: "MC cực lắm. Làm nghệ sĩ, ca sĩ, Long có thể hát 2-3 bài rồi đi nhưng làm MC Long phải ngồi từ đầu cho tới hết chương trình và nói không ngừng nghỉ. Ca 3 bài không mệt bằng nói nguyên chương trình đâu. Vì vậy Long rất quý trọng những người MC. Những người MC họ dùng năng lượng rất nhiều tiêu hao gấp đôi, gấp ba lần hát. Quan trọng hơn nữa làm MC là cái đầu phải nhạy bén chứ không phải cầm tờ giấy để mà nói không". 

amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi - 4

Nam nghệ sĩ khá đa-zi- năng, làm nhiều nghề.

Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Kim Tử Long còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Khi được hỏi về bí quyết cân bằng cuộc sống, nam nghệ sĩ cười nói: "Có nhiều người nói Long tham quá, nào là nghệ thuật, quay gameshow, kinh doanh nhà hàng, cà phê, rồi bây giờ chuyển qua nước hoa, ôi anh tham quá.

Nhưng mà có lẽ ông trời ổng sanh Long ra thì Long cứ muốn học hỏi, cứ muốn tìm việc, cái gì cũng muốn làm. Như bây giờ Long đang làm MC, thì MC không phải là cái nghề chính nhưng mà Long cũng muốn gia nhập vào và tìm hiểu nó. Dù bây giờ nhà hàng kinh doanh không ổn định lắm vì tình hình kinh tế khó khăn, nhưng mà Long vẫn không bỏ, vẫn đeo đuổi nó".

amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi - 5

Anh bị nói tham khi làm nghệ thuật, quay gameshow, kinh doanh cả nhà hàng, cà phê, nước hoa...

Không yêu cầu vợ mình phải đẹp, phải hoàn hảo

Kim Tử Long cũng chia sẻ đôi lời về cuộc hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh. Anh thổ lộ: "Long luôn quan niệm gia đình mình làm sao vừa đủ, không yêu cầu quá mức ở người vợ, người chồng, người con. Mình làm sao sống 1 cách thoải mái, tự nhiên và quan trọng là đừng đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. Ví dụ con mình mình cũng không đòi hỏi nó phải như thế này, thế kia, và vợ mình cũng không đòi hỏi chồng phải thế này, thế nọ.

Long cũng không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo, phải đẹp, phải làm việc tốt, phải chăm sóc con, phải lo cho gia đình này kia. Không! Mình làm làm sao cho vừa đúng vừa đủ là được là tốt. Còn những cái gì ngoài đó mình cứ xem như là cuộc sống mà, chén trong sóng nó còn khua thì gia đình nhiều khi cũng có lúc không bằng lòng gì đó, mình hãy coi đó là bài học để sau này rút kinh nghiệm, sống nhẹ nhàng thôi thì sẽ hạnh phúc".

amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi - 6

KIm Tử Long cho hay: "Long không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo, phải đẹp, phải làm việc tốt, phải chăm sóc con, phải lo cho gia đình này kia".

Đối với nam NSƯT, hạnh phúc gia đình và sự vui vẻ là điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi anh quan niệm rằng: "Bây giờ nhìn lên trên cao thì mình sẽ thấy không bằng ai, nhưng mà nhìn xuống thì mình còn hơn rất nhiều người, vì vậy Long cảm thấy quá mãn nguyện rồi. Long chỉ mong không có sự cố gì xảy ra trong cuộc sống, gia đình luôn luôn hạnh phúc, có sức khỏe, đó là cái niềm ao ước của Long". 

Vợ Kim Tử Long cũng là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, đời thứ 5 của một dòng tộc bao đời gìn giữ bộ môn nghệ thuật cổ truyền cải lương Hồ Quảng. Kim Tử Long và Trinh Trinh kết hôn hơn 10 năm nay và có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh.

amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi - 7

"Long cảm thấy quá mãn nguyện rồi", nam nghệ sĩ thổ lộ.

Trước đó, Kim Tử Long đã từng có 2 đời vợ và 3 đứa con gái riêng, khoảng cách tuổi đời, tuổi nghề giữa 2 người khá lớn. Cả hai đã vượt qua nhiều sóng gió để xây dựng hôn nhân. Nhưng mối tình nhiều trắc trở giữa Kim Tử Long và Trinh Trinh không phải chỉ vì khoảng cách tuổi tác. NSƯT Kim Tử Long vốn mang danh đào hoa, chính Trinh Trinh cũng từng lo sợ anh đùa giỡn mình. Nhưng sau khi hiểu nhau, cô chấp nhận quá khứ của chồng, cùng nói chuyện rõ ràng để vun đắp. Nổi tiếng từ bé nhưng nữ nghệ sĩ cũng nguyện lùi lại khi có chồng hoạt động nghệ thuật.

amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bị nói quá tham, bộc bạch cuộc sống hiện tại với vợ kém 11 tuổi - 8

Cặp đôi vượt qua nhiều sóng gió để xây dựng tổ ấm.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ong-hoang-cai-luong-kim-tu-long-b...

Ông hoàng cải lương Kim Tử Long ôm cún cưng ngồi đợi vợ kém 11 tuổi, ánh mắt luôn dõi theo Trinh Trinh
Nghệ sĩ Trinh Trinh cũng hạnh phúc nói về ông xã - NSƯT Kim Tử Long, nhắc đến cuộc sống gia đình.

Kim Tử Long

ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long