Ông trùm showbiz "chống lưng" cho Hoài Linh, Trấn Thành liên tiếp gặp vận xui

Ngày 24/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Vị thế lớn của "ông trùm" này lại đang vấp phải những tranh cãi xuất phát từ các clip cũ bị khui lại.

Không chỉ các sao Việt mà ngay cả “ông trùm” của những game show truyền hình lớn cũng bị réo tên trong livestream của nữ đại gia ở Bình Dương. Kể từ khi bị nữ doanh nhân này bất ngờ nhắc tên, ông chủ của công ty giải trí Điền Quân không lên tiếng về sự việc liên quan mà chỉ ẩn ý đưa ra nhiều status nói về việc nhận định cái tốt, cái xấu ở đời.

Thời gian gần đây, ông chủ Điền Quân – Color Man liên tiếp vướng phải vận xui khi một loạt video, vlog của ông thời gian trước bất ngờ xuất hiện dày đặc trở lại trên TikTok và lan truyền trên mạng xã hội. Đa số đều là các đoạn cắt từ những clip trong quá khứ nhưng khi được đăng tải lại vấp phải tranh cãi.

Ông trùm showbiz amp;#34;chống lưngamp;#34; cho Hoài Linh, Trấn Thành liên tiếp gặp vận xui - 1

Ông chủ Điền Quân liên tiếp bị khui lại các clip cũ.

Sau khi bị khui lại clip cùng các nhân viên nữ trong công ty đi du lịch và sử dụng dịch vụ tắm cà phê, tắm sữa, mới đây một vlog khi tham quan Landmark 81 của ông chủ Điền Quân bất ngờ bị đào lại. Khi “ông trùm” công ty giải trí Điền Quân đưa theo 3 nhân viên nữ tới nhà hàng có view từ tòa nhà cao nhất Việt Nam, cách ứng xử có phần lạ của Color Man đã gây nên nhiều tranh cãi. Trong khi sếp gọi 1 tô phở đắt tiền nhất, những người còn lại gọi món khác. Tuy nhiên tới gần cuối, khi sếp ăn gần hết tô phở đã chia nước dùng cho 3 nhân viên đi cùng để nếm thử. Nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách hành xử này của người sếp.

Không chỉ là người đứng sau thành công của một loạt game show lớn như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Biệt tài tí hon…, Color Man còn là ông chủ của nhà hàng lớn. Nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí Việt như danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa… đều có mối quan hệ thân thiết với “ông trùm” này.

Ông trùm showbiz amp;#34;chống lưngamp;#34; cho Hoài Linh, Trấn Thành liên tiếp gặp vận xui - 3

Nhà hàng của ông chủ Điền Quân bất ngờ bị đánh giá 1 sao sau khi bị nữ đại gia ở Bình Dương nhắc tên.

Sau khi bị nữ đại gia réo tên, nhiều cư dân mạng phát hiện ra nhà hàng do Color Man làm chủ cũng “gặp biến” khi bị “tấn công” trên Google bằng một loạt đánh giá 1 sao. Các tài khoản không để lại bình luận mà chỉ chọn số điểm rất thấp để đánh giá nhà hàng. Điều này khiến nhà hàng bị rớt điểm thảm hại, chỉ còn 3,3/5 sao trong tổng 648 đánh giá. Tuy nhiên sau đó khoảng 132 đánh giá xấu này đã bị biến mất, giúp nhà hàng kéo lại điểm, trở lại mức 3,9/5 sao.

Ông trùm showbiz amp;#34;chống lưngamp;#34; cho Hoài Linh, Trấn Thành liên tiếp gặp vận xui - 4

Rất may sau đó khoảng 132 đánh giá xấu này đã bị biến mất, giúp nhà hàng kéo lại điểm.

Không nhắc gì tới vụ việc bị nữ doanh nhân réo tên trong tin đồn tiêu cực, ông chủ Điền Quân chỉ đăng tải loạt ảnh, clip đời thường và chia sẻ các quan điểm cuộc sống. Ngày 23/10, Color Man viết ngắn gọn: “Có nhiều cách để hưởng thụ cuộc sống. Và mỗi người sẽ có chọn lựa riêng để sống hạnh phúc. Đây là cách của tui ‘Vất vả mà vui. Rảnh quá đâm buồn’. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhen ạ”.

Nhắc đến Color Man (tên thật Đỗ Văn Bửu Điền) là nhắc đến ông trùm quyền lực nhất nhì showbiz Việt, người tạo nên thành công cho những game show gắn liền tên tuổi của Trấn Thành, Trường Giang…

Ông trùm showbiz amp;#34;chống lưngamp;#34; cho Hoài Linh, Trấn Thành liên tiếp gặp vận xui - 5

Color Man có mối quan hệ thân thiết với những sao Việt tham gia game show do ông sản xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-showbiz-chong-lung-cho-hoai-linh-tran-thanh-lien-tiep-gap-va...

2 ông trùm khét tiếng làng giải trí Việt vừa bị nữ CEO Phương Hằng gọi tên là ai?
Cả Khương Dừa và Bửu Điền đều nắm vị trí lãnh đạo trong đơn vị sản xuất gameshow nổi tiếng, làm ra những chương trình đình đám như Thách thức danh...

Nhân vật show truyền hình

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt