"Ông trùm" Thách Thức Danh Hài: "Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linh"

Anne Ngày 27/05/2021 15:30 PM (GMT+7)

Giữa lùm xùm của danh hài Hoài Linh, chương trình Thách Thức Danh Hài cũng hứng chịu "sóng gió".

Đầu tháng 5/2021, nhà sản xuất show truyền hình đình đám Thách Thức Danh Hài đã chính thức công bố Hoài Linh chính là 1 trong 2 giám khảo của chương trình năm nay. Khi ấy đã bắt đầu nổ ra "cuộc chiến" của bà Phương Hằng với "thần y" Võ Hoàng Yên và danh hài Hoài Linh. Đến nay, vụ việc ngày càng căng thẳng khi Hoài Linh tiếp tục bị khui vụ chưa làm từ thiện số tiền 14 tỷ.

Trong tình hình đó, fanpage của chương trình Thách Thức Danh Hài cũng đã "hứng bão" những ngày qua. Rất nhiều tài khoản để lại bình luận sẽ tẩy chay nếu Hoài Linh vẫn ngồi ghế nóng chương trình này. Ông Bửu Điền (Color Man) - Chủ tịch HĐQT của công ty sản xuất chương trình từng cho biết, khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng thì mọi việc vẫn tiến hành bình thường.

amp;#34;Ông trùmamp;#34; Thách Thức Danh Hài: amp;#34;Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linhamp;#34; - 1

Thông tin Hoài Linh ngồi ghế nóng Thách Thức Danh Hài đã khiến fanpage chương trình bị "tấn công" những ngày qua.

Mới đây ông đã có những chia sẻ thêm về vấn đề này. "Ông trùm" quyền lực này cho hay: "Khương Dừa (Giám đốc sản xuất chương trình Thách Thức Danh Hài) có hỏi tôi 'Anh ơi giờ phải làm sao?', nhưng tôi có nói với em nó là làm nghề này phải luôn biết ứng phó với mọi chuyện. Chúng tôi làm gì cũng hướng đến những điều tốt nhất. Nói thiệt chúng tôi không có thời gian để phản biện, để giải thích. Giờ thông tin ảo rất nhiều chúng ta không tin được nên chỉ có niềm tin với nhau mới thôi, còn nếu như câu chuyện nó nghiêm trọng thì chúng ta sẽ nghĩ đến hướng giải quyết. 

Cái bóng của Trấn Thành, Trường Giang quá lớn, chỉ Hoài Linh mới cân được họ. Tôi bảo Khương Dừa phải mời Hoài Linh vì chỉ Hoài Linh mới cân được chương trình này, nếu mời được Hoài Linh thì tôi cho làm. Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linh, khá là may mắn sau thời gian cân nhắc anh Linh nhận lời tham gia".

amp;#34;Ông trùmamp;#34; Thách Thức Danh Hài: amp;#34;Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linhamp;#34; - 3

Ông Bửu Điền - Chủ tịch đơn vị sản xuất chương trình.

Về phía đạo diễn Khương Dừa - đại diện cho Thách Thức Danh Hài, trong buổi gặp gỡ truyền thông, khi bị hỏi vì sao lại mời Hoài Linh giữa "tâm bão", anh cho hay: "Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác. Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài là một may mắn với chúng tôi".

amp;#34;Ông trùmamp;#34; Thách Thức Danh Hài: amp;#34;Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linhamp;#34; - 4

Đạo diễn Khương Dừa - Giám đốc sản xuất chương trình.

Nam đạo diễn cũng nói về cảm nhận với Hoài Linh: "Tôi từng làm việc với anh Hoài Linh một lần, trong chương trình Đường đến danh ca vọng cổ. Tôi mời anh Hoài Linh đến làm giám khảo đêm chung kết, ngồi cùng má Ngọc Giàu, anh Quyền Linh. Anh Hoài Linh ở ngoài giản dị lắm, đi làm giám khảo mà mặc áo bà ba nâu. Anh Hoài Linh diễn bên hải ngoại rất hay. Anh là thần tượng của những người làm nghề như chúng tôi, về đạo đức, năng lực và luôn nâng đỡ đàn em. 

Ai cũng quý anh Hoài Linh hết. Anh ấy là nghệ sĩ mà bình dân lắm, lại hòa đồng. Tôi chưa có điều kiện tham quan nhà thờ Tổ của anh ấy. Bữa nào có thời gian tôi sẽ ghé qua". 

amp;#34;Ông trùmamp;#34; Thách Thức Danh Hài: amp;#34;Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linhamp;#34; - 5

Nhà sản xuất vẫn đang tìm hướng giải quyết trước lùm xùm của Hoài Linh.

Khi nhận thấy phản ứng của khán giả những ngày qua, vị đạo diễn nói rằng: "Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả". Hiện tại Thách Thức Danh Hài đã phải tạm dừng casting do tình hình dịch bệnh. Bản thân ông chủ tịch cũng phải đóng cửa công ty 10 ngày và về bán cơm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ong-trum-thach-thuc-danh-hai-khuong-dua-moi-phai-mua-luoi-ba-ta...

HOT: Hoài Linh ngồi ghế nóng, nguyên nhân Trấn Thành, Trường Giang rời Thách Thức Danh Hài
Nguyên nhân nào khiến Trấn Thành – Trường Giang rời khỏi Thách Thức Danh Hài mùa 7?
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh