Pew Pew gây tranh cãi vì “làm lố” trên sóng truyền hình

Ngày 12/10/2020 15:30 PM (GMT+7)

“Hoàng tử streamer” tiếp tục bị chê lố khi tham gia “Nhanh như chớp”.

Từng xuất hiện tại “Nhanh như chớp” mùa trước và bị người xem chỉ trích, mới đây Pew Pew lại tiếp tục bị nhiều khán giả chê bai vì “lố” quá mức trên sóng truyền hình. 

Pew Pew gây tranh cãi vì “làm lố” trên sóng truyền hình - 1

Cụ thể, khi trả lời các câu hỏi, streamer nổi tiếng liên tục hét lớn, khiến nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng trước màn thể hiện đầy ồn ào của mình.

Trong phần thi, khi được hỏi về tên những rapper nổi tiếng như Binz, Rhymastic, Suboi hay JustaTee, ông chủ tiệm bánh mì hầu như quên sạch mặc dù đã có kết bạn trên Facebook cá nhân. Anh la lớn trước mỗi câu Hari Won hỏi. “Ôi trời ơi, tại sao? Em có Facebook của anh ấy mà”. Sau đó, lại đưa ra câu trả lời sai.

Ở những câu sau đó, Pew Pew vẫn lặp lại điệp khúc “Ôi, tại sao, tại sao…” khiến khán giả cảm thấy bị nhàm. Đồng đội ViruSs phải nhiều lần nhắc Pew Pew tập trung vào câu hỏi để trả lời cho nhanh, vì thời gian thi chỉ vỏn vẹn hai phút.

Chưa dừng lại đó, ở những câu hỏi tiếp theo, việc Puka tiến lên sân khấu để “nhắc bài” Pew Pew khiến người xem cảm thấy không hài lòng. Kết thúc phần thi của mình, anh chỉ đúng 2 đáp án liên tiếp và để thua đối thủ là ca sĩ Lynk Lee.

Pew Pew gây tranh cãi vì “làm lố” trên sóng truyền hình - 3

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả để lại bình luận, nhận xét Pew Pew “lố quá”, không phù hợp với gameshow này. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn yêu cầu nhà sản xuất không nên mời anh cho những lần thi sau. Một tài khoản viết: “Pew Pew không biết gì mà làm màu quá trời”. Người khác bức xúc: “Pew Pew lần sau đừng tham gia chương trình nữa nha. Lần nào xem cũng thấy bực”,...

Pew Pew là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Anh cũng là người khá có duyên  với kinh doanh khi đang là ông chủ của một thương hiệu bánh mì nổi tiếng.

Nguồn: https://danviet.vn/pew-pew-gay-tranh-cai-vi-lam-lo-tren-song-truyen-hinh-50202012101037...

Lý do Trâm Anh, Pew Pew bất ngờ bị réo tên cùng vụ ly hôn nghìn tỷ
Hai cặp sao Việt bị dân mạng réo tên giữa ồn ào vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình