Phan Mạnh Quỳnh bị khui "bí mật đời tư" trên sóng truyền hình, kể chuyện "về quê khi thiếu tiền là chính"

Yến Nguyễn Ngày 05/08/2022 15:58 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ- ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lần đầu tiên có trải lòng về những tâm tư, cảm xúc của một người nghệ sĩ gắn bó với làng quê, đam mê âm nhạc tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần.

Trailer Cuộc Hẹn Cuối Tuần với Phan Mạnh Quỳnh.

BTV Long Vũ đã ngân nga câu hát "Khi anh qua thung lũng và bóng đêm ghì bàn chân"... để mở đầu chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần tập 6, giới thiệu về vị khách mời Phan Mạnh Quỳnh. Không giống như các nghệ sĩ từng tham gia chương trình trước đó, Phan Mạnh Quỳnh là một "ẩn số lạ" với tổ sản xuất Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Chàng nhạc sĩ, ca sĩ sinh năm 1990 này ít khi chia sẻ đời tư trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Phan Mạnh Quỳnh bị khui amp;#34;bí mật đời tưamp;#34; trên sóng truyền hình, kể chuyện amp;#34;về quê khi thiếu tiền là chínhamp;#34; - 1

Để thiết kế một kịch bản riêng, trong đó có những tình huống đặc biệt, ê kíp đã thực hiện một chuyến đi về quê của khách mời ở Diễn Châu, Nghệ An và phát hiện nhiều chi tiết "bí mật". Một trong số đó là xưởng làm kẹo lạc gia đình với thương hiệu “Kẹo lạc vừng Mạnh Quỳnh” được bố mẹ đặt theo tên cậu con trai cả từ khi còn nhỏ, điều mà anh chưa từng chia sẻ.

Những gói kẹo này đã đồng hành với cậu bé Mạnh Quỳnh từ năm 6 tuổi, nuôi 5 anh em Quỳnh khôn lớn, giúp nam nghệ sĩ theo đuổi ước mơ nghệ thuật tưởng như xa vời.

Phan Mạnh Quỳnh bị khui amp;#34;bí mật đời tưamp;#34; trên sóng truyền hình, kể chuyện amp;#34;về quê khi thiếu tiền là chínhamp;#34; - 2

Làng quê nơi Phan Mạnh Quỳnh sinh ra và lớn lên là nguồn cảm hứng cho êkíp Cuộc Hẹn Cuối Tuần khai thác những câu chuyện về khách mời. Đó là những lời hát ru của mẹ, dàn đồng ca ở nhà thờ, chiếc đài catssette cất trong kho, cảnh xưa nơi cũ, cảm giác hạnh phúc mỗi khi đặt chân nơi đầu làng...

Cậu học trò trường làng năm nào từng tập tành sáng tác từ năm học lớp 9, lớp 10 và muốn theo đuổi ước mơ với âm nhạc. Cũng chính quê hương dang rộng vòng tay đón chàng nghệ sĩ trẻ lúc khó khăn trở về, nơi anh sáng tác một vài bài hát quan trọng thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình.

Phan Mạnh Quỳnh bị khui amp;#34;bí mật đời tưamp;#34; trên sóng truyền hình, kể chuyện amp;#34;về quê khi thiếu tiền là chínhamp;#34; - 3

Khi nhận lời tham gia chương trình, Phan Mạnh Quỳnh rất nhiệt tình, sẵn sàng đón nhận những thử thách chương trình đưa ra, đón đợi những bất ngờ và cảm xúc sẽ đến với mình. Nam ca sĩ - nhạc sĩ cho biết: "Có rất nhiều bất ngờ xảy ra khiến Quỳnh ngạc nhiên tại sao ê kíp quay được như thế, phỏng vấn cả người trong làng, bố mẹ... Quỳnh yêu làng quê nên khi mọi người lên Đài Truyền hình Việt Nam thấy vui. Ban nhạc chơi rất tuyệt. Anh Long Vũ có góc nhìn cởi mở, vừa như một khán giả quan sát, vừa đưa ra những câu hỏi khơi gợi, chia sẻ". 

Phan Mạnh Quỳnh bị khui amp;#34;bí mật đời tưamp;#34; trên sóng truyền hình, kể chuyện amp;#34;về quê khi thiếu tiền là chínhamp;#34; - 4

Khi MC Long Vũ hỏi rằng liệu có phải Quỳnh về quê vì ở TP.HCM hơi thiếu cảm hứng sáng tạo, anh chàng dí dỏm đáp lại 1 câu khiến mọi người có mặt "té ngửa": "Về quê khi thiếu cảm hứng là phụ, thiếu tiền là chính".

Bên cạnh đó, khán giả không chỉ được nghe câu chuyện thú vị mà còn được thưởng thức những bài hát của Phan Mạnh Quỳnh, với cách phối khí mới. Với một nhạc sĩ có một kho tàng sáng tác đồ sộ, việc lựa chọn 3 - 4 tiết mục âm nhạc đưa vào chương trình là một sự khó khăn không nhỏ.

Phan Mạnh Quỳnh bị khui amp;#34;bí mật đời tưamp;#34; trên sóng truyền hình, kể chuyện amp;#34;về quê khi thiếu tiền là chínhamp;#34; - 5

Nhóm sản xuất đã chọn tiết mục mở đầu là chùm 3 ca khúc quen thuộc của Phan Mạnh Quỳnh, trong đó có bài Nước ngoài và khép lại bằng âm sắc tích cực về tình yêu với Xuân thì. Bên cạnh đó, clip trích những ca khúc gắn với dấu mốc của khách mời cũng được phát sóng để khán giả có thể cảm nhận tròn đầy về âm nhạc Phan Mạnh Quỳnh.

Theo lịch, Cuộc Hẹn Cuối Tuần tập 6 lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 6/8 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/phan-manh-quynh-bi-khui-bi-mat-doi-tu-tren-song-tr...

Lý do nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng bỏ lại hào quang suốt 15 năm, khóc nghẹn trước tâm sự của con gái ở Úc
Hiếm hoi tiết lộ nguyên nhân rút khỏi sân khấu khi đang trên đỉnh cao, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng khiến MC Quyền Linh xúc động.

Show truyền hình

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình