Phản ứng của "bà mối" Cát Tường khi bị yêu cầu "sao kê đi"

Ngày 31/10/2021 15:30 PM (GMT+7)

"Bà mối" Cát Tường cho rằng nghệ sĩ đang bị điều tiếng xấu nên dù cá nhân từ thiện nhưng đôi khi cô vẫn nhận được những bình luận đòi "sao kê" từ khán giả.

Ồn ào từ thiện từ nhiều tháng nay vẫn luôn là đề tài khiến dư luận quan tâm bởi khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị "điểm danh" yêu cầu minh bạch, từ Hoài Linh, Thủy Tiên - Công Vinh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang,... Dù không bị "gọi tên" nhưng là một nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện, MC Cát Tường bày tỏ làm từ thiện vất vả và nhiêu khê lắm, không dễ dàng nhưng "mọi thứ hơn thua nhau ở cái tâm".

"Trên vai tôi luôn có ông thiện ông ác, tôi làm gì có trời biết đất biết, không gì giấu được. Tôi có thể giấu được mọi người nhưng không thể giấu chính lương tâm mình. Tôi luôn phải tự vấn chính lương tâm mình mỗi ngày", "bà mối" chia sẻ.

Phản ứng của amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường khi bị yêu cầu amp;#34;sao kê điamp;#34; - 1

Cát Tường là một trong những nghệ sĩ chăm làm từ thiện.

Khi được hỏi về ồn ào từ thiện của nhiều nghệ sĩ Việt gần đây, Cát Tường khẳng định bản thân mỗi người rõ nhất việc làm đúng hay sai. "Tôi có biết gì đâu mà chen miệng vào nói? Tôi bình luận chuyện showbiz có đúng cũng chẳng ai khen, lỡ sai thì há miệng mắc quai. Các bạn nên nhớ, họa từ miệng mà ra. Nhiều khi tôi đang livestream bán hàng, nhiều người cứ vào bình luận: "Cát Tường sao kê đi" hoặc hỏi chuyện người nọ, người kia từ thiện. Tôi không bao giờ trả lời những câu như thế!", "Bà mối" Cát Tường cho biết.

Cát Tường khẳng định không muốn bị đưa vào thế khó vì rất ý thức việc cộng đồng mạng hay cắt ghép phát ngôn. "Bà mối" nói vui, ba mẹ đặt tên Nguyễn Trí Cát Tường gồm "Trí" là trí tuệ còn "Cát Tường" nghĩa là tốt lành. Vì vậy, cả đời chị chỉ mong sống bình an, sợ thị phi. Cát Tường muốn dành thời gian, năng lượng để lo cho cha mẹ, con gái và phục vụ khán giả.

Phản ứng của amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường khi bị yêu cầu amp;#34;sao kê điamp;#34; - 2

"Im lặng là vàng, từ mấy tháng qua tới giờ, tôi luôn im lặng, không nói bất cứ điều gì hết", Cát Tường chia sẻ.

"Dù muốn hay không, tôi cũng là người của công chúng. Mà giới nghệ sĩ hiện nay đang bị dính "đạn", điều tiếng xấu. Tôi đã "núp lùm" rồi, hãy để tôi núp cho qua con trăng này. Tôi còn phải làm việc kiếm tiền nuôi gia đình, đừng lôi tôi ra nữa", Cát Tường nói.

Cát Tường bày tỏ chị cũng chỉ muốn dùng sự duyên dáng của mình để mang lại tiếng cười, niềm vui cho khán giả. "Tôi có cái miệng duyên dáng để nói lời hay ý đẹp, nói cho người khác vui và nói những điều có lợi, chứ không làm điều gây hại, ảnh hưởng tới chính mình cũng như mọi người", nữ MC cho biết.

Trước đó, hồi đầu tháng 9, Cát Tường bức xúc đăng tải bài viết tố nhiều trang tin đang dẫn dắt sai sự thật về phát ngôn liên quan đến chuyện từ thiện của cô. 

Phản ứng của amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường khi bị yêu cầu amp;#34;sao kê điamp;#34; - 3

Cát Tường bức xúc vì đoạn clip của cô bị đưa lên giật tít, câu view khiến nhiều khán giả hiểu lầm và chỉ trích.

Cụ thể, nhiều trang tin, diễn đàn đã thêm thắt 2 từ "sao kê" vào phát ngôn của Cát Tường giữa lúc showbiz Việt đang ồn ào chuyện nghệ sĩ minh bạch từ thiện, khiến cô đang yên lành lại bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích và xúc phạm nặng nề. 

"Luật pháp không bắt một cá nhân nào đi làm từ thiện, kể cả nghệ sĩ. Việc thiện nguyện xuất phát từ tâm. Tâm mình muốn thì mình sẽ làm, chứ không do ai bắt ép. Tôi không biết những người vào bình luận, kêu tôi đi từ thiện, thực chất họ có làm được điều đó hay không. Tôi nghĩ, những người đi làm thiện nguyện rồi, tâm họ rất sáng. Họ sẽ không rảnh để đi xỉa xói chuyện của người khác đâu", Cát Tường nói rõ. 

Cát Tường cho biết cô luôn tôn trọng những ý kiến trái chiều trên trang cá nhân của mình nhưng với những bình luận thiếu văn minh cô buộc phải lên tiếng.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phan-ung-cua-ba-moi-cat-tuong-khi-bi-yeu-cau-sao-ke-di-172211031...

MC Cát Tường ngỡ ngàng với cuộc sống của cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia sau 15 năm
Nữ MC đã có cuộc trò chuyện bất ngờ với Nguyễn Hải Anh Tuấn - cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia năm 2006 sau nhiều năm sang Nhật du học.

Nghệ sĩ Cát Tường

Theo An Khánh (Báo giao thông)