Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình

Ngày 03/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nhật Thuỷ đã khiến ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên vì giọng hát quá giống bản chính.

Tập 1 của chương trình Gương mặt thân quen 2019 đã chính thức được lên sóng. Giống như mọi năm, trong mỗi đêm thi, 6 thí sinh phải hóa thân vào 6 nhân vật là những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam lẫn thế giới, trình diễn những tiết mục trên sân khấu sao cho giống nhất để có chiếm được cảm tình của giám khảo và khán giả.  

Bên cạnh hai giám khảo chính là Quang Linh và Hồ Ngọc Hà, tập 1 còn có sự xuất hiện hai giám khảo khách mời là vợ chồng nhà sản xuất Thanh Thúy – Đức Thịnh.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 1

Với Hà Hồ, lần đầu ngồi ghế giám khảo chương trình, cô cảm thấy hào hứng vì từ lâu đã là fan của chương trình.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 3

Giọng ca “Bức thư để lại” nói cô sẽ thật công bằng đối với các thí sinh bằng cách đưa ra những góp ý chân thành để tiết mục được tốt nhất.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 4

Và trên hết, cái mà cô và khán giả muốn nhìn thấy nhất đó chính là sự đầu tư nghiêm túc và những phần trình diễn chỉn chu của các thí sinh trên sân khấu.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 5

Giám khảo Quang Linh xuất hiện trẻ trung.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 6

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh làm giám khảo khách mời tập này.

Thí sinh gây được nhiều ấn tượng nhất trong tập đầu là Quán quân Việt Nam Idol Nhật Thủy. Quay trở lại Gương Mặt Thân Quen sau khoảng thời gian lấy chồng, sinh con, Nhật Thuỷ nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và người hâm mộ hơn bao giờ hểt. Lựa chọn đúng giám khảo Hồ Ngọc Hà trong đêm thi chào sân, giọng ca gốc Nam Định cảm thấy áp lực vì lần đầu tiên phải vừa nhảy, vừa hát nhưng phải thể hiện sao cho giống giọng hát khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà mới là điều khó nhất.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 7

Lo lắng là vậy, tuy nhiên, ngay khi vừa bước lên sân khấu và cất câu hát đầu tiên trong ca khúc “Em muốn anh đưa em về”, Nhật Thuỷ đã khiến ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên vì giọng hát quá giống bản chính.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 8

Từ ánh mắt, thần thái cho đến cả móng tay, tất cả đều được Nhật Thuỷ đầu tư chỉn chu nhất. Thậm chí, khi giao lưu với khán giả và trả lời câu hỏi của ban giám khảo, cô cũng dùng chất giọng khàn thay vì giọng thật khiến ai nấy cũng thích thú.

Đối với giám khảo Quang Linh, anh nhận xét Nhật Thuỷ là người tự tin, cả trong thần thái lẫn động tác vũ đạo đều bắt vũ đoàn phải làm theo mình. Giữa đám đông, cô nổi bật lên như ngôi sao sáng. Ca sĩ gạo cội khẳng định, từ khoé mắt đến nụ cười và động tác của giọng ca “Tỉnh giấc”, tất cả đều giống Hồ Ngọc Hà.

Giám khảo Đức Thịnh cho biết lúc đầu anh hơi lo cho Nhật Thuỷ khi hoá thân vào Hồ Ngọc Hà vì giọng ca “Bức thư để lại” là biểu tượng sắc đẹp của phụ nữ nhưng khi thấy Nhật Thuỷ chào khán giả, anh đã bị cuốn theo và nhìn thấy một “Hồ Ngọc Hà” đang trình diễn trên sân khấu, vô cùng quyến rũ và cuốn hút. Vũ đạo, cách giao lưu của quán quân Vietnam Idol 2014 đều thấy có thần thái của “nữ hoàng giải trí” trong đó.

Ngoài ra, khi nhìn thấy Nhật Thuỷ hoá thân thành Hồ Ngọc Hà, Đức Thịnh liền nhớ ngay đến kỷ niệm anh gặp nữ ca sĩ sinh năm 1984 hơn 10 năm trước. Khi nhìn thấy người đẹp biểu diễn trên sân khấu, Đức Thịnh đã suy nghĩ đến việc “cô này mà không nổi tiếng chắc thế giới đã sai”. Và rõ ràng, giờ đây, Hồ Ngọc Hà đã là một trong những ca sĩ được chú ý hàng đầu của showbiz Việt.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 9

Hồ Ngọc Hà cảm ơn Nhật Thủy khi giả dạng mình.

Với Hồ Ngọc Hà, cô cảm ơn Nhật Thuỷ vì đã nghiên cứu rất kỹ về mình để mang đến một tiết mục vô cùng chỉn chu đến như vậy. Nữ giám khảo cho rằng việc bắt chước được giọng người khác rất khó, đằng này giọng ca sinh năm 1991 còn tập nhảy trong khi không chuyên về vũ đạo.

Những tưởng bắt chước mình thì Hà Hồ sẽ tìm ra nhiều điểm để nhận xét nhưng cô lại không soi xét quá kỹ xem Nhật Thuỷ giống mình đến cỡ nào. Bởi cô cảm thấy rất vui vì Nhật Thuỷ có duyên, làm quá một chút nhưng có duyên là được.

Bên cạnh đó là những tiết mục khác trong chương trình:

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 10

Phan Ngọc Luân với màn hoá thân thành Thu Minh, trình diễn 2 ca khúc “Taxi” và “Diva”. 

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 11

Là vị giám khảo khó tính, Quang Linh nhận xét phần trình diễn của Phan Ngọc Luân vẫn chưa toát lên hình bóng của Thu Minh, chỉ là lướt qua được hình ảnh của cô một chút. 

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 12

Emma Nhất Khanh là thí sinh thứ hai trình diễn. Nhân vật được cô bấm chọn là Hoàng Thuỳ Linh với bài hát “Để Mị nói cho mà nghe”.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 13

Đối với vợ chồng nhà sản xuất Thanh Thuý – Đức Thịnh, cặp đôi nhận xét Emma Nhất Khanh có màn trình diễn khá thuyết phục, từ phục trang cho đến vũ đạo, tất cả đều chỉn chu.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 14

Tiết mục thứ 3 trong đêm thi đầu tiên thuộc về giọng ca phi “giới tính” Trần Tùng Anh. Với màn chào sân này, anh phải hoá thân thành nam ca sĩ người Nga – Vitas. 

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 15

Tùng Anh đặc biệt gây ấn tượng với giám khảo Thanh Thuý, cô liên tục khen ngợi tiết mục của nam ca sĩ sinh năm 1996. Đến nỗi Quang Linh đùa nữ diễn viên rằng: “Người ta mời mình đến đây làm giám khảo chứ không phải mời đến đây để làm hoa hậu thân thiện”.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 16

Giám khảo và khán giả tạm lắng xuống với phần thi của MiA với màn hoá thân thành nữ ca sĩ Sia nổi tiếng. Cô đã khiến cả trường quay phải thổn thức với chất giọng day dứt cùng màn vũ đạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bé Nancy Linh Ngọc trong phần múa cũng giúp tiết mục lấy được cảm tình từ khán giả.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 17

Sau khi xem xong tiết mục, MC Thanh Bạch chia sẻ đã rơi nước mắt vì bài hát, âm nhạc quá quyến rũ, thể hiện sự đấu tranh trong nội tâm của con người khi rơi vào vòng xoáy, tìm được thoát ra để trở về con người thực.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 18

Võ Tấn Phát là thí sinh cuối cùng trình diễn trong đêm thi. Khác với những thí sinh trong chương trình là ca sĩ, Tấn Phát có xuất phát điểm là diễn viên nên anh cảm thấy khá lo lắng. Chưa kể, anh lại bốc trúng “thiên vương” Quách Phú Thành và phải hát bằng tiếng Trung nên độ khó lại càng cao hơn.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 19

Phần thi của Tấn Phát nhận được những màn tán thưởng không ngớt từ ban giám khảo, đặc biệt là Quang Linh. Anh liên tục trầm trồ trước body 6 múi của diễn viên hài 24 tuổi. Quang Linh còn hài hước nói rằng: “Ưa cái tiết mục này ghê. Chắc cho luôn quán quân quá” khiến ai nấy cũng bật cười thích thú.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Quán quân Vietnam Idol giả dạng mình - 20

Kết thúc 6 phần thi, thang điểm 7 đến 12 được ban giám khảo cho từng thí sinh và cuối cùng, với tổng điểm 34 từ các vị giám khảo, Nhật Thuỷ trở thành thí sinh chiến thắng trong tuần đầu tiên.

Tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 9/11/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện lấn át, tuyên bố:  Tôi đến Gương Mặt Thân Quen không chỉ để ngồi cười
Hồ Ngọc Hà cũng cho biết cô không thích kiểu dĩ hòa vi quý. Cô nói: "Tôi đến đây để mang đến sự công bằng cho các bạn".
Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Thủy