Quán quân Gương mặt thân quen tiết lộ sốc việc bị gạ tình, nợ môn và sức ép gia đình

Ngày 02/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Bạch Công Khanh thổ lộ anh bị trầm cảm một thời gian dài vì không có show, mẹ thì gây sức ép...

Mới đây xuất hiện tại chương trình Chuyện Của Sao - Âm nhạc & Bước nhảy trên VTV, Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh đã hé lộ nhiều câu chuyện đời tư, sự nghiệp của mình cũng như những vấn đề showbiz.

Trong cuộc trò chuyện, anh cũng có những chia sẻ xung quanh vấn đề hot nhất hiện nay, đó là  chuyện gạ tình trong showbiz Việt. Nam ca sĩ cho biết, thời điểm anh đoạt giải nhì Tiếng ca học đường có rất nhiều tin nhắn gạ tình được gửi đến, nhưng nam ca sĩ đã xóa tin nhắn đi.

“Khanh không lên tiếng chuyện này vì Khanh thấy cũng không tốt đẹp gì. Khanh muốn mọi người nhìn nhận theo năng lực chứ không phải là những scandal”, nam ca sĩ chia sẻ.

Quán quân Gương mặt thân quen tiết lộ sốc việc bị gạ tình, nợ môn và sức ép gia đình - 1

Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh từng nhận được nhiều tin nhắn gạ tình.

Bạch Công Khanh sinh năm 1990 tại TP.HCM. Tuy gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ anh đã bộc lộ niềm đam mê ca hát của mình khi tham gia những cuộc thi lớn nhỏ của trường. Năm 2009, Bạch Công Khanh tham gia Tiếng ca học đường và giành giải nhì, tạo nên một bước ngoặc mới trong sự nghiệp ca hát của anh. Cùng lúc đó, Bạch Công Khanh được mời tham gia vào bộ phim đình đám Thứ ba học trò với vai diễn Duy Lâm và để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Năm 2010, Bạch Công Khanh chính thức đầu quân vào cùng công ty với ca sĩ Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh và trở thành ca sĩ độc quyền trong 5 năm. Song song việc ra mắt các single “Sài Gòn Giáng sinh”, “Một lời yêu”, anh khẳng định khả năng diễn xuất của mình với những phim truyền hình đình đám như “Lặng lẽ yêu em”, “Nước rút”, “Số phận bị đánh cắp”

Quán quân Gương mặt thân quen tiết lộ sốc việc bị gạ tình, nợ môn và sức ép gia đình - 2

Nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy tối qua.

Nam ca sĩ đa tài này cho biết: “Khanh đến với phim ảnh là nhờ ca hát, giữa đóng phim và ca hát, cái nào Khanh cũng thích, ở mỗi lĩnh vực thì có khen chê. Mình xem cái nào được khen nhiều hơn thì mình tập trung làm cái đó”.

Những tưởng con đường hoạt động nghệ thuật đang phát triển với nhiều thuận lợi thì bất ngờ sau đó không lâu, Bạch Công Khanh rút khỏi làng giải trí vào khoảng cuối năm 2011 vì áp lực từ gia đình.

Quán quân Gương mặt thân quen tiết lộ sốc việc bị gạ tình, nợ môn và sức ép gia đình - 3

Anh từng bị trầm cảm vì không có show, nợ môn cộng với áp lực gia đình.

Trong phần talkshow, nam ca sĩ bộc bạch: “Khoảng thời gian đó tôi gần như là trầm cảm do thời gian dài không có show còn bị nợ môn không tốt nghiệp đại học được, mẹ thì gây sức ép buộc tôi phải tốt nghiệp đại học trước khi được tự do hoạt động nghệ thuật. Tôi sốc lại tinh thần, quyết định tạm ngưng ca hát để tập trung vào việc học. Đó là 2 năm để tôi định hình lại con đường tương lai, tôi chưa bao giờ nản chí nhưng thú nhận đã có lúc tôi nghĩ có lẽ mình phải rời khỏi showbiz”.

Năm 2016, Bạch Công Khanh nhận lời tham gia gameshow Gương mặt thân quen và bất ngờ giành giải quán quân. Đây là bước đệm giúp nam ca sĩ quay trở lại với niềm đam mê ca hát và hoạt động nghệ thuật. Anh tâm sự mình đã mất nhiều năm trong showbiz, vuột mất nhiều cơ hội nên đây là dịp để thử sức một lần nữa.

Bạch Công Khanh mong đổi đời nhờ Gương mặt thân quen
Nam ca sĩ cũng chia sẻ mình chiến thắng nhờ tài năng và may mắn chứ không phải như tin đồn do được danh hài Hoài Linh nâng đỡ.
Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc và bước nhảy