Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy sinh con trai đầu lòng

Ngày 22/04/2018 09:30 AM (GMT+7)

Nhật Thuỷ vừa hạ sinh con trai đầu lòng trong sự vui mừng của gia đình. Cậu bé tên Ngô Gia Tuấn Kiệt, có cân nặng 3,3kg.

Sau 9 tháng 10 ngày mang thai, mới đây, quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thuỷ đã hạ sinh con trai đầu lòng. Bé trai tên đầy đủ là Ngô Gia Tuấn Kiệt, nặng 3,3kg. Hình ảnh đầu tiên con của Nhật Thuỷ và chồng đã được chia sẻ trên trang cá nhân. Hiện tại, nữ ca sĩ đang nằm trong phòng hồi sức để lấy lại sức khoẻ sau ca sinh mổ. 

quan quan vietnam idol 2014 nhat thuy sinh con trai dau long - 1

Hình ảnh đầu tiên của con trai Nhật Thuỷ và ông xã. 

Ca sĩ Nhật Thủy vừa lên xe hoa hôm 26/11/2017 cùng bạn trai là doanh nhân làm trong lĩnh vực truyền thông. Trước đó cũng đã có nhiều đồn đoán về mối tình của ca sĩ gốc Nam Định với bạn trai đại gia nhưng cô đều e dè tiết lộ, chỉ thừa nhận mình đang hạnh phúc trong tình yêu vì đó là mẫu người mà cô tìm kiếm. Chỉ đến tận bây giờ, khi "hai ta chung một nhà", cô mới bỏ sự kiêng khem "nói trước bước không qua".

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với bạn trai hơn 14 tuổi, Nhật Thủy gói gọn bằng một ý "như là duyên nợ". Bởi chỉ đến khi quen nhau, cô mới biết hóa ra ông xã và cô vốn là hàng xóm của nhau ở quê vì nhà cả hai chỉ cách nhau đúng 3 cây số. "Hồi tôi thi Vietnam Idol và giành giải Quán quân, anh có đọc báo và biết tôi cùng quê, cùng xã nhưng không để ý lắm. Duyên nợ chỉ thực sự đến khi tôi biểu diễn trong sự kiện do anh tổ chức vào năm 2015. Có lẽ vì lý do cùng quê với nhau nên sau đó, chúng tôi dễ đồng cảm và gần gũi hơn. Tình cảm cứ thế lớn dần lúc nào không hay", Nhật Thủy nhớ lại.

quan quan vietnam idol 2014 nhat thuy sinh con trai dau long - 2

quan quan vietnam idol 2014 nhat thuy sinh con trai dau long - 3

quan quan vietnam idol 2014 nhat thuy sinh con trai dau long - 4

Những hình ảnh trong đám cưới của Nhật Thuỷ và ông xã trước đó. 

Nhật Thuỷ giành 100 triệu nhờ lên đồng trên sân khấu
Ca sỹ Nhật Thuỷ đã giành giải thưởng 100 triệu tại show 5 của Gương mặt thân quen nhờ màn hoá thân xuất sắc thành nghệ sỹ Thanh Long.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao