Phi Nhung rơi nước mắt nhắc đến con ruột: "Ngày đoàn tụ chắc sẽ khóc, ôm con tới nghẹt thở"

Anne Ngày 08/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, không chỉ cô mà ngay cả con gái Wendy cũng lo lắng cho mẹ đang ở Việt Nam.

Xem thêm video con gái ruột Phi Nhung hồi bé xuất hiện trong MV của mẹ.

Mới đây, Phi Nhung đã có mặt trong buổi ghi hình chương trình Hãy nghe tôi hát 2021. Phía sau hậu trường, nữ ca sĩ cũng có dịp trải lòng về cuộc sống trong thời gian dịch bệnh hơn 1 năm qua, đặc biệt là về con gái Wendy.

Người hâm mộ theo dõi Phi Nhung có thể dễ dàng đồng cảm với nữ ca sĩ khi cô cùng con gái thường xuyên tương tác với nhau cũng như bày bỏ nỗi nhớ nhung và mong chờ được hội ngộ thông qua những bài viết trên mạng xã hội.

Phi Nhung rơi nước mắt nhắc đến con ruột: amp;#34;Ngày đoàn tụ chắc sẽ khóc, ôm con tới nghẹt thởamp;#34; - 1

Phi Nhung trong hậu trường.

Sự chờ đợi và nhung nhớ chất chứa ngày qua ngày khiến cho nữ giám khảo không thể diễn tả nhiều bằng lời. Cô nghẹn ngào kể: “Phi Nhung từng tưởng tượng tới ngày được đoàn tụ với Wendy thì chắc sẽ khóc hay ôm con có khi tới mức nghẹt thở không chừng”.

Phi Nhung rơi nước mắt nhắc đến con ruột: amp;#34;Ngày đoàn tụ chắc sẽ khóc, ôm con tới nghẹt thởamp;#34; - 3

Nữ ca sĩ đã rơi nước mắt khi nhắc đến con gái một mình ở Mỹ.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, không chỉ cô mà ngay cả con gái Wendy cũng lo lắng cho mẹ đang ở Việt Nam, điều này khiến Phi Nhung phần nào cảm thấy an ủi. Hiện tại, 2 mẹ con đã có nhiều thời gian để trò chuyện với nhau bằng facetime hơn trước. Bởi lẽ, con gái Phi Nhung làm việc trong ngành y tế, vào khoảng thời gian đầu khi dịch bệnh căng thẳng thì hầu như 2 mẹ con không có dịp để liên lạc với nhau.

Nhắc đến sự an nguy của con gái Wendy khi quyết định “lao vào tâm dịch”, Phi Nhung khẳng định hoàn toàn đồng ý và tin tưởng tuyệt đối vào con gái mình. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Nếu là bản thân mình thì Phi Nhung cũng sẽ làm y như vậy, giúp đỡ cộng đồng là việc cần thiết”.

Phi Nhung rơi nước mắt nhắc đến con ruột: amp;#34;Ngày đoàn tụ chắc sẽ khóc, ôm con tới nghẹt thởamp;#34; - 4

Cô “lỡ hẹn nhiều lần” với con gái vì dịch bệnh kéo dài.

Theo như cuộc trao đổi trước đó của cả hai, Wendy muốn tận dụng khả năng của mình để cống hiến cho cộng đồng, nơi cô bé sinh ra và lớn lên. Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng cho biết con gái mình đã có sự chuẩn bị về mọi thứ, đảm bảo an toàn cho bản thân nên khiến cô yên tâm phần nào.

Ngoài ra, nữ giám khảo hy vọng rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để không chỉ gia đình Phi Nhung mà rất nhiều gia đình khác được đoàn tụ sau ngày tháng xa cách.

Phi Nhung rơi nước mắt nhắc đến con ruột: amp;#34;Ngày đoàn tụ chắc sẽ khóc, ôm con tới nghẹt thởamp;#34; - 5

Phi Nhung nghĩ, ngày gặp lại chắc sẽ khóc hay ôm con có khi tới mức nghẹt thở.

Việc đi làm giám khảo chương trình lần này cũng là sự trở lại của Phi Nhung sau sự cố “mất giọng nhớ đời”. Trước đó trong đêm diễn cùng Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh vào cuối tháng 3 vừa qua, khi đang hát ca khúc Thanh xuân em đợi, Phi Nhung đã phải dừng lại, lần đầu tiên nữ ca sĩ gặp phải vấn đề giọng hát sau 20 năm đi hát. Cô đã nghẹn ngào vừa khóc vừa xin lỗi khán giả: ''Lần đầu tiên em bị như vậy. Em cố đó, em nhờ bè mà bài này cao hết sức tưởng tượng. Em thiếu ngủ nhưng không phải lên sân khấu mình đổ thừa, vì vậy thực sự đây là lỗi của em''.

Vừa khỏe trở lại, Phi Nhung rạng ngời trên ghế giám khảo. Với những ai là khán giả trung thành của Hãy nghe tôi hát những mùa trước hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung. Năm nay, cô tiếp tục quay trở lại với vị trí giám khảo chủ đề trong chính đêm thi mang tên mình.

Phi Nhung rơi nước mắt nhắc đến con ruột: amp;#34;Ngày đoàn tụ chắc sẽ khóc, ôm con tới nghẹt thởamp;#34; - 6

Vừa khỏe lại sau sự cố “mất giọng”, Phi Nhung rạng rỡ trên ghế giám khảo show truyền hình.

Đồng hành cùng Phi Nhung không ai khác ngoài người bạn thân, giám khảo khách mời Quốc Đại. Chính vì đã hiểu quá rõ về Phi Nhung nên nam ca sĩ có phần khắt khe hơn khi yêu cầu các thí sinh phải thật sự sáng tạo trong cách hát và phải có tư duy thẩm mỹ âm nhạc. Cũng giống với bạn của mình, Quốc Đại mong rằng sẽ tìm được một nhân tố đặc biệt có thể kết hợp được nhiều sự biến hóa của Phi Nhung đêm thi mở màn này.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phi-nhung-roi-nuoc-mat-nhac-den-con-ruot-ngay-doan-tu-chac-se-k...

Ứa nước mắt nghe Phi Nhung kể một mình đi sinh con gái duy nhất, nhắc đến bố ruột bé
Phi Nhung còn nghẹn ngào khi kể con gái nói: "Con ghét mẹ" làm khán giả rưng rưng.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung