Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: "Nếu nói không buồn là xạo"

Tracy Ngày 24/03/2021 15:30 PM (GMT+7)

"Nhưng cái cách mình chọn đối mặt và vượt qua như thế nào là do mình chọn", giọng ca Quê em mùa nước lũ bộc bạch.

Phương Mỹ Chi đăng quang cuộc thi Giọng hát Việt nhí vào năm 2013. Suốt 8 năm qua, nữ Quán quân 10x vẫn giữ được sức hút của mình nhưng cô nàng đã vượt qua rất nhiều ồn ào, thị phi như bị cho là thay đổi hình ảnh khi trưởng thành, "chín ép", nghi vấn bị gia đình "bào mòn", mối quan hệ với cô ruột hay chuyện học hành, yêu sớm...

Mới đây khi đi ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời, Phương Mỹ Chi đã có nhiều thổ lộ trong hậu trường. Khi được hỏi về những lần vượt qua khó khăn trong cuộc sống và chặng đường theo đuổi nghệ thuật, cô nàng bỗng trầm buồn, lặng lẽ thở dài.

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 1

Phương Mỹ Chi tại "Cơ hội đổi đời".

“Thực sự, em nghĩ ngành nghề nào cũng sẽ có sự khó khăn của nó. Nếu em nói em không buồn, không gặp khó khăn, áp lực là nói xạo nhưng cái cách mình chọn đối mặt và vượt qua như thế nào là do mình chọn. Cuộc sống của mình thì mình sẽ được quyền tự quyết định, cứ suy nghĩ tích cực, sống tốt cho bản thân và gia đình là được”, Mỹ Chi thổ lộ.

Không chỉ thế, khi nhắc lại scandal ngày trước về phong cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi khẳng định: “Trước giờ em chưa từng thay đổi hình ảnh gì hết, chỉ là khán giả quá quen với hình ảnh em mặc áo dài đi diễn nên mọi người hơi bất ngờ với hình ảnh ngày thường của em."

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 3

Nữ ca sĩ nói: “Trước giờ em chưa từng thay đổi, chỉ là khán giả không chấp nhận hình ảnh ngày thường của em”.

Giọng ca The Voice Kids chọn chiếc áo bà ba trong lần ghi hình này và cho biết: "Phong cách của em vẫn trẻ trung, năng động nhưng hôm nay về miền Tây, được gặp gỡ bà con nên em muốn chọn chiếc áo bà ba để gần gũi với mọi người”.

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 4

Diện áo bà ba quay gameshow, cô nàng đáp trả những lời bình luận chê bai cách ăn mặc.

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 5

Tuy nhiên cô bị Việt Hương, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập thay nhau “khịa” rằng có gu ăn mặc “bà ngoại”.

Nói về việc tham gia Cơ hội đổi đời, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Bình thường khi tham gia trò chơi có giải thưởng cho mình thì sẽ không thấy áp lực vì có cũng được, không có cũng được vì mình chơi cho vui thôi. Nhưng lần này số tiền mình giành được sẽ tặng cho hộ nghèo nên mình phải cố gắng thắng được nhiều tiền”.

Khi vừa bước ra sân khấu, Phương Mỹ Chi liền bị Việt Hương, Đại Nghĩa và Huỳnh Lập hợp sức “ăn hiếp”. MC Việt Hương thì gọi nữ ca sĩ là “Phương Mỹ Chị” vì thấy cô nàng mặc áo bà ba và thắt thêm chiếc khăn trên đầu như các cụ ngày xưa. Không chỉ thế, nữ MC còn lớn tiếng hỏi bà con xem mình hay Phương Mỹ Chi trẻ hơn. Thấy ai cũng bảo mình trẻ hơn khiến Việt Hương cười không ngớt.

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 6

Việt Hương nhận mình chỉ mới 16 tuổi, trẻ hơn cả Phương Mỹ Chi.

Nghe vậy, MC Đại Nghĩa kéo đàn chị ra bắt cô úp mặt vào tường, còn Huỳnh Lập cũng lên tiếng: “Giờ mà khán giả bảo Phương Mỹ Chi trẻ hơn là chị Hương chạy xuống đánh người ta luôn đó”. Không chịu dừng lại, Việt Hương còn tự nhận mình 16 tuổi, trẻ hơn Phương Mỹ Chi 1 tuổi.

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 7

Nữ nghệ sĩ hài bị Đại Nghĩa phạt úp mặt vào tường.

Phương Mỹ Chi cứ tưởng Đại Nghĩa đứng về phía mình nhưng ai ngờ nam MC còn trêu chọc nữ ca sĩ là… “bà ngoại”. Không chỉ vậy, trong lúc Phương Mỹ Chi hát tặng cho bà con tại Hậu Giang thì cả 3 người vừa vỗ tay làm loạn, vừa nhảy điệu ngựa phi khiến cô bé không thể nào hát nổi. 

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 8

Phương Mỹ Chi và dàn nghệ sĩ làm khán giả bật cười.

Tại thử thách của chương trình lần này, Phương Mỹ Chi có nhiệm vụ tìm đường đến phường 4, TP. Vị Thanh, Hậu Giang để mua 1 giỏ hoa quả và mang tặng giỏ hoa quả cho nhân vật, trong khi nữ ca sĩ chỉ được cho 100 nghìn đồng nên phải dùng giọng hát của mình để “xin” thêm.

Miệng thì hát còn tay cô bé nhanh nhẹn nhặt thêm hoa quả vào giỏ khiến khán giả cười thích thú. Trên đường ngồi ghe đến nhà ông Năm, 5 bài hát được bật lên suốt quãng đường nhưng không được thông báo trước. Phương Mỹ Chi sau khi tặng giỏ hoa quả xong phải kể tên 5 bài hát đó ra mời hoàn thành nhiệm vụ.

Phương Mỹ Chi lặng lẽ thở dài, trải lòng những lần vượt khó khăn: amp;#34;Nếu nói không buồn là xạoamp;#34; - 9

Việt Hương ôm động viên Phương Mỹ Chi.

Cuối cùng, với việc hoàn thành thử thách, giọng ca sinh năm 2003 đã mang về số tiền hơn 12 triệu đồng. Cùng với các khách mời khác, Phương Mỹ Chi và đồng đội đã mang về tổng số tiền thưởng là 64.135.674 đồng để dành tặng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phuong-my-chi-lang-le-tho-dai-trai-long-nhung-lan-vuot-kho-khan...

Phương Mỹ Chi, Erik và dàn Giọng hát Việt nhí mùa đầu: Người cát xê cao ngất, kẻ mất tăm
Cùng bước ra từ một cuộc thi âm nhạc đình đám, nhưng mỗi ngôi sao nhí lại lựa chọn một con đường khác nhau.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình