Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: "Trong trường không ai bì kịp!"

Anne Ngày 19/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Á quân Giọng hát Việt nhí đã trưởng thành, cả về ngoại hình và phong cách.

XEM VIDEO: Phương Mỹ Chi Trong một clip nhảy nhót giờ giải lao nhưng bất ngờ bị chiếm spotlight bởi thầy và 2 bạn phía sau. 

Sau 8 năm đoạt danh hiệu Á quân Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi giờ đã là cô gái 18 tuổi. Giọng ca Quê em mùa nước lũ trưởng thành cả trong âm nhạc ngoại hình cũng như phong cách. Cuộc sống thường ngày của Phương Mỹ Chi cũng khiến nhiều người quan tâm, theo dõi.

Là giọng ca nổi tiếng nhưng qua những chia sẻ có thể thấy Phương Mỹ Chi khá hòa nhập bạn bè. Mới đây, nữ ca sĩ 18 tuổi đã đăng tải loạt ảnh sành điệu bất ngờ bên hội bạn và bày tỏ: "Lâu lắm rồi mới được qua nhà bạn làm vài pô hình".

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 1

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 3

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 4

Phương Mỹ Chi và hội bạn sành điệu tạo dáng "điên đảo".

Trong những bức ảnh, cả Phương Mỹ Chi và hội bạn thân ăn diện khá thời thượng, hợp tông màu với nhau kèm theo phụ kiện "chất chơi". Cả hội cũng tạo dáng vô cùng vui vẻ. Những khoảnh khắc này nhận được đến gần 20 nghìn lượt thích chỉ trong một buổi chiều. Nhiều khán giả khen các cô nàng đều "sang xịn mịn", dễ thương, hồn nhiên.

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 5

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 6

Nữ ca sĩ rất hồn nhiên, vui vẻ bên hội bạn thân.

Gần đây, Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ trên vlog của mình về chủ đề mà cô được hỏi rất nhiều: Người nổi tiếng trong lớp học sẽ như thế nào? Cô cho biết nếu vào lớp mới thì tâm lý cô sẽ hơi e dè, không biết bắt chuyện ra sao, "cái mặt hơi đơ đơ, khó ưa chút xíu" nhưng cô cố gắng "bật đèn xanh" để cởi mở với mọi người hơn.

"Được cái lớp Chi chúng nó không tò mò về công việc của Chi, không thắc mắc đời sống của ca sĩ làm sao. Nhưng thầy cô tất nhiên sẽ cố gắng tìm hiểu học sinh của mình nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn những bạn có hoàn cảnh đặc biệt. Chi là một trong số đó, tại vì Chi vừa đi học vừa đi làm nên thầy cô cũng hỏi han rất nhiều để có thể quan tâm, coi Chi có gặp khó khăn gì hay không", nữ ca sĩ sinh năm 2003 cho biết.

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 7

Cô nàng chia sẻ về việc người nổi tiếng trong lớp học sẽ như thế nào.

Còn nói về phong cách thời trang, Phương Mỹ Chi tuyên bố khét lẹt: "Chi trong trường không ai bì kịp!" Cô bày tỏ: "Chi không theo xu hướng mà Chi là người tạo xu hướng. Các bạn có lối đi rất là an toàn, Chi không thích. Bạn đánh môi hồng, môi cam, thường lắm! Chi chọn lối đi như chọn màu son tím. Nhưng Chi cũng không phải là người cổ hủ, ngày nào cũng tím tím như vậy thì không thích. Chi có ngày tím nhạt phơn phớt lúc đó chưa ăn sáng, ngày nào mà tím đậm là ngày đó tâm trạng Chi rất sôi nổi, các bạn dè chừng, bữa nào mà môi Chi màu nude viền thâm là trạng thái bình thường, cũng là màu son mà Chi chọn thường ngày thôi.

Tóc thì các bạn thắt bím, cột cao hoặc xõa, Chi thấy vậy khá là tầm thường đó. Chi sẽ bới lên nhưng không bới gọn mà để tóc xòe ra như mặt trời. Cái đó là điểm đặc biệt, khi thầy cô nhìn xuống sẽ thấy nhỏ này tỏa sáng, sẽ mời lên trả bài, khá xui!"

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 8

Nữ ca sĩ trẻ tuyên bố: "Chi trong trường không ai bì kịp!"

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 9

Nhưng với phong cách này, ai "bì kịp" Mỹ Chi?!

"Về ăn mặc, với thân hình phúng phính, rúng rính mỡ của Chi thì Chi chọn những áo hoodie dày thật dày để tạo cho mình... mập thêm. Nhưng phải chọn màu nổi nha, đội cái nón lên nữa, nhìn cute thật", cô nói. Hóa ra tuyên bố "không ai bì kịp" chỉ là cách nói dí dỏm của cô nàng mà thôi. 

Phương Mỹ Chi cũng cho biết trong lớp cô giỡn hết mình, giỡn giờ ra chơi chưa đủ mà giỡn cả trong giờ học nhưng cũng phải kìm chế, nén lại vì trong lớp có thầy cô. Cô nàng hài hước nói rằng mình thường "nấp sau những đứa có tảng lưng rộng lớn" để cười đùa.

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 10

Cô nàng rất "lầy lộ" bên bạn bè.

Nói đến học tập, nữ ca sĩ trẻ cũng tâm sự: "Trong lớp Chi cũng là một người học hết mình. Nói tới đây mình phải nghiêm túc để cho người ta biết mình học nghiêm túc nha. Trong mọi tiết học, mọi giờ học, lúc nào Chi cũng xung phong giơ tay hết. Tới nỗi mà thầy cô nhìn cánh tay của Chi mà thấy chán luôn á, kiểu 'Sao nhỏ này phát biểu hoài vậy, còn bạn nào khác không?!'"

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 11

Bức ảnh minh họa "nghiêm túc học tập" của Phương Mỹ Chi làm fan phì cười.

Với các hoạt động họp nhóm, thuyết trình, các bạn cũng mừng huýnh khi cô vào nhóm như có "cứu tinh". Cô cho rằng việc giỡn hết mình, học hết mình, hoạt động hết mình không chỉ là để người nổi tiếng hòa nhập vào lớp học mà còn để một thành viên mới cần làm để hòa đồng với tập thể. Nữ ca sĩ nghĩ nên mở lòng để đón nhận tất cả mọi người và mình cứ đối xử chân thành thì bạn bè cũng đối xử chân thành với mình. Khi họ cần giúp đỡ thì mình cũng giúp hết mình trong khả năng của mình chứ không nên cố gắng việc mình không làm được, vì có thể vô tình làm các bạn thấy mình bị "thảo mai".

Trả lời câu hỏi các bạn chơi với Phương Mỹ Chi có phải vì cô nổi tiếng hay không, cô nói: "Trong một môi trường mới, sự khác biệt của mình như xấu hơn, đẹp hơn, tài năng hơn... sẽ khiến cho người khác tò mò và để ý đến bạn. Nhưng việc đó chỉ diễn ra với một người bạn bình thường thôi. Nếu là một người bạn thực sự, họ sẽ chơi với bạn dựa trên cách mình đối xử và tính cách của mình. Cách chơi bạn của Chi trước giờ vẫn vậy. Có một câu rất hay: Để có bạn bè thì đầu tiên mình phải là 1 người bạn thực sự đã".

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 12

Dường như ở trường lớp, cô nàng không có khoảng cách việc mình là người nổi tiếng.

Trong vlog, Phương Mỹ Chi cũng gọi điện cho những người bạn để xem cô như thế nào trong mắt họ. Nữ ca sĩ đã gọi điện cho một người bạn trong nhóm "tứ beo" của mình và kể nhiều kỷ niệm hài hước. Người bạn này nói về Phương Mỹ Chi: "Mày ác, dơ. 2 cái đó xấu nhưng nói chung phù hợp với tao nên tao vẫn chơi với mày. Mày biết lắng nghe và chia sẻ. Với tao, nếu mình chia sẻ mà người đó chỉ nghe chứ không nói lại thì cảm thấy hơi buồn, hụt hẫng. Nên tao thích mày lắng nghe, chia sẻ. Cuối cùng là mày tích cực, yêu cuộc sống, tao học hỏi được những câu chuyện đó từ mày".

Phương Mỹ Chi sành điệu hết nấc bên hội bạn, tuyên bố khét lẹt: amp;#34;Trong trường không ai bì kịp!amp;#34; - 13

Sành điệu là thế, nhưng Á quân Giọng hát Việt nhí bị bạn "bóc phốt" là ác, ở dơ, vô tâm...

Nói về những điều chỉ bạn bè biết mà người khác không biết, bạn Phương Mỹ Chi tiết lộ nữ ca sĩ là "tấm khiên" cho bạn bè để ăn uống thoải mái, đi chơi. Người bạn còn nói Phương Mỹ Chi "ở trọ" nhà mình, "phiền lắm". Bạn còn "bóc phốt" Phương Mỹ Chi khi lái xe chở mình khiến họ không dám đi nữa mà phải thuê xe ôm. Người bạn còn cho rằng Mỹ Chi vô tâm khiến nữ ca sĩ "thất vọng" khi nghe.

Sau cùng, Phương Mỹ Chi bày tỏ suy nghĩ: "Mình nổi tiếng hay không, Chi thấy không quan trọng nữa. Quan trọng là cách mình đối xử với người khác như thế nào để họ đối xử với mình thôi!"

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phuong-my-chi-sanh-dieu-het-nac-ben-hoi-ban-tuyen-bo-khet-let-t...

Sao Việt 24h: Phương Mỹ Chi muốn hét lên khi biết điểm, Quách Ngọc Tuyên tốn quà cho vợ trẻ
Ngoài ra là những thông tin: Ông Cao Thắng so nọng cùng con gái, thế mới thấy 2 bố con giống nhau y đúc. Cường Đô La chuẩn bị tiệc thôi nôi...

Hồ Văn Cường

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi