Phương Oanh nức nở sau chấn thương: "Tôi bật khóc vì thương cho thân xác tôi"

Ngày 07/10/2019 12:30 PM (GMT+7)

Phương Oanh thương tích đầy mình, Ngọc Thanh Tâm và DJ Oxy bầm dập sau khi giải cứu con tin tại “Mỹ nhân hành động”.

XEM VIDEO: Phương Oanh òa khóc sau chấn thương, các mỹ nhân chia sẻ khó khăn ở thử thách cuối cùng.

Mới đây, tập 11 - tập cuối cùng của Mỹ nhân hành động trong chặng thử thách đã lên sóng, 3 đội chơi còn lại là đội: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy phải thực hiện nhiệm vụ “Giải cứu con tin” với sự giám sát, đánh giá kết quả của BTC cùng giám khảo khách mời - diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh.

Là thử thách mang tính chất quyết định để lựa chọn các ứng viên tranh tài trong đêm chung kết, tập này diễn ra đầy căng thẳng, kịch tính và khiến các mỹ nhân bị thương rất nhiều.

phuong oanh nuc no sau chan thuong: "toi bat khoc vi thuong cho than xac toi" - 1

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy trong nhiệm vụ “Giải cứu con tin” đầy căng thẳng.

Với nhiệm vụ cuối cùng là “Giải cứu con tin”, 3 đội chơi phải hợp tác, cùng chiến đấu và đấu trí với hàng chục các xạ thủ chuyên nghiệp. Cụ thể, cả 3 đội cùng được nhận bản đồ, súng sơn, đồ bảo hộ để tiếp cận khu vực hẻo lánh, hiểm trở nhằm giải cứu 3 con tin theo cách an toàn nhất. Tuy nhiên, 3 đội chơi phải tiếp cận giải cứu con tin từ 3 vị trí riêng biệt. Phía các xạ thủ không tập trung ở một vị trí cố định mà phân bố ở nhiều khu vực khác nhau để cản trở các đội tiếp xúc với con tin. 

Thử thách này cũng yêu cầu các đội phải áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã được huấn luyện một cách linh hoạt nhất, đặc biệt là khả năng phối hợp ăn ý để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chỉ khi giải cứu được cả 3 con tin và thể hiện được tinh thần đoàn kết tuyệt đối, 3 đội mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và ghi danh vào đêm chung kết Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên. 

phuong oanh nuc no sau chan thuong: "toi bat khoc vi thuong cho than xac toi" - 3

Khi có bản đồ, các đội bắt đầu bàn bạc, phân công vị trí tấn công để giải cứu con tin đầu tiên. Với một địa điểm hoang vu rộng lớn, Oxy cùng đồng đội bị khuất tầm nhìn, Phương Oanh phải “nín thở” để bước qua khu vực hôi thối còn Ngọc Thanh Tâm thì không may bị kẹt súng khi đối đầu với một xạ thủ.

Sau rất nhiều những nỗ lực và triệt hạ hàng loạt các xạ thủ ẩn náu ở nhiều vị trí khác nhau, con tin đầu tiên bị giam giữ dưới 1 gốc cây, bên ngoài khu nhà hoang đã dễ dàng được cả 3 mỹ nhân và đồng đội giải cứu. 

Để giải cứu con tin thứ 2, cả 3 đội chơi phải tiến vào tòa nhà cao tầng bỏ hoang. Bước vào khu vực nhà hoang, một lần nữa các đội không khỏi bất ngờ khi bị các xạ thủ gây khó dễ, tấn công và bắn liên tục. Bị chấn thương dù triệt hạ được nhiều xạ thủ, nhưng Phương Oanh - Hữu Lập, Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng, Oxy - Tiến Minh vẫn giữ vững tinh thần để giải cứu con tin thứ 2 bị gãy chân. Tại khu vực này, ngoài giúp người bị nạn vượt khỏi sự bao vây của các xạ thủ, các đội chơi phải lần lượt áp dụng nhuần nhuyễn kỹ năng leo dây tay không, cứu hộ nhà cao tầng bằng dây.

Con tin cuối cùng ở vị trí có nhiều xạ thủ vây xung quanh nhất. Chính vì bị tấn công liên tục, Phương Oanh đã bật khóc nức nở còn Ngọc Thanh Tâm và DJ Oxy tái mặt vì chấn thương. Cuối cùng sau rất nhiều những cố gắng, cả ba đội đã giải cứu thành công được con tin thứ 3 chính là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. 

phuong oanh nuc no sau chan thuong: "toi bat khoc vi thuong cho than xac toi" - 4

Trải qua thử thách cuối cùng đầy khắc nghiệt, các đội chơi đã không tránh khỏi những thương tích đầy đau đớn.

Phương Oanh nghẹn ngào trong nước mắt và chia sẻ rằng: “Tôi bật khóc ở đây vì thương cho thân xác mình, còn ý chí đương nhiên tôi vẫn giữ vững đến tận cuối cùng. Tôi đã vượt qua được chặng đường có thể nói là cả cuộc đời tôi chưa bao giờ trải qua.

Bật khóc vì cuộc chiến đã kết thúc, bật khóc vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Và bật khóc vì mình đã vượt qua ngưỡng của bản thân dù bây giờ tôi đang thương tích đầy mình và đang rất đau”.

phuong oanh nuc no sau chan thuong: "toi bat khoc vi thuong cho than xac toi" - 5

Phương Oanh nức nở sau chấn thương: "Tôi bật khóc vì thương cho thân xác tôi".

Ngọc Thanh Tâm kể lại hành trình vượt tình huống nguy hiểm của mình: “Tình huống và hoàn cảnh chương trình đưa ra rất thật. Bước vào trận chiến, nghe toàn tiếng súng, tiếng đạn liên tục ở tứ phía, không biết tới từ đâu.

Hôm nay, anh Tuấn Dũng – đồng đội của tôi đã bị bắn thẳng vào yết hầu còn tôi bị bắn ở đùi, vai, chân và tay rất đau. Ở trong cuộc, cảm giác mình rất sợ, giống như đang ở chiến trường thật sự. Bởi vì tiếng súng rất thật, cái đau đớn trên người cũng rất thật. Thật sự, viên đạn này bắn rất đau.”

phuong oanh nuc no sau chan thuong: "toi bat khoc vi thuong cho than xac toi" - 6

Vết thương do đạn súng sơn găm vào người cực kỳ nguy hiểm, đó là cảm giác các mỹ nhân cũng như các chiến sĩ phải trải qua trong thử thách cuối cùng của mình.

Ngọc Thanh Tâm cũng cho biết các đội chơi gặp khó khăn lớn khi không thể xác định đâu là đồng đội, đâu là địch. Bởi đạn súng sơn chỉ cần dính vào kính mũ bảo hộ một chút thôi cũng không thể nhìn thấy gì. Cô đã hướng dẫn cho Phương Oanh chạy ra ngoài lau mũ rồi vào chiến đấu tiếp khi nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” gặp phải cản trở này. 

Cũng trong lần được hợp sức vượt thử thách với các đội đối thủ, Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Thật ra trong môi trường sinh hoạt tập thể thì lúc nào cũng sẽ có những mâu thuẫn, nhất là các cô gái với nhau. Tuy nhiên, khi bước vào trận chiến này, mọi mâu thuẫn phải được gạt qua một bên. Bởi mình không thể chiến thắng ngày hôm nay nếu mang những mâu thuẫn đó ra mà hằn học nhau”.

phuong oanh nuc no sau chan thuong: "toi bat khoc vi thuong cho than xac toi" - 7

DJ Oxy trườm đá để giảm đau cho vết thương của mình sau cuộc chiến đầy kịch tính.

DJ Oxy vẫn chưa hết xúc động khi phải đối đầu với lực lượng xạ thủ chuyên nghiệp: “Địch quá đông và quá nguy hiểm. Một người không thể bắn lại được 10 người nên tôi bị bắn rất nhiều. Họ đứng ở trên nóc nhà bắn xuống, tôi bị bắn vào đầu, vai và khắp người.”

phuong oanh nuc no sau chan thuong: "toi bat khoc vi thuong cho than xac toi" - 8

Giám khảo Trương Ngọc Ánh cũng xót xa cho các mỹ nhân.

Quan sát các mỹ nhân tranh tài, vượt qua thử thách đầy bản lĩnh, giám khảo Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tim của tôi muốn rớt ra ngoài bởi xạ thủ đối đầu các bạn toàn là những người quá chuyên nghiệp và quá giỏi. Nhưng các bạn vẫn rất dũng cảm. Đối với team Ngọc Thanh Tâm khi bước vào có chút sợ sệt, cái sợ sệt khiến mình bị mất chủ động. Team Oxy bước vào thấy đối thủ nhiều quá nên quyết mạo hiểm và có khi bắn chưa chính xác. Còn team Phương Oanh tinh thần rất dũng cảm, có khi em chịu ăn đạn, cái đó cũng thiệt cho bản thân. 

Tiêu chuẩn của tôi đưa ra là tinh thần đồng đội và giải thoát được con tin, các bạn đã đạt được điều đó. Sau khi suy đi nghĩ lại, tôi quyết định: Tất cả các bạn đều chiến thắng!” 

Hành động bất ngờ của Phương Anh Đào với Phương Oanh dù từng xảy ra tranh cãi căng thẳng
Trong tập "Mỹ nhân hành động" mới phát sóng, các mỹ nhân buồn bã chia tay Phương Anh Đào. Ở tập này, Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ xuất hiện với vai trò...

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ