Phương Thanh lên tiếng tin đồn cặp bồ đàn em kém 9 tuổi, tự nhận là "đàn ông mặc váy"

Tracy Ngày 07/11/2021 09:30 AM (GMT+7)

Lên sóng liên tiếp 2 chương trình trong dịp cuối tuần, Phương Thanh đã có nhiều thổ lộ bất ngờ sau thời gian vắng bóng.

Lên tiếng tin đồn "cặp bồ" ca sĩ Thiên Vương

Trong chương trình Vang bóng một thời, Phương Thanh đã có cuộc hội ngộ bất ngờ với những người bạn thân thiết của nhóm MTV. Nữ ca sĩ luôn dành tình cảm đặc biệt cho nhóm. Cũng chính vì vậy cô bị đồn có tình cảm với Thiên Vương, thậm chí cả thành viên Anh Tuấn cũng nghi ngờ 2 người là một đôi.

"Ngày xưa, tôi đã hâm mộ nhóm này rồi. Theo thời gian, các bạn trở thành nhóm nhạc hot. Từ lúc MTV tan rã đến khi tái hợp đều có mặt tôi. Ngày xưa, Anh Tuấn từng nghi ngờ tôi 'cặp bồ' với Thiên Vương. Đến hôm nay, tôi mới có dịp đính chính. Ngày xưa, tôi bị hiểu lầm", Phương Thanh cho biết.

Phương Thanh lên tiếng tin đồn cặp bồ đàn em kém 9 tuổi, tự nhận là amp;#34;đàn ông mặc váyamp;#34; - 1

Phương Thanh từng bị chính thành viên trong nhóm MTV nghi ngờ "cặp" với Thiên Vương (tóc bạch kim ngoài cùng). Phương Thanh sinh năm 1973, còn Thiên Vương sinh năm 1982.

Gắn bó với MTV như vậy nên giọng ca Trống vắng từng suy sụp khi nhiều lần nghe tin nhóm hợp rồi lại tan. Các thành viên tâm sự: "Chúng tôi đứng trên sân khấu và nhận ra không còn là chính mình nữa. Khi chúng tôi đi dự tiệc cưới, chẳng ai mời tên từng người lên hát, chỉ gọi chung là nhóm MTV. Những lần đi diễn solo ở tỉnh, tôi còn nhớ mình trơ trọi, cô độc khi thiếu vắng các anh. Tôi đã nhắn với anh Minh rằng em nhớ nhóm quá… Thế rồi sau loạt sự kiện, ngọn lửa đam mê trong nghề bắt đầu bùng cháy khiến 3 người tái hợp vào năm 2011".

Phương Thanh lên tiếng tin đồn cặp bồ đàn em kém 9 tuổi, tự nhận là amp;#34;đàn ông mặc váyamp;#34; - 3

Nữ ca sĩ đã bật khóc khi nghe tin tái hợp của MTV.

Phương Thanh đã bật khóc kể điều ấy đã khiến cô vỡ òa sung sướng khi hay tin: "Tôi luôn có niềm tin nhóm không bao giờ tan rã. Tôi còn nhớ mình đã nhắn tin cho họ rằng đừng để tôi và khán giả chờ lâu. Một ngày đẹp trời, khoảng vài năm sau, tôi được nhóm mời đến xem biểu diễn thì vỡ òa… Đêm đó chúng tôi đã cháy hết mình. Tôi không phải chị ruột nhưng các em lúc nào cũng tâm sự với tôi".

 Tự nhận là "người đàn ông mặc váy", sợ tiền

Không giữ vai trò dẫn dắt như ở Vang bóng một thời, trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần vừa phát sóng Phương Thành lại trở thành nhân vật chính ở số cuối cùng của mùa 1. Tại đây, Phương Thanh tự nhận mình là "người đàn ông mặc váy của showbiz Việt", cũng chính vì sự thẳng thắn, cá tính của cô.

Phương Thanh lên tiếng tin đồn cặp bồ đàn em kém 9 tuổi, tự nhận là amp;#34;đàn ông mặc váyamp;#34; - 4

Phương Thanh tự nhận là "người đàn ông mặc váy".

Thời gian dài vắng bóng làng giải trí, nhiều tin đồn về Phương Thanh đã xuất hiện. Cô bộc bạch: "Trước khi nghỉ, Thanh có nói rằng hẹn 10 năm nữa Thanh quay lại... Tuy xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần số cuối nhưng đây lại là sự khởi đầu của Thanh. Cuộc hẹn cuối tuần giúp Thanh được gặp lại anh em trong ban nhạc. 

Thanh sẽ quay lại với rất nhiều chương trình và anh em lại là những người đàn ông trong bóng đêm, mặc áo đen và hậu phương cho Thanh trở thành ca sĩ trẻ triển vọng mới của showbiz với một tinh thần mới". Cô chia sẻ mình không nhớ những thiệt thòi, khó khăn của ngày hôm qua nữa mà sống bằng năng lượng mới, cuộc đời mới.

Phương Thanh lên tiếng tin đồn cặp bồ đàn em kém 9 tuổi, tự nhận là amp;#34;đàn ông mặc váyamp;#34; - 5

Bạn trai từng không muốn Phương Thanh vào vai gái đứng đường.

Ngoài sự nghiệp ca hát, Phương Thanh còn ghi dấu ấn với nhiều vai diễn mà thường toàn những gây sốc. Cô cho hay, vai gái đứng đường trong bộ phim Hotboy nổi loạn khiến bạn trai Phương Thanh thời ấy không muốn cô nhận vì sợ bị ảnh hưởng.

Cô nói: "Bản thân Thanh đặt mình là một diễn viên chứ không phải là ca sĩ đi đóng phim, vì đất diễn rất nhiều. Vai nào không ai diễn thì Thanh nhận. Như vai trong Hotboy nổi loạn có 2 diễn viên không nhận vì tiếng gái". Nữ ca sĩ kể: "Mỗi lần diễn xong Thanh lại ra đường Tú Xương để dòm các cô gái đứng đó mặc đồ gì, giày đi như thế nào, cách các cô ấy gọi khách. Tới khi hóa trang xong ra diễn, ê-kíp sản xuất đã giới thiệu 'Mời chị đĩ bước ra sân khấu' vì quá giống nhân vật".

Phương Thanh lên tiếng tin đồn cặp bồ đàn em kém 9 tuổi, tự nhận là amp;#34;đàn ông mặc váyamp;#34; - 6

Phương Thanh tâm sự về lùm xùm từ thiện.

Cũng trong chương trình, Phương Thanh chia sẻ quan điểm về lùm xùm sao kê và từ thiện. Cô nói: "Tôi sợ tiền" nên hầu như không kêu gọi ủng hộ bằng tiền mặt. Đợt dịch vừa qua, Phương Thanh cũng bị "réo tên" nhưng cô nhanh chóng lên tiếng. Cô thường bỏ tiền túi làm từ thiện hoặc nhận lương thực, rau củ từ các mạnh thường quân và trực tiếp đi tặng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phuong-thanh-len-tieng-tin-don-cap-bo-thien-vuong-...

Ca sĩ Phương Thanh lần đầu kể về tuổi thơ dữ dội đi bơm xe cho Kim Tử Long
Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" từng có một tuổi thơ dữ dội đúng nghĩa đen. Từ Thanh Hóa vào Sài Gòn, chị Chanh mười tuổi đầu đã phải phụ giúp ba sửa xe, và...

Phương Thanh

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh