Phương Thanh trải lòng "không thiếu người yêu" nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh

Ngày 01/07/2020 15:30 PM (GMT+7)

“Phương Thanh chưa gặp được người của mình thôi, nhưng kế bên có rất nhiều…trai theo", cô hóm hỉnh.

Mới đây trong chương trình Ca sĩ thần tượng, ca sĩ Phương Thanh cùng Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam xuất hiện trên ghế nóng. Tại đêm bán kết 2 lần này gồm phần biểu diễn của các thí sinh: Cẩm Tiên, Tiểu Thúy, Ngọc Tuấn và Bảo Toàn.

Mở màn cho đêm thi, bản sao Phương Thanh – thí sinh Cẩm Tiên xuất hiện trong không gian mờ ảo cùng những giai điệu quen thuộc trong bản hit “Trống vắng”. Cũng chính nhờ ca khúc này mà tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh đã chinh phục người hâm mộ, bằng những nốt trầm buồn xen lẫn những nốt cao giằng xé nội tâm hơn 20 năm về trước. 

Phương Thanh trải lòng amp;#34;không thiếu người yêuamp;#34; nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh - 1

Bộ ba giám khảo Phương Thanh, Trấn Thành, Hoàng Nhật Nam trên sân khấu.

Phương Thanh trải lòng amp;#34;không thiếu người yêuamp;#34; nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh - 3

Phần trình diễn "Trống vắng" của bản sao Phương Thanh - thí sinh Cẩm Tiên làm nhiều khán giả thổn thức.

Phương Thanh trải lòng amp;#34;không thiếu người yêuamp;#34; nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh - 4

“Không biết sao với bài này thì không giống Phương Thanh lắm” – Giám khảo Phương Thanh mở màn phần nhận xét thí sinh Cẩm Tiên.

Phương Thanh trải lòng amp;#34;không thiếu người yêuamp;#34; nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh - 5

Nghệ sĩ Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với điều này, anh cho rằng Cẩm Tiên đang cố gắng làm cho giọng khàn đi, và điều này sẽ làm tổn thương giọng hát. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì gợi lại ấn tượng về ca khúc "Trống vắng", rằng Phương Thanh đã “vận” vào mình tên bài hát, đến khi nào có đàn em hát thành công bài này thì Phương Thanh mới hết “trống vắng” được. Nói về điều này, ca sĩ Phương Thanh thừa nhận: “Nghệ sĩ thì sẽ có những lúc cực kỳ trống vắng, những lúc cực kỳ hạnh phúc, tấp nập nhưng cũng có những lúc… đi bộ cũng không ai thèm nhìn.” 

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm hát bài này một thời gian thì “Trống vắng” vận hết vào người mình, tuy nghệ sĩ là người “không thiếu người yêu”, nhưng để có một người cho chính mình như Trấn Thành gặp được Hari Won thì lại là chuyện khác. “Phương Thanh chưa gặp được người của mình thôi, nhưng kế bên có rất nhiều…trai theo” – nữ ca sĩ hóm hỉnh kết thúc màn nhận xét. 

Phương Thanh trải lòng amp;#34;không thiếu người yêuamp;#34; nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh - 6

Phần thi thứ hai là của thí sinh được mệnh danh là “Tiểu Giao Linh” với ca khúc "Lòng mẹ" nổi tiếng của nhạc sĩ Y Vân. Phần trình diễn khiến cho bộ ba giám khảo xúc động vì chất giọng truyền cảm của Tiểu Thúy.

Đặc biệt đạo diễn “nội tâm” còn nghẹn giọng khi nhận xét: “Ngay cả bản thân anh cũng như rất nhiều người đôi khi không quan tâm mẹ bằng cách gọi mỗi ngày để hỏi han. Hoặc đôi khi mẹ lớn tuổi có sự chậm chạp trong việc tiếp nhận thông tin. Và trong lúc mình bận rộn mà nghe câu chuyện như vậy thì cảm thấy bực bội, nhưng ngẫm lại thì thật sự đó là lỗi lầm của những người con…”  Kết thúc nhận xét, cả 3 giám khảo đều chúc cho Tiểu Thúy vững bước trên con đường nghệ thuật.

Phương Thanh trải lòng amp;#34;không thiếu người yêuamp;#34; nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh - 7

Thí sinh thứ 3 của đêm thi là Ngọc Tuấn với phần thể hiện ca khúc "Thao thức vì em". Nghệ sĩ Trấn Thành không tiếc lời khen Ngọc Tuấn.

 “Tôi nghĩ bạn sống tình cảm lắm, sống sao là hát vậy, hát như vậy không thể nào là xấu tánh được. Hát tình cảm, chân thành, thiệt thà… Hát gì mà hay dữ vậy, hôm nay Mạnh Quỳnh mới thực sự trở lại”, ông xã Hari Won nói. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Trấn Thành đều đồng lòng Ngọc Tuấn hát như một ca sĩ thật sự.  

Phương Thanh trải lòng amp;#34;không thiếu người yêuamp;#34; nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh - 8

Thí sinh tiếp theo là Bảo Toàn với màn hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc trong ca khúc "Áo lụa Hà Đông". Giám khảo Trấn Thành khen ngợi Bảo Toàn ngày càng nhuần nhuyễn trong việc ngắt nhịp như danh ca Tuấn Ngọc.

Nhưng nam nghệ sĩ cũng cho rằng Bảo Toàn đã chọn sai bài hát: “Đây là bài để nghe chứ không phải loại bài để thi, khi thi cần chọn những bài có nhiều đất diễn để có thể nhấn nhá nhịp nhàng hay đẩy cao trào…”. Giám khảo Phương Thanh cũng đồng tình nhận xét bài hát không mang lại hiệu quả nhiều như tuần trước. 

Kết thúc 9 phần thi đặc sắc, theo thể lệ vòng bán kết thì chỉ có 4 gương mặt được chọn bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng. Nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét: “Các bạn đều là những thí sinh ưu tú đã tạo ra một mùa giải Ca sĩ thần tượng vô cùng xuất sắc, với tôi đây là mùa đáng xem và đáng nhớ nhất trong cả 3 mùa”.

Và một lần nữa bất ngờ đã xảy ra khi ban giám khảo quyết định phá lệ cho 5 gương mặt bước vào chung kết “vì các bạn quá tài giỏi”, đó là các thí sinh: Vĩnh Phúc, Tiểu Thúy, Trúc Ly, Minh Hoàng và Ngọc Tuấn. Đêm chung kết của chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phuong-thanh-trai-long-khong-thieu-nguoi-yeu-nhung...

Trấn Thành giận Phương Thanh vì bị tố nói hết phần người khác
"Phương Thanh đành mời Trấn Thành nói luôn chứ Thành nói hết rồi Phương Thanh còn gì đâu mà nói", giọng ca Trống vắng bày tỏ.
Theo Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình